Thông tin về thiết kế Condotel Sunshine Marina Nha Trang

Dự án Sunshine Marina Nha Trang là dự án mới được ra mắt trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Nha Trang, đây là thời điểm Nha Trang đang được sự quan tâm của các ông lớn trong giới bất động sản.

Dự án condotel Nha Trang là một trong những dự án nhận được sự quan tâm hàng đầu khi dự án sở hữu loại hình sản phẩm đang được giới đầu tư quan tâm đó là Condotel. Với VNREP thấy được dự án Sunshine Nha Trang là loại hình có nhiều tiềm năng nhất.

phoi canh sunshine marina nha trang bay

Thông tin về thiết kế Condotel Sunshine Marina Nha Trang

Condotel Sunshine Marina Nha Trang sở hữu vị trí đắc địa khi được chủ đầu tư bố trí tiếp giáp với biển, xung quanh được bố trí hệ thống cây xanh phong phú. Du khách ở tại Condotel Sunshine Group sẽ có được không gian khoáng đạt, hòa mình với thiên nhiên cùng với gió biển giúp du khách được tận hưởng trọn vẹn kỳ nghỉ dưỡng tại khu nghỉ dưỡng bậc nhất tại thành phố biển Nha Trang.

nha mau condotel sunshine marina

Với 1,052 căn Condotel, với phong cách thiết kế Tây Ban Nha, sang trọng, được thiết kế bởi những đơn vị thiết kế hàng đầu thế giới. Tỉ mỉ trong từng chi tiết nhỏ, những đường nét phóng khoáng, tạo nên điểm thu hút cho Condotel Sunshine Marina Nha Trang.

Những ưu điểm trong phong cách thiết kế dự án Marina Nha Trang

Là sự kết hợp hài hòa giữa mặt nước, cây xanh và kiến trúc hiện đại.

Toàn bộ các căn hộ được thiết kế theo tiêu chuẩn 5 sao, xứng tầm quốc tế.

Toàn bộ các căn hộ đều có ban công thoáng mát, tầm view ngoạn mục, hướng biển hoặc hướng sân khấu biểu diễn ở trung tâm dự án.

Thiết kế linh hoạt, thông minh tối ưu tầm nhìn và khả năng tự đón nắng, đón gió tự nhiên hoàn hảo.

Tiềm năng thu hút các nhà đầu tư Condotel Sunshine Marina Nha Trang

Tham khảo những điểm nổi bật của Sunshine Marina Bay qua video dưới đây:

Có thể thấy rằng Condotel là loại hình mới xuất hiện tại Việt Nam trong vài năm gần đây, những loại hình sản phẩm này thu hút được nhiều sự quan tâm từ các nhà đầu tư sành sỏi bởi tính ưu việt của sản phẩm, Cùng với đó là vị trí căn Condotel được chủ đầu tư xây dựng tại vị trí có tiềm năng thu hút khách bậc nhất khi hướng nhìn ra bãi biển với cồn cát trắng tinh cung làn nước trong xanh với đường chân trời không giới hạn.

Condotel Sunshine Marina Nha Trang còn thu hút các nhà đầu tư bởi sở hữu bãi biển đẹp nhất hành tinh với những cồn cát trắng mịn trải dài, làn nước trong xanh.

Condotel Sunshine Marina Nha Trang được xây dựng trên những vị trí đắc địa tại các khu du lịch thu hút khách bậc nhất, điều nằng đảm bảo nguồn thu lớn từ việc khai thác cho thuê và tính thanh khoản cao của dự án.

Condotel Sunshine Marina Nha Trang là kênh đầu tư an nhàn dành cho các nhà đầu tư, bởi các nhà đầu tư không phải mất quá nhiều thời gian để quản lý và vận hành nhưng các căn hộ khách sạn thông thường. Tại Sunshine Marina Nha Trang, tất cả sẽ được quản lý và vận hành bởi một đơn vị quản lý uy tín sẽ chia sẻ gánh nặng cho các nhà đầu tư trong việc tìm khách thuê và quản lý khách thuê cùng với chính sách chia sẻ 90% lợi nhuận trong 15 năm. Nguồn lợi nhuận của quý khách sẽ được chuyển đều đặn vào tài khoản theo từ đợt cho các nhà đầu tư. Đây chắc chắn sẽ là kênh đầu tư an nhàn sinh lời dài hạn và bền vững cho các nhà đầu tư thông thái.

Trên đây là những thông tin mà VNREP muốn gửi đến cho quý khách, hy vọng VNREP đã có những thông tin bổ ích cho quý khách hàng.