Thông tin về dự án Vinpearl Grand World Phú Quốc

Nhắc đến Phú Quốc là mọi người đều nghĩ đến ngay khu nghỉ dưỡng VinPearl thoải mái, đẹp và cao cấp ở Việt Nam. Mới đây nhất Vingroup đã ra một phân khu mới trong khu nghỉ dưỡng Vinpearl của mình gây sốt và thu hút được sự quan tâm của các nhà đầu tư.

VNREP đã nhanh chóng cập nhật để gửi đến quý khách những thông tin rất bổ ích và đương nhiên đây chỉ là những nhận định và đánh giá theo quan điểm cá nhân của VNREP tuy nhiên những thông tin sẽ hoàn toàn chính xác về dự án Phú Quốc để khách hàng có thể tham khảo và đưa ra quyết định của mình. Khu nghỉ dưỡng đang nổi hiện nay đó chính là condotel Grand World Phú Quốc. Hy vọng bài viết sẽ đem đến những thông tin hữu ích.

Thông tin chi tiết shophouse Grand World Phú Quốc được thể hiện qua video:

Thông tin về dự án Vinpearl Grand World Phú Quốc

Như đã giới thiệu ngay đầu bài, Vinpearl Grand World Phú Quốc do Công ty TNHH BĐS New Vision thuộc tập đoàn Vingroup là chủ đầu tư của dự án này. Grand World giáp với biển Bãi Dài – Gành Dầu, một trong những bãi biển đẹp nhất của Phú Quốc, với tổng diện tích đất là 85 Hecta, mật độ xây dưng hiện nay là 19,68%, thiết kế cảnh quan PLA và Design là Art Epress. Grand World Phú Quốc VinGroup là tổ hợp khách sạn 2* – 5* và khu Mini Hotel, Condotel tới 10 000 sản phẩm và shop thương mại.

mat bang tong the vinpearl grand world phu quoc

Vị trí của Condotel Grand World Phú Quốc thuận lợi giao thông đủ đường, chỉ 5p tới sân bay Quốc tế, 10p tới Cảng hành khách quốc tế, 15p đến vườn quốc gia Phú Quốc. Hãy cùng tìm hiểu xem thử tại Grand World Phú Quốc có những tiện ích nào mà lại thu hút các nhà đầu tư đến như vậy.

Tiện ích Grand World Phú Quốc resort có gì nổi bật?

Tiện ích dự án Vinpearl Grand World Phú Quốc phải kể đến là Phố đi bộ Công viên cây xanh theo chủ đề (công viên Sóng, công viên San Hô, công viên Tam Giác), một phần thiết kế công viên mới khá đặc sắc rất thích hợp với các khách hàng thích khu nghỉ dưỡng thân thiện với thiên nhiên, hồ điều hòa trung tâm, đảo dừa, tiểu cảnh nhạc nước, sân đa năng, sân chơi trẻ em, khu phố mua sắm, khu khách sạn (2 khách sạn 5 sao, 5 khách sạn 3 sao, 5 khách sạn 4 sao và khu Minihotel), Bar, nhà hàng, ẩm thực, quảng trường biển, bãi biển, quảng trường đón khách với các biểu tượng Artwork, bãi đỗ xe,..

tien ich noi khu grand world phu quoc resort

Đây là những địa điểm khá nổi bật và khác biệt với những phân khu đã có trước đó trong khu Vinpearl tại Phú Quốc. Grand World Phú Quốc Resort vì vẫn thuộc khu VinPearl nên vẫn có những dịch vụ trước đó của tập đoàn Vingroup và một số địa điểm mới như Casino Corona, Vinpearl Land, Vinpearl Safari, Sân Golf 27 lỗ chuẩn quốc tế, khu ẩm thực, bệnh viện Vinmec, Khu Villa Resort và Shop Condotel ( Grand World).

Trước đây, khu Vinpearl Phú Quốc chỉ đáp ứng nơi lưu trú cho giới thành đạt tại Vinpearl Villa Resort nhưng từ khi khu Dự án Vinpearl Phú Quốc hình thành sẽ đáp ứng hơn nữa đối với khách du lịch tầm trung hoặc thấp hơn vì cấu trúc tổ hợp khách sạn 2* – 5*, thêm khu mini Hotel sẽ hợp lý đối với các hộ gia đình có em nhỏ ở, vì rất tiện để đi những địa điểm cho em bé tham quan như công viên Safari, Vinpearl Land,…

Một vấn đề rất quan trọng và khách hàng cảm thấy an tâm đối với dự án là chủ đầu tư uy tín hàng đầu Việt Nam và quản lý khai thác dự án này không ai khác chính là Tập doàn Vingroup. Shop thương mại Grand World cho thuê tại Condotel còn cam kết lợi hỗ trợ tiền thuê với Shop và cam kết thu nhập với Condotel.