Thông tin tổng quát dự án Sunshine City Sài Gòn

Sunshine City Saigon tọa lạc tại đường Phú Thuận, phường Tân Phú, Quận 7, thành phố Hồ Chí Minh, được đầu tư bởi tập đoàn Sunshine Group, thi công bởi nhà thầu Coteccons. Hy vọng bài viết về Sunshine City Quận 7 dưới đây của SaleReal Team sẽ mang đến cho quý độc giả nhiều thông tin hữu ích về căn hộ Quận 7.

Video giới thiệu về dự án Sunshine City Sài Gòn:

Thông tin tổng quát dự án Sunshine City Sài Gòn

Dự án Sunshine City Saigon có quy mô là 9,91ha, với mật độ xây dựng là 35%, có 9 blocks mỗi block cao 25 đến 30 tầng, gồm cả 2 tầng hầm. Tính đến quý 1/2019 thì dự án đang được xây dựng móng, cọc, dự kiến bàn giao nhà cho khách hàng vào quý 1/2021.

Giá bán căn hộ Sunshine City Quận 7 rơi vào tầm 53 – 55 triệu/m2, ngân hàng HDBank bảo lãnh dự án, đây cũng là ngân hàng hỗ trợ cho khách hàng vay thế chấp.

mat bang tong the sunshine city quan 7

Lễ ra mắt căn hộ Sunshine City Saigon vừa qua được thực hiện tại nhà hàng ở Quận 1 đã thu hút hàng nghìn người tham dự, được xem là dự án đáng chú ý nhất ở thị trường căn hộ Quận 7 năm 2019.

Những thông tin quan trọng đối với Sunshine City Sài Gòn Quận 7

noi that danh vang cua can ho sunshine city quan 7

Sunshine City Sài Gòn Là dự án căn hộ cao cấp kết hợp mô hình nghỉ dưỡng với nhiều tiện ích chất lượng cao, tiêu chuẩn 5 sao Việt Nam, thuộc dòng sản phẩm căn hộ cao cấp Sunshine Apartment của chủ đầu tư nổi tiếng của miền bắc là Sunshine Group.

Dự án Sunshine City Quận 7 ngoài sự góp mặt của HDBank còn có sự góp mặt bởi tập đoàn xây dựng lớn ở Việt Nam là Coteccons, với chủ trương áp dụng công nghệ xây dựng tiên tiến, đó là công nghệ “Gang Form” – công nghệ xây dựng hiện đại nhất thế giới hiện nay, từ đó cho ra đời một dự án có chất lượng xây dựng cao, và thời gian thi công được rút ngắn lại.

Mặc dù Thị trường căn hộ Quận 7 chưa quen thuộc với thương hiệu Sunshine Group. Khi nhắc đến chủ đầu tư này thì nhiều người nói đây là cái tên mới, so với Novaland thì không nổi tiếng bằng, nhưng chúng tôi tin rằng thời gian tới chủ đầu tư này sẽ làm nên tên tuổi của mình ở Sài Gòn.

Căn hộ Sunshine City Quận 7 của Sunshine Group ứng dụng công nghệ hiện đại nhất hiện nay, đó là công nghệ 4.0, sẽ mang đến cho người dân Sài Gòn hàng ngàn căn hộ cao cấp, tiện nghi. Điều này sẽ khiến khách hàng chú ý đến dự án cũng như chủ đầu tư nhiều hơn.

Sunshine City Sài Gòn được xem là tiếp nối sự thành công của dự án Sunshine City Hà Nội, Sunshine Garden… Nhưng không phải là giữ y nguyên như những gì ở các dự án trước mà có nhiều cải tiến, có sự điều chỉnh cho phù hợp với môi trường miền nam.

Giá bán căn hộ Sunshine City Sài Gòn Quận 7 trong đợt mở bán đầu tiên rơi vào khoảng 52-54 triệu đồng/m2. Mức giá cho từng loại diện tích căn hộ cụ thể là căn hộ 1 phòng ngủ khoảng 2,2 tỷ (45 -50m2 ), căn hộ 2 phòng ngủ khoảng 3 tỷ (60 – 65m2), căn hộ 3 phòng ngủ giá khoảng 4,3 tỷ (70 – 96m2).

Hiện tại công ty bất động sản SaleReal đã có giá bán và phương thức thanh toán của dự án Sunshine City Quận 7. Quý khách có thể liên hệ trực tiếp với công ty để tìm hiểu, từ đó đưa ra những kế hoạch tài chính phù hợp khi mua căn hộ của dự án này.