Thông tin tổng quan dự án Sunshine City Saigon

Thông tin căn hộ Sunshine City Saigon là dự án khu đô thị mới ở Quận 7 trong tương lai, được thực hiện bởi tập đoàn Sunshine Grpoup, căn hộ Sunshine City Sài Gòn này được giới chuyên môn đánh giá tương lai sẽ có giá trị gia tăng cao khi sở hữu mảnh đất có sự hội tụ nhiều tiềm năng giàu mạnh này.

Thông tin tổng quan dự án Sunshine City Saigon

Dự án có những thông tin gì? Theo khảo sát cho thấy, đây là một câu hỏi đặt chung do các khách hàng đề ra, để tìm kiếm câu trả lời, xin mời quý khách tham khảo những nguồn thông tin tại bài viết dưới đây do nhóm SaleReal đánh giá, hy vọng, bài viết này sẽ đem lại nguồn tài liệu hữu ích.

sunshine city saigon quan 7

Sở hữu quy mô rộng lớn nhất tại Quận 7, trải dài từ tại đường Phú Thuận, phường Tân Phú, Quận 7 có diện tích đất rộng 9.91 hecta, điều này tạo nên một tin chấn động từ các nhà đầu tư.

Vị trí dự án Sunshine City Saigon

Tọa lạc tại tuyến đường Phú Thuận, phường Tân Phú, Quận 7, đây là 2 vị trí chiến lược đặc biệt để lưu thông qua lại hàng ngày tại khu vực.

vi tri sunshine city sai gon

Và dự án còn tiếp giáp với sông Cả Cấm, nhờ đó mà khi sống ở đây, quý khách sẽ được thừa hưởng bầu không khí mát mẻ do chính kênh rạch này tác động vào.

Chỉ mất tầm 5 phút, cư dân sẽ di chuyển nhanh chóng đến khu đô thị Phú Mỹ Hưng.

Sunshine City Saigon còn có sự hiện diện của khu đô thị Phú Mỹ Hưng, từ dự án chỉ mất tầm 7 phút thì cư dân có thể tiếp cận với khu đô thị Mũi Đèn Đỏ, là một khu đô thị mới với sự hiện hữu cộng đồng dân cư hiện đại, văn minh, bên cạnh đó là sự xuất hiện của nhiều địa điểm sầm uất như là các trung tâm thương mại như VivoCity, Cresent Mall, siêu thị Lotte Mart,.. Việc chăm sóc sức khỏe sẽ có bệnh viện Quốc tế Tâm Tim Đức, bệnh viện FV, bệnh viện Nam Sài Gòn.

Song, ở khu vực mà dự án Sunshine City Saigon đang ” ẩn náu ” sẽ là trục đường giao thương nối Bắc – Nam trong tương lai, về mặt hạ tầng giao thông nơi đây cũng đang có sự chuyển biến không hề nhỏ, các trục đường sử dụng cho việc đi lại hàng ngày cũng đang dần thay đổi về mặt mở rộng, nâng cấp, trùng tu, đợi đến khi các tuyến đường này được hoạt động thì cũng chính là lúc dự án Sunshine City Saigon sẽ chính thức được bàn giao khách hàng.

Bên cạnh đó, nhóm SaleReal sẽ cung cấp thêm về thông tin liên quan đến giá bán để quý khách có thể nắm rõ hơn.

Theo đó, đến thời điểm này, giá bán dự án Sunshine City Saigon vẫn chưa có thông tin chính thức từ chính chủ đầu tư thông báo, nhưng được biết, tùy thuộc vào loại hình căn hộ, vị trí dự án mà giá bán có thể dao động lệch hơn hoặc ít lại.

Mọi thông tin về giá bán quý khách có thể tham khảo tại đây, khi nào có thông báo giá bán chính thức thì công ty SaleReal sẽ cập nhật kịp thời cho quý khách rót vốn vào dự án.

Bài viết trên đây là đánh giá những vấn đề về dự án giúp quý khách hàng có thể hiểu rõ hơn, để có thêm nhiều thông tin giá trị, quý khách có thể gọi điện trực tiếp đến công ty SaleReal để được giải đáp và hỗ trợ tận tình.

Hy vọng, bài viết sẽ đem đến nguồn tài liệu tham khảo cho quý khách.