Thông tin nổi bật về Aqua City

Aqua City là một trong những dự án đang gây sức hút trên thị trường khi vào giai đoạn mở bán đợt 2 – phân kỳ Phoenix South. Ở phân kỳ này dự án đặc biệt nhận được nhiều lời khen đánh giá tốt nhất từ phía khách hàng và giới bất động sản, cả về chuyên gia phong thủy cũng đặc biệt quan tâm.

SaleReal chia sẻ thêm góc nhìn của mình về Aqua City giá cũng như những nét nổi bật mà chủ đầu tư mang lại cho dự án Đồng Nai qua bài viết bên dưới.

Tham khảo thêm thông tin Aqua City Đồng Nai tại video:

Thông tin nổi bật về Aqua City

Aqua City được triển khai từ chủ đầu tư Novaland. Một trong những chủ đầu tư có uy tín lớn nhất nhì tại Việt Nam. Khẳng định uy tín của mình, những dự án mà Novaland triển khai luôn nằm trong quỹ đất giàu tiềm năng phát triển kinh tế nói chung, giá trị tài sản mà khách hàng sở hữu nói riêng.

Ngoài ra nói về cảnh quan sống, Chủ đầu tư đều khắc họa tốt nhất, cho đến hệ thống tiện ích cũng được tối ưu hóa các công năng từ hình thức đến nội dung chất lượng dịch vụ và phục vụ.

Về môi trường sống, Chủ đầu tư luôn đề cao yếu tố về tinh thần, và sức khỏe, nên giá trị cốt lõi này luôn được đáp ứng rõ nét, những mặt này, khách hàng của Novaland cực kỳ yên tâm, mỗi một dự án mới, phía chủ đầu tư luôn tạo ra những nét đặc sắc riêng, gây hiệu ứng riêng, và luôn làm hài lòng thị hiểu của khách hàng.

Theo góc cảm nhận tiếng của SaleReal, có thể hình dung các dòng sản phẩm mà chủ đầu tư tung ra thị trường đều hợp thời, hợp, hợp với tình hình tài chính chung của cộng đồng sinh sống tại khu vực, cũng như đối tác khách hàng là những dân cư sinh sống tại Aqua City trong tương lai.

Nằm trên trục đường huyết mạch là Hương lộ 2, dự án có mặt đường tiếp giáp với đoạn sông lớn Đồng Nai. Việc kiến tạo một không gian sống xanh mát với cảnh quan đẹp thơ mộng là dễ dàng hình dung tại căn hộ mà khách hàng sinh sống.

Ngày 02/10/2020 vừa qua, cầu Vàm Cái Sứt, công trình quan trọng bậc nhất trong tuyến đường Hương Lộ 2 đã chính thức được khởi công. Quý khách hàng có thể cập nhật qua bài viết của đội ngũ SaleReal về tác động của sự kiện này đến du an Aqua City.

Sở hữu vị trí này, Aqua City thừa hưởng hệ thống hạ tầng giao thông đồng bộ, trong hiện tại các tuyến đường như Cao tốc – Long Thành – Dầu Giây được hoàn thiện. Tuyến đường quốc lộ 51 liên tỉnh cũng vào giai đoạn hoàn thiện cuối cùng. Tuyến ga Metro Bến Thành – Biên Hòa cũng cách dự án khoảng 10 phút di chuyển, dự kiến cũng sẽ hoàn thành vào thời điểm bàn giao dự án.

Aqua City được mệnh danh là khu đô thị vệ tinh, cũng bởi yếu tố kết nối đến các khu vực trọng điểm vô cùng đồng bộ, chỉ mất từ 10 -20 phút là có thể tiếp cận khu vực mà khách hàng mong muốn vào thời điểm mà Aqua City đã đi vào vận hành.

vi tri aqua city

Tiện ích sống tại dự án Aqua City

Aqua City Biên Hòa thu hút khách hàng bởi chuỗi tiện ích sống đẳng cấp với những tiện ích chuyên dành cho quý tộc thượng lưu, nhưng tại Aqua City khách hàng trở thành dân cư sinh sống đều tận hưởng trọn vẹn những tiện ích này. Bến du thuyền siêu sang chuẩn 5 sao, mô hình chèo thuyền kayak. Trung tâm thương mại đẳng cấp, sân golf 36 lỗ, viện bảo tàng triển lãm siêu xe, tất cả tạo nên nhịp sống xứng tầm thượng lưu được chủ đầu tư kiến tạo tại Aqua City Biên Hòa.

tien ich noi khu aqua city

Bài viết trên SaleReal chia sẻ đến khách hàng nhưng thông tin nổi bật nhất về dự án Aqua City đang nhận được sự quan tâm. Mong bài viết giúp ích hơn cho khách hàng khi tìm hiểu về dự án.

Công ty TNHH DV BĐS SaleReal

Địa chỉ : Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Liên hệ : 0933186123

Website : https://salereal.com.vn/

Social : https://www.scoop.it/u/salereal

Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCewRZIytspW1Xa_A84DbS1A