Thông tin khu đô thị Aqua City

Là 1 trong số những dự án mới được thực hiện tại Đồng Nai, Aqua City là dự án hiện đang nhận được sự quan tâm mạnh mẽ của các nhà đầu tư nhờ có những hạng mục quy hoạch hấp dẫn và sở hữu cho mình những tiềm năng phát triển lâu dài.

Dự án Đồng Nai có những thiết kế gì thực hiện tại khuôn viên nội khu? Aqua City Novaland giá ra sao? Với bài viết được thực hiện bởi Lê Đình Phong lần lượt tại các chủ đề dưới đây, tôi sẽ phân tích và chia sẻ cụ thể những thiết kế cũng như các thông tin được chia sẻ về dự án do chủ đầu đầu tư Novaland thực hiện.

Chi tiết thông tin khu đô thị Aqua City được chia sẻ tại video:

Thông tin khu đô thị Aqua City

Aqua City là dự án mới được thực hiện tại vị trí tại đường Hương Lộ 2.

vi tri aqua city

Vị trí dự án Aqua City kể từ khi được thực hiện đã trở thành tâm điểm thu hút đông đảo các khách hàng quan tâm tìm hiểu bởi vị trí dự án sở hữu khả năng kết nối giao thông cực kỳ thuận lợi, nhất là khi có thể di chuyển đến sân bay quốc tế Long Thành chỉ với thời gian chưa đầy 30 phút và kết nối đến trung tâm thành phố Biên Hòa với 25 phút.

Dự án Aqua City được triển khai thực hiện quy hoạch trên phạm vi diện tích 1000 ha với quy mô xây dựng 7 phân khu. Trong đó, các hạng mục được thiết kế tại khuôn viên nội khu Aqua City được chia thành 3 loại hình khác nhau bao gồm nhà phố, biệt thự và shophouse, đảm bảo cho các khách hàng có đa dạng sự lựa chọn khi mua đầu tư cũng như an cư.

Tại khuôn viên nội khu, chủ đầu tư Novaland đã thiết kế và thực hiện 1 hệ thống tiện ích đa dạng bao gồm đa dạng các loại hình sản phẩm khác nhau, mang lại cho cư dân nội khu có đầy đủ các tiện ích sống.

Trong đó, hệ thống tiện ích tại Aqua City hiện hữu có bến du thuyền 5 sao, Aqua Centre Mall, Aqua Sport Complex, công viên, nhà hàng, trường học các cấp,..

Khách hàng đang quan tâm tới Aqua City Novland có thể tham khảo thêm bài viết được SaleReal chia sẻ về chất lượng cuộc sống tại dự án.

Tiềm năng phát triển tại dự án Aqua City

Sau những thông tin được chia sẻ tại việc quy hoạch tại dự án Aqua City, tiếp theo tại chủ đề này, Lê Đình Phong sẽ tiếp tục chia sẻ các thông tin về tiềm năng phát triển từ dự án mới này, quý khách có thể tham khảo để tìm kiếm cho mình 1 cơ hội đầu tư phù hợp.

ha tang giao thong xung quanh aqua city dong nai

Yếu tố đắc địa đầu tiên cần quan tâm xem xét đó chính là Aqua City hiện hữu toạ lạc ngay khu vực có nhiều tiềm năng phát triển. Toạ lạc ngay trên bờ sông Đồng Nai rộng lớn. Không những thế, Đồng Nai trong thời gian qua hiện đang được thành phố đầu tư quy hoạch rất nhiều dự án hạ tầng cũng như bất động sản đắt giá.

Có thể kể đến vị trí Aqua City kề cạnh với các công trình lớn như Vành Đai 3, cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu, sân bay quốc tế Long Thành. Đó chính là 1 trong những lợi thế cực kỳ lớn cho việc đầu tư tại dự án mà các nhà đầu tư phải hết sức lưu tâm.

Quý khách tham quan thêm về các thông tin dự án Aqua City, quý khách có thể tham khảo thêm các bài viết phân tích và chia sẻ thêm về các vấn đề liên quan được Lê Đình Phong cập nhật thường xuyên tại đây để có thêm nhiều thông tin giá trị về dự án mới này.

Công ty TNHH DV BĐS SaleReal

Địa chỉ : Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Liên hệ : 0933186123

Website : https://ledinhphong.vn/

Social : https://teampages.com/teams/1958491-d-n-aqua-city-novaland-aerobics-team-website/announcements

Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCyKUgR-JRXO9J3Q2oCIntvQ