Thông tin giá bán căn hộ Zeitgeist Nhà Bè

 

Zeitgeist là một dự án có quy mô khủng tại phía Nam Sài Gòn. Được khách hàng chờ đợi không chỉ bởi vị trí đắc địa, tiện ích nổi bật mà còn ở thương hiệu bất động sản ngoại Gs E&C Hàn Quốc.

Giá bán dự án Zeitgeist có cao không? Phương thức thanh toán thế nào?

Câu hỏi này sẽ được chuyên gia bất động sản SaleReal trình bày ngay bài viết bên dưới. Hy vọng, quý khách sẽ biết được thông tin chính xác về giá bán, tiến độ thanh toán, shophouse Gs Nhà Bè để chủ động hơn trong mặt tài chính khi chọn dự án Zeitgeist làm nơi an cư lạc nghiệp trong tương lai.

Thông tin giá bán dự án Zeitgeist Nhà Bè

Zeitgeist là một dự án sở hữu quy mô rộng lớn khoảng 350ha, tương đương với khu đô thị mới Phú Mỹ Hưng bên cạnh.

Dự án được chia thành 3 phân khu rộng lớn, Mỗi khu vực là một loại hình nhà ở khác nhau bao gồm chung cư, nhà phố và biệt thự đơn lập và biệt thự song lập.

tong quan zeitgeist

Với ưu điểm vượt trội từ vị trí mặt tiền đường Nguyễn Bình, cách khu đô thị Phú Mỹ Hưng từ 7 đến 10 phút di chuyển. Lại giáp sông rạch nên môi trường sống tại khu đô thị Zeitgeist cực kì lý tưởng cho những ai yêu thích không gian sống mát mẻ, gần gũi với thiên nhiên, cách biệt với cuộc sống xô bồ hối hả của một thành phố năng động như Sài Gòn.

Tất cả 40 tiện ích nội khu biệt lập, giúp cư dân có thể sử dụng thỏa mãn những nhu cầu sinh hoạt thường nhật mà không cần phải di chuyển xa ra bên ngoài bao gồm tiện ích về y tế, giao dục, vui chơi giải trí, sinh hoạt cộng đồng, vui chơi luyện tập thể dục thể theo,khu chăm sóc sức khỏe làm đẹp….

mat bang zeitgeist

Zeitgeist được chủ đầu tư Gs E&C Hàn Quốc rumor với mức giá 40 -55 triệu/m2. Mức giá này sẽ được thay giao động tùy vào loại hình nhà ở cũ thể, thông thường dự án căn hộ sẽ có mức giá thấp hơn.

Nhìn vào giá bán dự án Zeitgeist, SaleReal nhận thấy rằng đây là một dự án sở hữu mức giá khá hợp lý rất phù hợp để quý khách có thể chọn mua làm nơi an cư lạc nghiệp cho gia đình mình.

Ngoài ra, với mức giá bán khá hời được đưa ra trong giai đoạn 1 này sẽ là cơ hội lý tưởng để các khách hàng đầu tư thứ cấp có thể chọn lựa cơ hội kinh doanh thu về lợi nhuận khủng trong năm 2019. Dù chọn hình thức đầu tư ngắn hạn và đầu tư dài hạn hoặc đầu tư cho thuê đều là những phương án tốt khi quyết định đầu tư vào dự án Zeitgeist Nhà Bè.

hinh zeitgeist

Phương thức thanh toán Zeitgeist

Phương thức thanh toán dự án Zeitgeist được các chuyên gia bất động sản SaleReal đánh giá linh hoạt, rất phù hợp đối với đối tượng khách hàng trẻ, đã tích lũy được một khoảng tiền nhỏ và có thu nhập ổn định là có thể chọn mua một căn hộ tại khu đô thị Zeitgeist.

Bởi vì phương thức thanh toán được chia đều theo tiến độ xây dựng cách 2-3 tháng sẽ có một đợt thu tiền từ 5 -10% giá trị căn hộ. Và khách hàng chỉ cần thanh toán đủ 50% đến thời điểm nhận nhà là đã có thể dọn vào ở.

Số tiền còn lại khách hàng có thể trả chậm theo chính sách ưu đãi của chủ đầu tư. Ngoài ra, chủ đầu tư có liên kết với ngân hàng bảo lãnh để hỗ trợ vay vốn với lãi suất ưu đãi, giúp khách hàng có thể mua nhà tại dự án một cách dễ dàng nhất.

Trên đây là những thông tin về giá bán Zeitgeist Nhà Bè do tập thể SaleReal Team biên tập. Hi vọng những thông tin này sẽ giúp ích hơn cho quý khách trong việc lựa chọn nơi an cư lạc nghiệp cho chính mình.