Thông tin chính thức Sunshine Diamond River

Sunshine Diamond River tên dự án được triển khai tại Đào Trí, Q7, tp HCM. Với mục tiêu xây dựng 4.000 sản phẩm căn hộ cao cấp để phục vụ nhu cầu mua ở và đầu tư kinh doanh của nhiều khách hàng tại Quận 7, Sunshine Group chủ đầu tư của dự án đã công bố Thông tin chính thức Sunshine Diamond River Quận 7 sẽ được chia sẻ tại bài viết về căn hộ Quận 7.

Nhiều khách hàng mua biệt thự Đồng Nai đang loay hoay không biết nên đầu tư vào dự án nào cho hiệu quả và an toàn. Cùng với những thông tin có trong bài viết này thì Lê Đình Phong còn giới thiệu thêm cho quý khách cơ hội đầu tư vào bất động sản Đồng Nai với sản phẩm nhà phố, biệt thự, căn hộ nằm tại dự án Angel Island.

Nếu quý khách theo dõi thị trường bất động sản Đồng Nai trong năm 2020 thì cái tên này không còn quá xa lạ và hiện nay đang là một trong những cụm từ được nhiều người tìm kiếm. Tọa lạc tại cù lao Ông Cồn và sở hữu vị trí 4 mặt view sông Đồng Nai đang khiến cho bất động sản Angel Island Nhơn Trạch trở thành đất vàng trong khu vực.

Trong tương lai nếu sống tại dự án Angel Island Đồng Nai thì quý khách cũng có thể được thừa hưởng nhiều lợi ích từ quy hoạch thành phố Thủ Đức gồm quận Thủ Đức, quận 2 và quận 9 nằm bên kia sông Đồng Nai.

Hi vọng bên cạnh dự án thì Quý khách có thể tham khảo thêm sản phẩm nhà phố biệt thự này của chủ đầu tư Sông Tiên để có thêm những lựa chọn mới, cơ hội mới.

phoi canh sunshine diamond river quan 7

Thông tin chính thức Sunshine Diamond River

Sunshine Diamond River là tên chính thức mà chủ đầu tư dự án là tập đoàn Sunshine đặt cho sản phẩm mới của mình.

vi tri sunshine diamond river

Được xem là một trong những dự án tâm huyết của chủ tịch Sunshine Group Quận 7 trong năm 2019, Sunshine Diamond River năm tại mặt tiền của trục đường Đào Trị, ngày số 422 thuộc phường Phú Thuận.

Tổng diện tích thành phố Hồ Chí Minh bàn giao cho chủ đầu tư Sunshine Group là 112.585m2. Về diện tích này, chủ đầu tư sẽ phát triển 8 Block căn hộ với mật độ xây dựng 23,6%. 4.000 sản phẩm là một con số vô cùng ẩn tượng được chủ đầu tư phát triển trong dự án mới của mình tại Quận 7.

Các loại hình sản phẩm đang hot hiện nay được các nhà đầu tư tưởng như Sky Villas, officetel, căn hộ. Dự án này được giao cho nhà thầu An Phong một trong những đơn vị nổi tiếng làng xây dựng Việt Nam làm đơn vị thi công trình.

Cặp rắn hổ mây tại Quận 7 sẽ có 1 đến 3 phòng ngủ và diện tích dao động trong mức từ 45 đến 110 M2. Là loại hình sản phẩm căn hộ chung cư với thiết kế hiện đại và tiêu chuẩn bàn giao hoàn thiện tất cả phần xây dựng và nội thất bên trong.

Theo thông tin được Sunshine Group Quận 7 chia sẻ thì nội thất hoàn thiện cao cấp nhập khẩu từ ý là những gì mà khách hàng sẽ nhận được khi hoàn thành dự án và bàn giao cho khách hàng. Căn hộ mới tại Quận 7 là dự án duy nhất được bàn giao với nội thất nhập khẩu từ nước ngoài có chất lượng cao đầu tiên tại thị trường Quận 7.

Về vấn đề pháp lý là một trong những vấn đề được nhà đầu tư quan tâm và một biết chi tiết về vấn đề này. Lê Đình Phong cập nhật thông tin pháp lý toàn bộ Sunshine Diamond River là sở hữu lâu dài với người Việt Nam và 50 năm đối với người nước ngoài. Có thể nói rằng dự án mới tại Quận 7 là một dự án vô cùng lý tưởng không chỉ dành cho các nhà đầu tư Việt Nam mà còn các nhà đầu tư là người nước ngoài đều có thể sở hữu được cho mình sản phẩm tại đây.

Can ho Sunshine Diamond River chính thức khởi công vào 2019. Để đảm bảo chất lượng và tiến độ thi công dự án căn hộ đường Đào Trí, tập đoàn Sunshine Group cùng với đơn vị thi công và đơn vị giám sát đang rất tích cực thúc đẩy quá trình xây dựng của dự án đúng tiến độ và chất lượng.

Giá bán dự án Sunshine Diamond River ra sao?

Tìm hiểu thêm thông tin căn hộ Sunshine Diamond River tại video dưới đây:

Đầu năm 2020 đơn vị này đã chính thức mở bán căn hộ Sunshine Diamond River ra thị trường căn hộ tại thành phố Hồ Chí Minh với số lượng lớn các sản phẩm, chi tiết xem tại ledinhphong.vn.

Giá bán Sunshine Diamond River hình ảnh hưởng mà Lê Đình Phong xem là một trong những dự án có tính cạnh tranh lớn trên thị trường đặc biệt là khu vực phường Phú Thuận. Sunshine Diamond River giá bán từ 53 triệu/m2 đến 63 triệu/m2. Đây là một thông tin hết sức bất ngờ không chị đối với chúng tôi mà còn nhiều nhà đầu tư quan tâm đến dự án mới tại Quận 7 cũng rất bất ngờ về mức giá này.

SaleReal hiện tại đang hỗ trợ quý khách đặt mua căn hộ Sunshine Diamond River Quận 7. Nếu Quý khách có nhu cầu về vấn đề này hãy liên hệ với SaleReal Team ngay từ hôm nay.