Thông số kỹ thuật sản phẩm máy bơm hố móng Tsurumi HSZ-2.4S

Sản phẩm máy bơm chìm thải hố móng Tsurumi đến từ Nhật Bản được dùng nhiều trong đời sống Hiện nay. tổ chức CP Matra Quốc Tế vinh dự là đơn vị cung cấp chính hãng, hàng đầu về sản phẩm bơm thải chìm hố móng Tsurumi tại phân khúc Việt Nam.

may-bom-hut-bun-ktv

Để đáp ứng được mọi yêu cầu của người tiêu dùng Tsurumi đã đem đến sản phẩm máy bơm hố móng Tsurumi HSZ-2.4S được trang bị công suất 0.75Kw / 380V; ứng dụng trong các công trình nước thải dân dụng; thi công; hầm mỏ và xử lý nước thải. Sản phẩm này được dùng trong bơm chìm nước thải hố móng; bùn loãng; nước tù đọng.
Khi khách hàng đến mua sản phẩm Bơm hố móng Tsurumi HS2,4S nói riêng và các sản phẩm máy bơm pentax nhìn chung tại Công ty CP Matra Quốc Tế sẽ được bảo hành trọn gói trong 12 tháng; miễn chi phí vận chuyển trong nội thành, ứng dụng chế độ thanh toán nhanh gọn. Bạn có thể xem : http://maybomchatluong.com/danh-muc/may-bom-hut-bun/bom-bun-phong-no-tsurumu-ktv
Thông số kỹ thuật của sản phẩm Bơm hố móng Tsurumi HS2,4S
+ Công suất: 0.4Kw / 220V / 2 cực / IP68
+ Lưu lượng: 12 m3/h
+ Cột áp: 12 m
+ Đường kính họng xả: 50 mm
+ Kiểu chất lỏng: Nước ngầm; nước tầng hầm; bơm Hố móng thi công; nước hầm mỏ…
+ Nhiệt độ nước: 0 – 40 độC
+ kết cấu bơm: bao gồm cánh bằng gang đúc; thân bơm bằng gang; Lớp cách nhiệt: Class E(155oC); Tốc độ vòng quay: 2900 vòng/ phút
Công ty CP Matra Quốc Tế bây giờ đáp ứng những loại sản phẩm chính hãng, khả quan nhất phân khúc hiện tại, tất cả đều được nhập khẩu chính hãng, phân phối với giá cả chuyển nhượng khả quan nhất, chắc chắn chất lượng.
Công ty CP Matra Quốc Tế được trang bị đội ngũ kỹ thuật luôn sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ kỹ thuật cho quý khách 24/24. Đến với Công ty CP Matra Quốc Tế, quý khách hàng sẽ tìm mua được một số loại máy khả quan nhất, phù hợp với nhu cầu, khả năng tài chính của người dùng. Cùng với đó là chúng tôi cam kết đem lại cho quý khách sản phẩm đắc địa, chất lượng phục vụ và bảo hành sản phẩm hàng đầu.
thông báo liên lạc:
Công ty CP Matra Quốc Tế
Địa chỉ: Số 238 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội
điện thoại: 04 36686854 – Hotline: 0977.041.136

Tìm hiểu : http://maybomchatluong.com/danh-muc/may-bom-hut-bun