Thời gian nửa cuối năm 2017 có các dự án gì sẽ được chào bán?

Trường hợp bạn đang lưu tâm đến thị trường BDS Tp.HCM trong giai đoạn hiện nay thì list những công trình sẽ được mở bán vào nửa cuối năm 2017 chắc rằng rất có ích cho bạn. Các thông tin sau đây sẽ cho bạn cái nhìn tổng quát hơn về những dự án sắp được mở bán và trường hợp thấy vừa ý với dự án nào bạn có thể khám phá những thông tin chi tiết hơn để phân tích, nghiên cứu cũng như đưa ra quyết định chọn lựa cho mình.

Căn hộ chung cư Quận 9 của Khang Điền chuẩn bị được chính thức công bố, các chuyên gia đánh giá dự án Safira là kết nối thành công của dự án Jamila Khang Điền. Để có thêm góc nhìn, tư liệu về dự án mới của Khang Điền tại Quận 9, xem tại: http://canhoquan9.today/du-an/safira-khang-dien/.

Bài viết được thực hiện bởi nhóm chuyên gia căn hộ Quận 9 của SaleReal Team, với người đã sinh sống, làm việc tại khu vực Quận 9 3-5 năm qua. Với góc nhìn của chúng tôi, dự án có nhiều tiềm năng phát triển trong, và là cơ hội đầu tư rất tốt cho quý khách hàng.

Thời gian nửa cuối năm 2017 có các dự án gì sẽ được chào bán?

can ho sunwah pearl

Sunwah Pearl Quận Bình Thạnh

Chung cư Sunwah Pearl là dự án căn hộ chung cư đẳng cấp Vào đây. Vị trí chung cư cao cấp Sunwah Pearl tọa lạc trên đường Nguyễn Hữu Cảnh, Quận Bình Thạnh. Công trình được đầu tư và triển khai do tổ chức Sunwah Group.  Căn hộ Sunwah Pearl không chỉ có những căn hộ chung cư được thiết kế, xây dựng một cách tỉ mẩn, chuyên nghiệp mà còn được chuẩn bị rất nhiều tiện ích thiết thực, sang trọng, trợ giúp phục vụ tối ưu cho cuộc sống thường ngày của mọi cư dân sinh sống ở đây.

Tất cả yếu tố được xếp đặt trong dự án Sunwah Pearl có thể nói là toàn mỹ, hướng đến những giá trị cao cấp của đời sống, khiến dân cư luôn thấy vui vẻ, thư thái, hạnh phúc và như ý từng ngày trôi qua. Chắc chắn lúc có một trong những căn hộ ở Sunwah Pearl bạn sẽ không thất vọng do nó luôn mang lại những điều tuyệt vời.

Căn hộ Jamila là Dự án với vị trí thuận lợi nằm ngay mặt tiền đường Song Hành, Jamila Khang điền quận 9 chính là chọn lọc thấp nhất cho những ai đang làm cho việc trung tâm và khu vực lân cận có tiết kiệm thời kì chuyển động ngay cả vào giờ cao điểm.

Dự án Palm City là Dự án nằm ngay lối vào khu thị thành Nam Rạch cái quy mô lên đến 90ha http://duanpalmcityquan2.com/. Công trình Palm City cũng nằm ngay nút liên lạc An Phú, điểm đầu của những trục đường lớn quan trọng của quận 2 và thành thị Hồ Chí Minh.

Vista Verde Quận 2

Vista Verde tọa lạc ngay mặt tiền đường Đồng Văn Cống (Phường Thạnh Mỹ Lợi), phía trước UBND quận 2, cạnh khu dân cư mới Thủ Thiêm, Trung tâm Tài Chánh – Kinh Tế của thành phố trong tương lai. Dự án do Tập đoàn BDS CapitaLand làm chủ đầu tư. Hiện nhà đầu tư của công trình Vista Verde chuẩn bị mở bán các căn sau cùng.

The Lancer Quận 2

Dự án The Lancer tọa lạc tại Quận 2, tọa lạc trên mảnh đất đã được chủ đầu tư Mapletree mua lại từ công ty Thế Minh một vài năm trước. Hiện thông tin về công trình này cực ít, được biết quy hoạch công trình đã điều chỉnh hạ số tháp từ năm xuống còn 3.

Palm City Quận 2

Công trình Palm City nằm trong khu dân cư Nam Rạch Chiếc (thuộc phường An Phú, Quận 2) có diện tích 90,26ha. Giai đoạn một của công trình bán rất thắng lợi cả Palm Residence và Palm Heights. Sắp tới, nhà đầu tư của công trình là tập đoàn Keppel Land dự kiến sẽ mở bán đợt kế tiếp.

Sài Gòn Mystery Villas Quận 2

Công trình villa Sài Gòn Mystery Villas do Công ty cổ phần Đầu tư kinh doanh địa ốc Hưng Thịnh đầu tư và phân phối độc quyền. Dự án nằm dọc ven sông Sài Gòn và sông Giồng Ông Tố thuộc vùng Quận 2, S công trình 15ha với 1000 căn biệt thự. Dự kiến Sài Gòn Mystery Villas sẽ được chào bán ngay trong tháng năm và tháng sáu này.

The Century Quận 3

Công trình căn hộ The Century tọa lạc trên hai mặt tiền Lý Chính Thắng và Nam Kỳ Khởi Nghĩa, thuộc quận 3, Sài Thành. Giao thông thuận lợi vì tại đây là những hệ thống đường chính của thành phố, đầu mối giao thương. Nhà đầu tư của công trình là Tổ chức Novaland.