Thời điểm bàn giao sổ hồng của khu dự án căn hộ the Avila

Căn hộ The Avila có vị trí đắc địa, thuộc quận 8 nằm ngay mặt tiền của đường An Dương Vương, nằm gần với dự án Carina Plaza (có địa chỉ tại số:114 đường An Dương Vương, thuộc Phường 16, khu vực Quận 8, thành phố Hồ Chí Minh), và khu can ho the avila cũng nằm sát cạnh dự án City Gate Towers và dự án Carina Plaza

Dự án chung cư cao cấp can ho The Avila được đầu tư xây dựng và phát triển bởi chủ đầu tư là Công ty Cổ Phẩn Đầu Tư & Phát Triển Hạ Tầng 620 (các đơn vị này đã đạt được những thành tích được chứng nhận chất lượng theo tiêu chuẩn ISO – 9000 – bên cạnh đó thì đây cũng chính là công ty xây dựng cầu Mỹ Lợi được nối liền từ trung tâm thành phố Hồ Chí Minh cho đến Gò Công, Tiền Giang vượt tiến độ 2 tháng).

Căn hộ The Avila có vị trí đắc địa, thuộc quận 8 nằm ngay mặt tiền của đường An Dương Vương, nằm gần với dự án Carina Plaza (có địa chỉ tại số:114 đường An Dương Vương, thuộc Phường 16, khu vực Quận 8, thành phố Hồ Chí Minh), và khu can ho the avila cũng nằm sát cạnh dự án City Gate Towers và dự án Carina Plaza.
Bởi vì đây chính là dự án đầu tiên của 2 công ty rất uy tín trên lĩnh vực xây dựng cơ sở hạ tầng, do vậy mà  chủ đầu tư đã làm việc rất bài bản, chuyên nghiệp, quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm tuyệt đối khi lựa chọn các sản phẩm của 2 ông chủ đầu tư này.
Căn hộ The Avila cũng chính là dự án hiếm hoi trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh đã đóng tiền sử dụng đất. Thông thường, thì chủ đầu tư dự án được quyền nợ tiền sử dụng đất trong vòng 5 năm, do vậy mà đa phần tất cả các chủ đầu tư khác đều kéo dài thời gian đóng tiền sử dụng đất để có thể chiếm dụng được vốn đầu tư. Vì thế, quý khách có thế nhận thấy trên thị trường hiện có rất nhiều dự án mặc dù đã được giao nhà vài năm nhưng vẫn chưa nhận được chủ quyền hồng.
Còn ở dự án can ho the Avila Quận 8, thì đơn vị chủ đầu tư đã đóng thuế sử dụng đất, do vậy mà việc ra chủ quyền hồng chỉ còn là thủ tục hành chình, và chúng tôi có thể tự tin, sau khi nhận nhà trong vòng nửa năm là khách hàng có thể nhận chủ quyền.
Quý khách đang quan tâm dựa án The Avila, vui lòng liên hệ chuyên viên tư vấn để biết thêm chi tiết.