Thiết kế nội thất hội trường sang trọng

Thiết kế nội thất hội trường sang trọng không chỉ mang lại không gian làm việc thoải mái mà còn thể hiện bộ mặt của cơ quan, doanh nghiệp sở hữu nó, vì thế không nên bắt chước các màu sắc sẵn có trên thị trường mà cần dành thời gian nghiên cứu xem màu sắc, kiểu dáng nào phù hợp cho bản sắc riêng của bạn.

Thiết kế nội thất văn phòng

Thiết kế hội trường sang trọng đòi hỏi hội tụ rất nhiều yếu tố sao cho đảm bảo một không gian nội thất làm việc khoa học. Vì vậy trước khi thiết kế, bạn cần tìm hiểu kỹ các thông tin chính xác để có những giải pháp hiệu quả cho một phòng làm việc chung rộng lớn cho tất cả mọi người. Sau đây Thiết kế Nội thất văn phòng Uddecor xin đưa ra một số yếu tố có ảnh hưởng trực tiếp đến việc thiết kế hội trường.

Bố cục khi thiết kế hội trường đa năng cần có sự cân bằng và đối xứng, ví dụ thay vì một hàng ghế dài chúng ta có thể thay thế bằng hai hàng ghế giúp không gian trở nên thông thoáng và thuận lợi cho việc di chuyển hơn. Lối đi lại trong hội trường cũng cần tính toán sao cho dễ dàng giữa các hàng ghế, dãy ghế sao cho thẳng hàng và hướng lên sân khấu chính. Bên cạnh đó, khi thiết kế nội thất văn phòng cũng cần lựa chọn nội thất với tone màu hài hòa, thống nhất nhưng cũng cần tránh sự trang trí một màu sẽ khiến cho hội trường trở nên tẻ nhạt và thiếu chiều sâu.