Thiết kế đẳng cấp của Laimian City Quận 2

Dự án Laimian City là dự án đầy tiềm năng và đang nhận được sự quan tâm rất lớn từ các nhà đầu tư. Dưới đây, SaleReal sẽ chia sẻ những thông tin về thiết kế của Laimian City Quận 2 để các bạn cùng biết. Hy vọng bài viết về căn hộ Quận 2 sẽ đem đến những thông tin hữu ích.

phoi canh du an laimian city

Thiết kế đẳng cấp của Laimian City Quận 2

Để mang đến không gian sống hiện đại, sang trọng và chất lượng nhất cho khách hàng, chủ đầu tư HDTC đã cộng tác với Han-Guk – đơn vị thiết kế nổi tiếng của Hàn Quốc để thiết kế các căn hộ thuộc dự án Laimian City.

nha mau laimian city

Nhờ vậy, những căn hộ cao cấp thuộc dự án có thiết kế rất tiện nghi và hiện đại. Chủ đầu tư chăm chút đến từng chi tiết trong căn hộ, tất cả mọi không gian đều được tận dụng một cách tối đa nhất.

Vì vậy, những căn hộ này luôn đầy đủ các khu vực chức năng nhưng vẫn mang đến cảm giác thoáng đãng, rộng rãi.

Từng khu vực chức năng trong căn hộ đều được lên ý tưởng, thiết kế và lựa chọn những thiết bị hài hòa nhất, giúp tạo nên một tổng thể thống nhất, sang trọng nhưng không kém phần tinh tế.

Các trang thiết bị trong căn hộ Laimian City đều được nhập khẩu từ các đơn vị sản xuất uy tín và nổi tiếng, chủ yếu được nhập khẩu từ nước ngoài. Sự kỹ lưỡng của nhà đầu tư tạo nên một không gian sống đẳng cấp cho cư dân tương lai mà ít dự án nào có được.

Chất lượng xây dựng căn hộ Laimian City ra sao?

Để đảm bảo chất lượng các căn hộ cao cấp được bàn giao, chủ đầu tư HDTC đã kết hợp với nhà thầu Delta – một trong những nhà thầu lớn và uy tín nhất của Việt Nam để tiến hành xây dựng dự án.

Tìm hiểu thêm thông tin căn hộ Laimian City tại video dưới đây:

Nhà thầu Delta được biết đến với hàng loạt các công trình đẳng cấp như: Kangnam tower, Lotte Center, Bitexco Financial Tower, Royal city,… Những công trình được xây dựng bởi nhà thầu Delta đều có phần móng rất chắc chắn.

Như vậy, với sự liên kết giữa một chủ đầu tư là doanh nghiệp nhà nước có tiềm lực tài chính lớn và một nhà thầu đầy kinh nghiệm, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của các căn hộ cao cấp Laimian City.

Hiện nay, với mức giá bán đang được chủ đầu tư thông báo vào khoảng 55 – 65 triệu/m2, dự án Laimian City là một dự án đáng đầu tư.

Một số dự án khác trên thị trường đang được bán ở cùng mức giá như: dự án tại Thạnh Mỹ Lợi, Palm Garden Keppel Land hay Gem Riverside Đất Xanh giai đoạn 2.

Ngoài ra, các dự án còn lại tại quận 2 đều có mức giá bán khá cao. Với tiềm năng phát triển rất cao, giá bán này được SaleReal đánh giá là hợp lý.

Hiện nay, quận 2 không phải là một quận đông dân cư, tuy nhiên theo chiều hướng phát triển hiện nay, cư dân – đặc biệt là người giàu và chuyên gia nước ngoài- có xu hướng chọn quận 2 là nơi an cư.

Chính vì vậy, dự án Laimian City Quận 2 với thiết kế hoàn hảo và mức giá bán hợp lý là một trong những dự án có khả năng thanh khoản rất cao và rất đáng để đầu tư.