Thiên đường định cư lạc nghiệp lý tưởng tại Movenpick Central đường Quách Xuân Kỳ

Một trong những tòa chung cư có vị trí đẹp nhất trong quần thể tiện ích nội khu dự án Movenpick Central chính thức công bố khách hàng. Các Movenpick Central đường Quách Xuân Kỳ cũng là được đánh giá cao với thế mạnh đắt giá: Trung tâm thương mại VinCom, cùng hệ thống tiện ích đa dạng độc đáo và chính sách hấp dẫn.

Movenpick Central

căn hộ Movenpick Central Quảng Bình

Dự án cao cấp Movenpick Central Việt Group bờ sông trải dài

căn hộ Movenpick Central Quảng Bình là một trong những dự án trọng điểm đang lôi kéo nhiều giới đầu tư bởi lẽ dự án nhà ở nằm tại vị trí đẹp đường Quách Xuân Kỳ. Chính vì vậy trong tương lại sẽ dễ dàng đi lại vào trung tâm đô thị và các tình phía Miền Trung qua các tuyến đường. Hơn nữa các nút giao thông huyết mạch kết nói các khu vực quanh khu đô thị đã có hầm thông xe làm giảm xuống áp lực giao thông cho khu vực đường Quách Xuân Kỳ này. Ngoài sở hữu vị trí lý tưởng dự án nhà ở còn hưởng lợi từ gần những khu vực trung tâm thương mại, trường đại học và khu giải trí như : siêu thị, khu đô thị mua sắm landmark 81. Trường đại học kiến trúc, học viện an ninh….

Với tầng tiện ích đế dành cho hệ thống tiện ích, tiện ích nội khu dự án Movenpick Central còn phục vụ nhu cầu mua sắm thỏa thích của cư dân với siêu thị hết sức sầm uất. Đây là “thiên đường” dành cho những mọi gia đình sinh sống tại đây với chuỗi chất liệu ẩm thực đa dạng đa dạng cùng rất nhiều những mặt hàng thời trang nổi tiếng.Ngoài ra, căn hộ Movenpick Central Quảng Bình còn có các tiện ích cung cấp cả những nhu cầu giải trí và nhu cầu ẩm thực của người dân với khu vực BBQ,không gian bán lẻ, coffee ngoài trời….

Dự án căn hộ Movenpick Central Việt Group đầy cá tính

căn hộ cao cấp Movenpick Central đường Quách Xuân Kỳ là dự án nhà ở đầu tiên tại Đồng Hới mang sản phẩm căn hộ văn phòng đến với khách hàng. Đây là một trong những xu hướng mới trong tương lai và đang có tốc độ lan tỏa chóng mặt. Chính vì thế, khi vừa ra mắt, Movenpick Central đường Quách Xuân Kỳ đã ngay lập tức chiếm lĩnh thị trường và trở thành sản phẩm HOT nhất miền Nam. Không chỉ vậy, các hạng mục chất liệu hoàn thiện cũng được chọn lọc cẩn thận, đều đến từ những thương hiệu uy tín như Toto (thiết bị vệ sinh), Capri (thiết bị bếp), sơn chất lượng uy tín của Nhật Bản SKK, Jotun, các thiết bị điện chất lượng tốt nhất như Schneider, Socomec (Pháp)… Hệ thống đèn chiếu sáng Movenpick Central đường Quách Xuân Kỳ sử dụng hoàn toàn đèn Led, thang máy Otis nhập khẩu của Mỹ, đá Granit thiên nhiên nhập khẩu 100% của Ấn Độ, sàn gỗ chịu nước, cửa gỗ thiên nhiên ghép thanh, chống cháy và chống trộm,…

Trong bối cảnh giá vàng lên xuống thiếu ổn định định và mức lãi suất gửi tiết kiệm chỉ ở mức dưới 6% như hiện nay, sở hữu một BĐS cho thuê mãi mãi chính là bước đi chiến lược an toàn nhất dành cho các nhà đầu tư có khoản tiền nhàn rỗi. Movenpick Central đường Quách Xuân Kỳ chính là tâm điểm HOT nhất của làn sóng đầu tư đó! Movenpick Central đường Quách Xuân Kỳ là sản phẩm hội tụ đầy đủ tinh hoa của cả các thương hiệu BĐS và tài chính uy tín Việt Nam: và không. Với sự hợp sức này, Movenpick Central đường Quách Xuân Kỳ chắc chắn sẽ trở thành khu căn hộ đáng sống bậc nhất tại trung tâm hành chính mới của Đồng Hới, mang lại cho cư dân cuộc sống phồn vinh, vững bền và trọn vẹn. Dự kiến quý khách hàng sẽ nhận được giải đáp mua nhà, chính sách thanh toàn linh hoạt và các gói giải đáp dịch vụ đi kèm.

>>> Xem Ngay: https://reviewland.vn/du-an/quang-ninh/horizon-bay