Thiên đường định cư lạc nghiệp lý tưởng tại dự án căn hộ Diyas Sky Quốc Tế C&T

Khó có một dự án nào có thể vượt Diyas Sky Tân Bình về sức thu hút mạnh mẽ. Sở hữu vị trí hướng view đắc địa Đường B1- khu VK 928, đây được coi như mảnh đất đắc địa duy nhất còn lại tại Hồ Chí Minh, dự án dự án căn hộ Diyas Sky Quốc Tế C&T đang được quý khách và NĐT để ý và đươc phân tích là cơ hội đầu tư khó có thể bỏ lỡ trong năm 2015 – 2016.

Diyas Sky

căn hộ cao cấp Diyas Sky Tân Bình

Dự án chung cư Diyas Sky Đường B1- khu VK 928 Cộng Hòa Tân Bình thành phố tiện ích

Thực sự đã gây một được một tiếng vang lớn trên thị trường bất động sản Hồ Chí Minh khi thường xuyên tung ra những sản phẩm lớn như: Dự án đầu tay chính những thương hiệu sản phẩm này chính là nhân tố chắc chắn cho kiến trúc đô thị mà căn hộ cao cấp Diyas Sky Tân Bình sở hữu. Lấy giá trị tinh thần và tình yêu thương làm nguồn cảm hứng, mỗi góc nhỏ bên trong và ngoại khu căn hộ dự án nhìn chung và căn hộ tại khu dự án Diyas Sky Quốc Tế C&T nói riêng đều mang lại những trải nghiệm lý tưởng cho cảm xúc thăng hoa.

Để đáp ứng nhu cầu rèn luyện và chăm sóc sức khỏe toàn diện cho các cư dân Diyas Sky Tân Bình . CĐT có thể sẽ đầu tư cho dự án căn hộ Diyas Sky Quốc Tế C&T khu thể thao ngoài trời chuyên nghiệp, đa dạng và hệ thống bể bơi cao cấp quốc tế. Nơi đây sẽ là không gian giải trí lý tưởng, “thổi tan” những giờ phút làm việc căng thẳng, mệt mỏi của các Quý khách hàng và gia đình.Bên cạnh đó, chính căn hộ cao cấp Diyas Sky Tân Bình cũng mang những ưu thế cực lớn như thiết kế sang trọng ấn tượng, tiện ích cao cấp dành cho cư dân thượng lưu, dịch vụ được chắc chắn bởi một trong những đơn vị quản lý có tiếng nhất VN hiện nay.

Căn hộ Diyas Sky Cộng Hòa sống trẻ trung

khu dự án Diyas Sky Quốc Tế C&T sẽ bao gồm 4.941m2, Tổng diện tích sàn xây dựng: 16.862,9m2. Mỗi tòa có độ cao từ 5 tầng, tầng hầm với tổng diện tích mặt sàn vào dao động 100.000m2. Địa thế lý tưởng của dự án cũng góp phần lớn vào việc tăng lên giá trị thẩm mỹ cho mỗi căn hộ chung cư cao cấp khi mà tầm view của dự án thông thoáng cả 4 phía. dự án căn hộ Diyas Sky Quốc Tế C&T sẽ bao gồm nhiều diện tích căn hộ để quý khách có thể lựa chọn. Các căn hộ hạng sang tại dự án căn hộ Diyas Sky Quốc Tế C&T được thiết kế linh hoạt từ 2 – 3 phòng ngủ, đáp ứng nhu cầu của đông đảo Quý khách hàng. Diện tích căn hộ vừa phải, dao động hợp lý, phù hợp với tầm tài chính của Quý khách hàng.

Nhờ được đầu tư và phát triển bởi một đơn vị bất động sản tầm cỡ và uy tín, CĐT đã xây dưng một hệ thống các dịch vụ tiện ích và giá trị tăng lên và không gian sống trong lành, nơi mà cư dân sẽ được hưởng dịch vụ quản lý chuyên nghiệp. Và tại dự án mới dự án căn hộ Diyas Sky Quốc Tế C&T đợi mong cũng sẽ không ngoại lệ, đây đợi mong là một cơ hội tốt để sở hữu nhà ở khó có thể bỏ qua trong năm 2021. Căn hộ chung cư với hoạt động chính là cho thuê để ở đã khá phổ biến, khu vực phía Tây Hồ Chí Minh tập trung đông các văn phòng và công ty lớn, nhu cầu thuê nhà ở của quý khách ngoại tỉnh và khách nước ngoài rất cao. Thị trường cho thuê tại đây luôn sôi động, chủ nhà cũng dễ dàng tìm được người thuê với chỉ một vài tin tức đăng tải nhanh chóng.

Có Thể Bạn Quan Tâm: https://360homes.vn/van-phong-cong-chung-cao-bang/