The New City Châu Đốc Nhà phố cao cấp một đẳng cấp sống đầy cá tính

Theo nhiều chuyên gia đánh giá, trong năm 2021 thị trường nhà đất sẽ có nhiều chuyển biến mới với những phong cách và bước ngoặt mới làm xáo trộn thị trường. Tuy nhiên ngay từ cuối năm 2021, sự thay đổi tích cực đã bắt đầu diễn ra với tiện ích The New City Châu Đốc của Công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư Bất động sản Thiên Minh mang đến một phong cách sống mới được quý khách cực kì yêu thích. Vì thế với sự công bố của dự án mới trong đầu năm 2021, một lần nữa dự án lại cho thấy sức mạnh và tiềm năng “bùng nổ” của mình.

The New City Châu Đốc

Dự án The New City Châu Đốc một đẳng cấp sống

Không quá khi nói rằng: “Vị trí dự án đất nền The New City Châu Đốc Núi Sam đang sở hữu là tốt nhất tại khu vực phía Đồng Bằng Sông Cửu Long Châu Đốc”. So với những biệt thự đắt đỏ hiện nay nhưng lại dễ bị ngập lụt thì các biệt thự The New City Châu Đốc An Giang lại có sức hút hơn hẳn. Vẫn là một không gian nhà ở sang trọng, với những thiết kế tinh tế, hiện đại, nhưng Dự án The New City Châu Đốc chắc chắn cho quý khách việc ngôi nhà luôn trong trạng thái tốt nhất. Đặc biệt hầm gửi xe cũng được xây dựng ở những nơi cao ráo với hệ thống thoát nước tốt nhất, chắc chắn cho tài sản cá nhân của quý khách luôn được giữ gìn và bảo vệ một cách trọn vẹn.

Với mong muốn mang đến cho cư dân tương lai một môi trường sống xanh giữa lòng Châu Đốc nên chủ đầu tư dự án đã dành hơn 60% diên tích của công trình để ghép cảnh xanh xung quanh dự án bất động sản. Vì vậy không gian xanh không chỉ có bên dưới Nhà phố. Mà ngay tại dư án cũng có không gian xanh được len lỏi vào trong mỗi căn nhà. Tạo nên cảm giác thư thái, ấm cúng và nhẹ nhàng mỗi khi gia chủ bước chân vào nhà. Đặc trưng của các Đất nền Nhà phố chính là việc sẽ có nhiều không gian Đất nền. Được xây dựng trên một tầng, vì thế dễ dẫn tới việc ồn áo, bí bách. Trong lòng dự án đất nền The New City Châu Đốc Núi Sam , vườn Cầu vồng như một bức tranh nghệ thuật đa sắc của hàng loạt khóm hồng, bạch trinh biển và nhài nhật, tất cả phản chiếu hình ảnh những khu vườn hàng trăm năm tuổi rực rỡ sắc hương và tràn ngập nhạc điệu tự nhiên đã góp phần làm nên nét hoa lệ, quyến rũ đặc biệt trên khắp nước Pháp.

Dự án đất nền The New City Châu Đốc đầy cá tính

Những thiết lân cận trong biệt thự The New City Châu Đốc An Giang cũng đều được gây ra bởi những kiến trúc sư uy tín thế giới, đó là một đội ngũ lớn có các chuyên gia tư vấn, thiết kế cảnh quan, đến những kiến trúc sư chuyên thiết kế các biệt thự và nhà phố hạng sang hiện đại, đẳng cấp đã có uy tín lẫy lừng và đánh dấu tên tuổi bằng hàng loạt các dự án lớn trên thế giới. Đa phần màu sắc trong dự án là màu sắc trung tính và nhã nhặn tạo nên một cảm giác sang trọng, trẻ trung. Bên cạnh đó, chủ đầu tư dự kiến sẽ đi theo 2 xu hướng thiết kế đó là hiện đại và tân cổ điển làm tăng tính hoàn mỹ cho biệt thự và nhà phố hạng sang để phô diễn được giá trị sống của gia chủ.

Với Dự án The New City Châu Đốc, chủ đầu tư Công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư Bất động sản Thiên Minh cũng sẽ tiếp nối thành công từ các sản phẩm mang thương hiệu Thiên Minh, xây dựng một sản phẩm mang cao cấp, làm nên sự khác biệt trong mỗi không gian sống, xứng tầm đẳng cấp. Với những quý khách yêu thích môi trường sống yên tĩnh và trong lành thì Dự án The New City Châu Đốc chính là một sự chọn lựa lý tưởng nhất, chắc chắn một cuộc sống hơn cả chất lượng 5 sao, một cuộc sống của tổ ấm và của hạnh phúc gia đình.