The Aqua Vinhomes Golden River-Thế giới xanh duy nhất của Sài Gòn

Sài Gòn, trung tâm kinh tế tập trung của miền Nam Việt Nam. Nơi với những công trình kiến trúc đồ sộ, những tòa nhà cao trọc trời, những cao ốc uy nghi, những văn phòng sang trọng….và mọi người hình như đã quen với một Thành Phố đầy nhộn nhịp và phồn hoa của những ánh đèn bên cạnh những nhà hàng, trung tâm thương mại lớn.

Và từ lâu. Sài Gòn ít hẵn đi những hàng cây, những công viên ghế đá bên vỉ hè, không còn nghe tiếng chim hót bên cửa sổ…để nhường chỗ cho những công trình nhà ở, văn phòng hiện đại, phục vụ cho nhu cầu kinh tế của người dân. Vì vậy, nơi đất chật người đông như ở Thành Phố Hồ Chí Minh này tìm nhà hay những cao ốc thì dễ, nhưng để tìm được một nơi yên tĩnh, xanh mát lại là một điều cực kỳ khó. Đặc biệt là quận 1, nơi hái ra tiền của các tiểu thương, thương gia…thì lại càng khan hiếm.

tien-ich-vinhomes-golden-river

Thì giờ đây, sự xuất hiện của dự án Vinhomes Golden River đã làm cho Sài Gòn như thay màu sắc áo. Vinhomes Golden River khoác lên mình một màu sắc hy vọng, màu xanh của thiên nhiên rộng lớn và trãi dài, được bao bọc bởi những hàng cây xanh mướt bên cạnh dòng sông xanh thẳm cùng với vườn hoa nhiệt đới nở quanh năm để tạo thêm một tí ấm áp của mùa xuân hạnh phúc xung quanh khu tòa nhà cao 50 tầng, khu căn hộ The Aqua Vinhomes Golden River đã tạo nên một điểm nhấn đầy khác biệt cho dự án, và cũng là nơi duy nhất của Sài Gòn mang đầy ấp màu xanh của sự yên bình.

tuyen-metro-vinhomes-golden-river

Căn hộ The Aqua Vinhomes Golden River được giới truyền thông, báo chí, thương gia và ngay cả các chuyên gia trong giới bất động sản đều cho rằng đây là thế giới xanh duy nhất của Sài Gòn. The Aqua Vinhomes Golden River– nơi đáng nhận được sự quan tâm của giới đầu tư. Đồng thời The Aqua Vinhomes Golden River cũng là nơi để mọi người có thể tận hưởng cuộc sống yên bình trong hạnh phúc.

Hotline Phòng Kinh Doanh Vinhomes Golden River

0915.916.915

Click xem: The Aqua Vinhomes Golde River đã mang màu sắc mới cho Thành Phố Hồ Chí Minh