Thấy gì từ vị trí của dự án căn hộ SaiGon Sports City?

Thấy gì từ vị trí của dự án căn hộ SaiGon Sports City của Keppel Land? Hiện dự án đang trong quá trình san lấp mặt bằng, hoàn thiện phần móng để tiến hành xây dựng nhanh. Dự án được chia thành 2 phân khu và thiết kế hiện đại, đa năng thành một khu phức hợp thể thao thương mại. Tổng hợp Quốc Dũng Blog từ vị trí của SaiGon Sports City có thể nhìn nhận và đánh giá được đây là một dự án tiềm năng lớn và sẽ ngày càng trở nên Hot hơn.

Từ vị trí của SaiGon Sports City thấy gì?

Dự án căn hộ quận 2 SaiGon Sports City được xây dựng tại phường An Phú một trong những cửa ngõ quận 2 và là nơi di chuyển vào trung tâm Sài Gòn dễ dàng nhất. Từ vị trí của SaiGon Sports City có thể thấy được khả năng kết nối giao thông thuận tiện, là một vị trí tiềm năng lớn trong thời gian tới cho cả người có nhu cầu nhà ở và những nhà đầu tư bất động sản. Những tiềm năng nổi bật của SaiGon Sports City như sau:

vi tri saigon sports city

  1. SaiGon Sports City sở hữu vị trí có khả năng kết nối giao thông tối ưu

Lợi thế của SaiGon Sports City là nằm ngay trục đường chính, di chuyển nhanh và thuận tiện nhất và đặc biệt là khả năng kết nối giao thông.

– Từ căn hộ quận 2 này có thể kết nối khu đô thị, khu dân cư cao cấp quận 2 trong vòng 5 phút đi xe, cụ thể là các khu vực như khu đô thị Thủ Thiêm (trung tâm tài chính mang tầm khu vực), Thảo Điền An Phú – An Khánh, trung tâm hành chính Quận 2 – Thạnh Mỹ Lợi.

– Kết nối với quận 1 qua trục Mai Chí Thọ – hầm Thủ Thiêm (hoặc cầu Thủ Thiêm) chỉ khoảng 7 phút.

– Kết nối với các khu vực quận 9 vì bản thân căn hộ Keppel Land đã nằm liền kề quận 9, dự án chỉ cách khu công nghệ cao, SaiGon Silicon Quận 9 khoảng 05 phút di chuyển.

– Kết nối với khu vực quận 7 qua Mai Chí Thọ – Vành Đai 2 – Cầu Phú Mỹ – Phú Mỹ Hưng chỉ khoảng 20 phút.

Video giới thiệu dự án Saigon Sports City chia sẻ Quốc Dũng Blog

  1. Tiền năng về vị trí của SaiGon Sports City

Về tiềm năng vị trí của SaiGon Sports City phải kể tới những điểm nổi bật sau:

– Hạ tầng giao thông xung quanh đang được xây dựng nhanh chóng và thuận tiện nhất cho di chuyển. Các công trình như đường Liên Phường, trục đường Song Hành Cao Tốc… và sắp tới đây sẽ là dự án xây dựng nút giao thông An Phú, mở rộng Đỗ Xuân Hợp…

– Dự án căn hộ quận 2 này cũng nằm kế bên khu liên hợp thể dục thể thao Rạch Chiếc là nơi quy hoạch thể thao lớn.

– Saigon Sports City kết hợp cùng với khu đô thị 300 ha kế bên và khu Nam Rạch Chiếc (90 ha) đối diện bên kia cao tốc sẽ trở thành cụm các khu đô thị có quy mô lớn, hạ tầng đồng bộ, hiện đại hàng đầu tại Quận 2.

  1. Về chất lượng môi trường sống

Từ vị trí của căn hộ cao cấp quận 2 này có lợi thế khi nằm ngay cạnh con kênh Mương Kinh và cùng với đó là thiết kế xanh với mật độ cây xanh lý tưởng mang lại môi trường sống lý tưởng nhất cho các cư dân.

Đó là những tiềm năng, chia sẻ của Quốc Dũng Blog những điểm nổi bật nhìn từ góc độ vị trí dự án căn hộ Saigon Sports City. Đây là một dự án được đánh giá là đáng đầu tư nhất hiện nay tại thị trường quận 2.