Tham khảo giá bán thị trường khu vực dự án Masteri Parkland

Để biết được thông tin chính thức giá bán dự án Masteri Parkland, khách hàng cần phải đợi đến thời điểm Thảo Điền mở bán và công bố mức giá trong khoảng tháng 3 năm 2019. Tuy nhiên, để tự mình nhận diện dự án đường Xa Lộ Hà Nội này, quý khách hàng có thể tham khảo bài viết sau. Bài viết thông tin giá bán thị trường khu vực dự án Masteri Parkland đang nằm, từ đó nhận định mức giá phù hợp nhất cho chung cư cao cấp, hội tụ nhiều yếu tố như căn hộ Quận 2.

Mặt bằng căn hộ chung cư Masteri Parkland Quận 2

Căn hộ Masteri Parkland có quy mô 1,2 ha quy hoạch thành 4 tòa tháp cao tầng nằm trên con đường Xa Lộ Hà Nội.

Nguồn tin đáng tin cậy mà chúng tôi nhận được thì dự án An Phú mới này sẽ cho ra đời khoảng 1000 sản phẩm với các diện tích khác nhau. Cụ thể sẽ có 4 loại hình tiêu biểu được xây dựng bao gồm căn hộ cao cấp, căn penhouse, căn duplex và căn shophouse.

Các căn hộ này có diện tích khác nhau, riêng chung cư cao cấp thì có đến 4 thiết kế, thiết kế nhà ở 1 PN, 2PN, 3PN và 4 PN với các diện tích từ 52 đến 101m2.

thiet ke du an Masteri Parkland

Có diện tích rộng lớn nhất, được đầu tư xây dựng hiện đại với không gian thoáng đãng là căn penhouse với diện tích các căn là 290m2.

Cũng là một không gian được ưu tiên quy hoạch diện tích rộng rãi là căn duplex với tổng diện tích là 189m2.

Căn shophouse sẽ có diện tích nhỏ hơn, dự kiến thi công khoảng 9 căn nhưng với các diện tích khác nhau từ 100 đến 136m2.

Gia đình có thể tự cân đối tài chính của mình, tham khảo thêm các không gian trong dự án này để lựa chọn căn hộ phù hợp với gia đình và mục đích sử dụng.

Giá bán thị trường các dự án gần với Masteri Parkland ra sao?

Con số được mọi người nhắc đến nhiều nhất hiện nay liên quan đến giá bán chung cư Masteri Parkland đó chính là khoảng 50 triệu đồng/m2. Như đã thông tin ở trên, giá bán này chỉ là nhận định chung của giới chuyên gia và khách hàng chứ chưa phải mức giá cuối cùng để sở hữu căn hộ cao cấp. Tuy nhiên, cũng phải có cơ sở mới có thể nhận định được con số này. Và cơ sở đó ngoài giá trị chung cư quận 2 này kiến tạo thì còn phụ thuộc nhiều vào giá bán các căn hộ xung quanh, mức giá trung bình của thị trường căn hộ cao cấp quận 2.

Bởi giá bán các BDS khu vực đường Xa Lộ Hà Nội luôn tăng theo thời gian, chưa kể đây là dự án tiềm năng, chất lượng hoàn hảo và tiện ích trọn vẹn. Theo Trần Đình Hiếu, tiến độ Masteri Parkland sẽ đúng kế hoạch, rất xứng đáng chọn mua để ở.

Gần dự án Masteri Parkland có sự hiện diện của các căn hộ như Cantavil, căn hộ Impera An Phú, dự án The Estella, chung cư Sun Avenue hay 2 dự án khác chung chủ đầu tư Thảo Điền Investment là Masteri Thảo Điền và Masteri An Phú. Cụ thể mức giá các căn hộ như sau:

+ Cantavil: 45 triệu/m2

+ Imperia An Phú: 42 triệu/m2

+ The Estella: 48 triệu/m2

+ Sun Avenue: 46 triệu/m2

+ Masteri An Phú: 43-45 triệu/m2

+ Masteri Thảo Điền: 45 triệu/m2

Đây hầu hết là các dự án đã triển khai trước khi chung cư cao cấp Masteri Parkland chính thức được biến đến. Theo đó nếu là 50 triệu đồng cho một m2 dự án Masteri Parkland thì cũng không có gì quá ngạc nhiên.