Tầm quan trọng của bình tích áp trong hệ thống bơm tăng áp

Bình tích áp hữu ích chính nén áp suất để tích trữ năng lượng thủy lực, giúp cân bằng hệ thủy lực, giữ gìn an toàn đối với hệ thống máy bơm.
Bình tích áp áp dụng trong hệ thống bơm tăng áp để tăng áp lực nước, giúp đảm bảo bồi dưỡng nhiều nước ở cùng một thời điểm. Đây là một hệ thống ứng dụng trong một số khu dân cư, trạm cung cấp nước sạch, nhà máy, khu chế xuất, hệ thống chữa cháy, hệ thống phun nước…

>> Tìm hiểu thêm về máy
Trong hệ thống bơm tăng áp thường có ba bộ phận chính bao gồm: bình tích áp; tủ điện điều khiển; một hoặc nhiều máy tăng áp. công năng chính của hệ thống máy bơm tăng áp chính là làm tăng áp suất nước trong đường ống khi áp suất bị giảm. Hệ thống này được cài đặt để tránh tình trạng nước yếu, gây trở ngại cho người tiêu vận hành tại một số khu ngôi nhà cao tầng, nước mạnh gây rò rỉ, nứt vỡ ống.
Ưu điểm của các hệ thống máy bơm tăng áp


+ Hệ thống dễ cài đặt, dễ chạy, giảm thiểu được không gian
+ Máy bơm chạy song hành giúp hạn chế điện áp, xoay chiều để điều chỉnh âm lưu lượng cần bơm.
+ Hệ thống trang bị bình tích áp giúp điều khiển dòng chảy có cách ngăn bơm xảy ra hiện tượng bật, tắt không ngừng nghỉ.

>> Xem thêm về bơm nước thải tsurumi 250B437
+ Một số thiết bị này chỉ cần phối hợp với nguồn điện và ống nước là có thể sử dụng được từ thời cổ đại.
Với những ưu điểm vượt trội, bình tích áp Varem hiện là sản phẩm được nghiên cứu kỹ, ứng dụng nhiều nhất khi người sử dụng có yêu cầu. Để tránh việc hoang phí thời điểm cũng như tiền bạc của chúng ta khi lựa mua cho mình sản phẩm bình tích áp lực phù hợp quý khách nên xem xét đến thể tích của bình và sức ép làm việc.
Hiện nay Công ty CP Matra Quốc Tế đang bồi bổ bình tích áp Varem với thể tích 24l, 50l, 100l, 200l, 300l, 500l, 600l, 1000l,….Với sức ép 8 bar, 10 bar hoặc 16bar. Quý khách có giải pháp đến công ty đối tác để được hướng dẫn và xem trực tiếp sản phẩm hoặc liên hệ với chúng tôi theo. Điện thoại: 0983.480.878 Hoặc đến trực tiếp công ty đối tác tại: Địa chỉ: Số 238 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội để nhận được sự tư vấn, hỗ trợ tốt nhất đối với bạn.

>> Nguồn: https://goo.gl/1GfPQZ