Sun Group 31 Láng Hạ sự kết tinh tuyệt vời nhất từ Sun Group

Mỗi một căn hộ trong dự án Sun Group 31 Láng Hạ chính là những tác phẩm nghệ thuật tuyệt vời nhất do bàn tay của tập đoàn Sun Group tạo nên. Sở hữu lối kiến trúc sang trọng nhưng vẫn đủ năng động và hòa hợp với thiên nhiên. Căn hộ chung cư Sun Group 31 Láng Hạ sẽ làm những quý khách khó tính nhất cũng phải hài lòng.

Thiết kế Sun Group 31 Láng Hạ

Dự án chung cư Sun Group 31 Láng Hạ là chung cư cao cấp 27 tầng, bao gồm 6 tầng với đế là khu phức hợp, các trung tâm thương mại, thể dục dụng cụ (GYM), các spa, khu nhà hàng, … Sun Group 31 Láng Hạ thiết kế 5 tầng hầm để xe rộng rãi đáp ứng nhu cầu của cư dân mỗi căn hộ. Từ tầng 1 đến tầng 6 sẽ là trung tâm thương mại, dịch vụ sức khỏe, sắc đẹp, shopping centers, … còn từ tầng 7 trở đi sẽ là khu căn hộ cho cư dân sinh sống.

Sun Group 31 Láng Hạ

Các căn hộ có diện tích đa dạng, từ 1 đến 3 phòng ngủ cho khách hàng tha hồ lựa chọn. Diện tích các phòng cũng linh hoạt từ 40-160m2. Yếu tố thiên nhiên trong dự án được đảm bảo nghiêm ngặt, giúp môi trường sống đã trong lành càng thêm xanh sạch hơn bao giờ hết. Tông màu trắng chủ đạo mang lại cảm giác sang trọng và quý phái. Phong cách thiết kế hiện đại cho bạn một cuộc sống thật năng động, quả thật là nơi ở lý tưởng mà quý khách nên lựa chọn đầu tư tương lai tại Sun Group 31 Láng Hạ.

Cuộc sống thêm vui, thêm ý nghĩa

Sun Group 31 Láng Hạ

Dự án Sun Group 31 Láng Hạ được đầu tư xây dựng thành một tòa nhà cao tầng với 27 tầng nổi và 3 tầng hầm với view ra hai hồ lớn là hồ Thành Công và hồ Hoàng Cầu, thuận lợi di chuyển ra cửa ngõ phía Tây Hà Nội và vào khu vực nội thành. Ngoài ra các căn hộ 31 Láng Hạ được thiết kế cực kì thông thoáng nhờ đón được ánh sáng và gió tự nhiên, diện tích đa dạng từ 40-160m2, mang đến sự lựa chọn đa dạng giúp quý khách có thể thoải mái lựa chọn căn hộ phù hợp với không gian sống của mình tại chung cư Sun Group 31 Láng Hạ.

Thiết kế Sun Group 31 Láng Hạ hiện đại cho bạn một cuộc sống thật năng động. Các căn hộ trong dự án được chú trọng đến các yếu tố gắn kết với thiên nhiên mà vẫn thể hiện được giá trị thượng lưu của căn hộ Sun Group 31 Láng Hạ.

Dự án 31 Láng Hạ được xem là dự án mang tiềm năng sinh lời hấp dẫn trong tương lai mà quý khách không nên bỏ lỡ cơ hội ngàn vàng này. Đến với căn hộ Sun Group 31 Láng Hạ, dù là đầu tư hay để ở thì cũng là lựa chọn sáng suốt.