Sức hút thượng mại của các căn hộ tại căn hộ Opal Parkview

Theo đánh giá của các chuyên gia bất động sản dự án Opal Park view Thuận An sẽ là “siêu dự án” tiếp theo thu hút các NĐT trong và ngoài nước trong năm 2021 này. Nhận định của các chuyên gia đầu ngành xuất phát từ tốc xoay vòng vốn nhanh, khả năng sinh lợi cao cho NĐT nhờ vào vị trí đẹp “căn hộ Opal Parkview ” sở hữu cùng chính sách ưu đãi hấp dẫn đang áp dụng.

Opal Parkview 

dự án căn hộ Opal Parkview  Thuận An

Căn hộ chung cư Opal Parkview  Đất Xanh Group hoàn thiện cao nhất

dự án căn hộ Opal Parkview  Thuận An nằm trên con đường giao thông huyết mạch ấp Bình Đáng – con đường giao thông trọng điểm đi đến trung tâm thành thị – khu vực các tỉnh kế cạnh phía Đông Bắc. của thị trường bất động sản Việt Nam, cũng không đứng ngoài cuộc chơi này. căn hộ dự án Opal Parkview  là một minh chứng cho thấy đánh giá khả quan của các tập đoàn lớn với thị trường phía Đông Bắc Thuận An.

Từ đó, khách hàng có thể hài lòng hơn với chất lượng và dịch vụ của khu thành thị mình đang sinh sống. Thỏa mãn mọi nhu cầu của khách hàng cũng như xây dựng sản phẩm chất lượng là những gì đang hướng tới. Tại đây, các cặp vợ chồng có thể cùng ngồi bên ban công pha cho nhau ly cafe sáng, ngâm mình trong làn nước mát tại bể bơi, hay nắm tay nhau giữa quảng trường trung tâm, cùng ngắm mênh mang sóng nước của hồ điều hòa yên ả…

Chung cư Opal Parkview  sống trọn vẹn

Tại các khu thành thị của CĐT , các căn hộ được thiết kế cao cấp và sang trọng, để mọi cư dân được tận hưởng cuộc sống hiện đại cao cấp và hoàn hảo. Và cũng như các dự án căn hộ đã triển khai và hoàn tất trước đó như Lux Garden (Quận 7), Opal Skyview (Thủ Đức), Opal Garden (Thủ Đức), Opal Riverside (Thủ Đức), Lux City (Quận 7), Sunview Town (Thủ Đức), Phú Gia Hưng (Gò Vấp), Sunview 1, 2 (Thủ Đức), Gem Riverside (Quận 2). …. căn hộ dự án Opal Parkview  cũng sẽ được lên kế hoạch cụ thể cho việc thi công và thời gian bàn giao căn hộ. Các sản phẩm căn hộ chung cư cao cấp trong tòa nhà đều có không gian sử dụng linh hoạt được bố trí một biện pháp hợp lý, vừa đảm được nhu cầu làm văn phòng, làm nơi ở hoặc tích hợp cả hai.

Tuy Chủ đầu tư và Đơn vị phân phối, quản lý và vận hành chưa chính thức tiết lộ mức giá bán căn hộ Opal Parkview , nhưng theo một số nguồn tin “rò rỉ”, căn hộ Opal Parkview  sẽ có mức giá bán rất là hấp dẫn cùng nhiều chương trình ưu đãi đặc trưng cho Quý khách hàng mua căn hộ. Giá bán căn hộ khoảng linh hoạt tùy theo từng diện tích mang đến sự lựa chọn đa dạng cho khách hàng khi lựa chọn đầu tư sở hữu căn hộ tại căn hộ Opal Parkview  do quản lý. Tuy nhiên, điều này còn phụ thuộc vào căn hộ thuộc tầng nào và tầm view nào nhưng có 1 điều đảm bảo rằng CĐT sẽ tiêp tục thực hiện csbh ưu đãi và giải thích khách hàng tối đa. Để cập nhật những tin tức mới nhất về căn hộ Opal Parkview , khách hàng vui lòng điện thoại với chúng tôi theo số nhân viên kinh doanh hoặc điền tin tức điện thoại vào form đăng ký dưới đây để nhận được giải thích sớm nhất, chuẩn xác nhất