Sức cuốn hút tạo nên vẻ đẹp quảng trường ánh sáng Căn hộ The Gold View

Vào thời điểm thị trường đang có nhiều khu căn hộ cao cấp được chào bán. Dự án căn hộ khu căn hộ thông minh tại dự án The Gold View quận 4 tại khu vực quận 4 được tung ra ngay lúc đó sẽ găp nhiều cạnh tranh lớn. Tuy nhiên, lượng quý khách hàng đặt mua căn hộ cao cấpđều tăng mỗi ngày. Có thể thấy sức thu hút của căn hộ cao cấp thông minh mà CĐT Công ty TNR Holdings Việt Nam đi tiên phong.

The Gold View

Căn hộ The Gold View căn hộ gần công viên điều hòa

cho thuê The Gold View nằm ngay trên mặt đường Bến Vân Đồn và Nguyễn Trường Tộ, liền sát các dự án nhà ở Millennium, De La Sol, Saigon Royal, The Tresor, Icon 56, Grand Riverside, River Gate …. Thuận tiện đi đến qua các tuyến: đường Bến Vân Đồn, Cầu Nguyễn Văn Cừ và Nguyễn Khoái, Tôn Thất Thuyết …. Được bao quanh bởi hơn nhiều trường đại học lớn như Đại học Ngoại Ngữ, Đại học Quốc Gia, Học viện Báo Chí … Tiện ích ngoại khu đa dạng đã đã đi vào hoạt động đảm bảo đây là môi trường sống lý tưởng. Những chuyên gia BĐS cũng nhận định. Giới đầu tư BĐS tại TP.HCM vẫn đang đổ tiền vào phân khúc chung cư cao cấp. Đặc thù là khu vực quận 4… Để đón đầu sự vững mạnh mạnh mẽ của khu vực này. Trước khi với 1 sự di dân cơ học to về khu phía Nam.

Với phong cách kiến trúc bắt nguồn cảm hứng từ những bông hoa diên vỹ. Dưới bàn tay thiết kế, nhào nặn tài hoa của đội ngũ kiến trúc sư. Hứa hẹn tạo nên một tổng thể công trình hoàn mỹ nhưng vẫn giữ được sự gần gũi, trong lành và thuần khiết với thiên nhiên nhờ lối thiết kế mở thông minh. Cùng mật độ không gian xanh và tiện ích lên tới 65%. Bên cạnh đó, cho thuê The Gold View sở hữu hệ thống tiện ích, cảnh quan tinh tế. Đa dạng và được quy hoạch đan xen giữa môi trường sống xanh mát bao gồm. Sân vận động quận 4, cây xanh và mặt nước trong dự án nhà ở không chỉ có tác dụng rất lớn trong việc tăng lên vẻ đẹp cảnh quan mà còn điều hòa khí hậu cho cư dân. Mang đến cho cư dân một sự trong lành hệ sinh thái xanh. Với mô hình biệt lập, sinh thái, Căn hộ The Gold View để phục vụ tối ưu nhu cầu sinh sống được quy hoạch đầy đủ. Để phục vụ tối ưu nhu cầu sinh sống.

Không gian xanh và mật độ thấp tại Căn hộ The Gold View

Nằm trên diện tích gần 23.061m2 với Với mật độ xây dựng chỉ dao động 40%. khu chung cư hạng sang The Gold View cao 27 – 33 tầng với gồm 2 block cao 27 – 33 tầng. Với số lượng căn hộ cao cấp là căn/tầng thấp dự định sẽ cung cấp cho thị trường gần 1,905 căn hộ cao cấp. Đồng thời các căn hộ cao cấp được thiết kế bao gồm diện tích đa dạng từ 2-4 phòng ngủ. Tất cả các phòng với thiết kế mở tạo môi trường sống thoả thích đều có đầy đủ ánh sáng cho cư dân nơi đây. Phòng khách là nơi biểu hiện khí thái, thần thái cũng như lòng hiếu khách của gia chủ đối với các vị khách của mình. Và đây cũng chính là lý do, phòng khách luôn là căn phòng được đầu tư chi tiết nhất. Tỉ mẩn nhất chu toàn nhất trong Căn hộ The Gold View.

Tìm hiêu thêm thông tin Căn hộ The Gold View tại: https://gkg.com.vn/8x-dam-sen/

Được biết, nhiều quý khách hàng tỏ ra hài lòng về phong cách thiết kế tối giản. Song không thua kém tiện nghi trong Căn hộ The Gold View. Chính nhờ cách thiết kế này mà dự án nhà ở được phân tích không đắt đến mức quý khách hàng có lương bổng trung bình không thế mua được. Và cũng không quá rẻ để hy sinh tiện ích và chất lượng. Tham gia tạo dựng cảnh quan khu vực cải thiện bộ mặt kiến trúc của thành phố. Tạo thêm việc khiến cho người lao động, đem lại hiệu quả kinh tế xã hội. Có thể nói, căn hộ văn phòng Officetel tại Căn hộ The Gold View hội tụ đầy đủ những yếu tố cần thiết để mang lại cho quý khách hàng một không gian làm việc xuất sắc và thời cơ sinh lời hấp dẫn khi đầu tư Officetel cho thuê trong tương lai. Vì thế, không có lý do gì mà Officetel Căn hộ The Gold View lại không phát triển thành một sản phẩm BĐS được săn đón bậc nhất trên thị trường, ngay từ khi sản phẩm chưa chính thức được mở bán công chúng.