Sự ưu việt của chiếc máy bơm nước tsurumi

Mua, ứng dụng máy bơm vào trong cuộc sống thời kỳ này đã không có gì xa lạ với mọi người. Sản phẩm máy máy bơm nước thải Tsurumi được ứng dụng nhiều trong các nhân hộ gia đình cũng có yêu cầu sử dụng bơm. Máy bơm được đùng bơm nước sạch, bơm nước thải, bùn…Bơm Tsurumi gồm có nhiều sản phẩm mỗi loại máy có những đặc điểm và qui hoạch khác nhau, được ứng dụng trong nhiều chuyên ngành.

KTZ_1

Thông thường một sản phẩm máy bơm nước thương hiệu Tsurumi có các thông số căn bản như sau đã đón nhận của được đông đảo khách tìm, dùng.

Xem tại : http://maybomchatluong.com/danh-muc/may-bom-cong-nghiep

+ kích thước gọn nhẹ, hạn chế điện, ít gây tiếng ồn.

+ Giải nhiệt bằng nước,có thể vận hành liên tục.

+ Thân bơm: inox ; cánh bơm và guồng bơm: gang

+ Trục bơm bằng inox 416.

+ Cấp giữ gìn: IP 68, class F

+ Nhiệt độ vận hành được từ 0 – 40oC

Vì sản phẩm này được Sử dụng chìm, chính bởi vậy mà đã được qui hoạch có giải pháp chống nước vào động cơ để tránh sự ảnh hưởng của máy khi vận hành.

Xem ngay : http://maybomchatluong.com/huong-dan-chon-may-bom-nuoc-thai-tsurumi-series-ktz-chinh-hang.html

máy bơm nước thải Tsurumi đươc dùng trong những trung tâm y tế, khu chế xuất, nhà mặt phố máy dệt nhuộm, có biện pháp bơm nước biển, nước thải tại một số cơ sở chế biến thức ăn, nước thải trong nhà phố hàng hay nước thải của phòng thí nghiệm….

Hơn nữa để máy bơm luôn vận hành ổn định thì bạn nên bảo hành định kỳ cho loại máy. Giúp kiểm tra ra được một vài sai sót cũng như trong lúc hoạt động máy có xảy ra điều gì làm ảnh hưởng không. vận hành kiểm tra định kỳ này giúp máy vận hành trơn chu, ổn định hơn đem đến hiệu quả cao trong công việc. Việc kiểm tra hoạt động bảo dưỡng định kỳ cho máy bơm giúp chúng ta tránh được một vài điều đáng tiếc có cơ hội xảy ra, gây thiệt hại đối với công việc.

Quý khách có nhu cầu tìm mua bơm Tsurumi hãy đến với Công ty CP Matra Quốc Tế để được hướng dẫn các thông báo cần thiết và hãng máy đảm bảo tiềm năng nhất nhé.

thông báo liên hệ mua,nghiên cứu sản phẩm

Công ty CP Matra Quốc Tế

Địa chỉ: Số 238 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội

Phone: 04 36686854 – Hotline: 0977.041.136

Xem tại : http://maybomchatluong.com/tim-hieu-binh-tich-ap-varem-la-gi.html