Sự phát triển nổi bật của máy bơm chìm tsurumi của nhật bản

Sự phát triển của máy bơm tsurumi của đất nước mặt trời mọc không chỉ riêng ở đất nước Nhật mà còn phát triển trên rất nhiều các hệ thống trên toàn địa cầu.

>> máy bơm nước 150m3/h 

sau đây là một số project lớn về máy bơm tsurumi trên địa cầu năm 2017

dự án máy bơm tsurumi của Argentina

Đại lý của Tsurumi ở Argentina đã được mời đề án và thi công cơ sở xử lý nước thải cho nhà máy công nghiệp mới, một trong những nhà làm ra bánh ngọt ở Mexico. Cơ sở này được qui hoạch để xử lý đến 110 m 3 / ngày và, thông qua một quá trình liên quan đến 3 SBR (Sequential Batch Reactor) mỗi người có cơ hội điều trị 37 m 3 / ngày trong hai chu kỳ 12 giờ. thiết kế đã hoàn thành với sự cân bằng, trong sàng lọc kênh để giữ vững, hiếu khí và lọc báo chí.
Lượng hấp thụ của nước thải thô được xử lý là:

BOD (nhu cầu oxy sinh học): 1400 mg / L
COD (nhu cầu oxy hóa học): 350 mg / L
TSS (Tổng chất rắn lơ lửng): 400 mg / L

Thiết bị bao gồm một cảm biến mức siêu âm và một cảm biến oxy hòa tan, bên cạnh đó, hoạt động theo thói quen kinh tế với oxy cao, sử dụng theo trường hợp, một hoặc hai máy sục khí / SBR.

Các điều chỉnh chung của project có thể được nhìn thấy trong hình ảnh minh hoạ, cho thấy một thiết kế rất nhỏ gọn, với một hiệu quả hưởng dụng không gian.

>> máy bơm nước 50m3/h 

dự án của Singapore

Singapore đã mở ra hệ thống Mass Rapid Transit (MRT) trong những năm gần đây. đường trọng tâm Downtown (DTL) là tuyến tàu điện ngầm thứ 5 trong nước và Sau thời điểm hoàn thành nó sẽ là tuyến đường ngầm tự động dài nhất Singapore.DTL là tuyến Tiếp theo sau là ở Singapore hoàn toàn ngầm. Khi hoàn thành, tuyến đường dài 44 km với 36 ga sẽ kết nốimột số khu vực Tây Bắc và Trung Đông tới trọng tâm thành phố.

Công ty TNHH xây Penta-Ocean đã nhận được hợp đồng C933 với giá cả 215,24 triệu đô la Singapore (160 triệu USD). Hợp đồng C933 bao gồm việc thi công và hoàn thành trạm Bendemeer và hai đường hầm khoan đôi giữa ga Bendemeer và Geylang Bahru cũng như giữa trạm Bendemeer và Jalan Besar trải qua các cửa hiệu và các công trình hiện có.

Tổng cộng có bốn Máy Bồn Ống Hơi Hơi Sự Cân bằng Trái Đất (EPB) đã được hưởng dụng để khai thác 4 km đường hầm. Hợp đồng cũng bao gồm việc thi công và hoàn thành hai trục thoát hiểm kết nối với các đường hầm chính chán.

Việc xây dựng chính Hợp đồng C933 bắt đầu từ năm 2012 và dự kiến hoàn thành vào năm 2017. Trong thời gian xây, các mô hình ảnh bơm Tsurumi sau đây đã được sử dụng. Máy bơm LH422 cho hệ thống thoát nước trục chính, KTV2-50, KTV2-80 và các máy bơm NKZ3-D4 để thoát nước đường hầm, KTZ35.5 cho khoang rửa, máy bơm loại KTZ411, LSC1.4S, LSP1.4S và HS cho dewatering tóm lại.

Trên đây là project mới đây của bơm tsurumi chính hãng để biết rằng thương hiệu pentax Nhật Bản là thương hiệu hàng đầu địa cầu về việc cung ứng các hãng bơm chìm trong nước thải hay nước biển.

>>Xem thêm máy bơm nước công suất 100 m3/h  ( https://goo.gl/ys47KT  )là thương hiệu nổi tiếng Ý

Mọi chi tiết xin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ

238 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội

Hotline: 0124.761.8888

Email: kinhdoanh8@csvietnam.com