Sử dụng máy bơm công nghiệp cho việc cấp nước nhà cao tầng

Máy bơm nước là thiết bị trọng điểm và không thể thiếu của mỗi hộ gia đình, cơ quan, công ty đối tác, khu công nghiệp… Máy bơm nước có vai trò trọng tâm trong việc cấp nước sinh hoạt cho mọi người và những công việc liên quan đến nước.

Vì là một thiết bị máy móc nên không thể tránh khỏi lỗi hỏng hóc trong quá trình vận hành. Do đó, hôm nay chúng tôi sẽ tổng phù hợp và trả lời một số ít thắc mắc của thượng đế gửi đến tất thẩy chúng tôi trong thời gian vừa qua. http://maybomchatluong.Com/matra-quoc-te-dia-chi-mua-may-bom-nuoc-cong-nghiep-uy-tin-tai-ha-noi.Html

Vì nguyên nhân gì mà máy bơm nước công nghiệp liên tục bị đóng ngắt ?
Máy bơm nước bị đóng ngắt liên tiếp có cách do một số nguồn gốc như:
+ Nguồn điện vào máy không được phép ổn định
– Với sản phẩm bơm vận hành điện 1 pha thì có cơ hội nguyên nhân là do lỏng ổ cắm, nơi gặp mặt với nguồn điện hoặc do nguồn điện cấp cho máy bị chập chờn. Cho nguồn gốc này thì bạn cần kiểm tra lại nguồn điện cấp cho máy bơm.
– Máy bơm nước 3 Pha thì có mẹo hay nguồn gốc là do mất pha, đảo pha hoặc do kỹ thuật lắp điện chưa được đúng. Để chống hiện tượng mất pha hoặc đảo pha thì người dùng có thể dùng tủ điều khiển giúp ổn định nguồn điện cấp đối với máy bơm.


Hơn nữa, còn có cơ hội do áp lực của máy bơm công nghiệp gây ra không lớn hơn áp lực phản hồi từ thiết bị nhận nước. Để khắc phục hiện tượng này, chúng mình có thể biên soạn cách sau:
Tháo nắp nhựa của bộ phận Rơ le trên bơm, cấp nguồn điện đối với máy bơm và vặn mở 1 tỏng những vòi nước tiêu thụ, hiệu chỉnh thêm về chiều (+) của điện cực rơ le cho đến khi nào máy bơm hết phát sinh âm thanh “tạch” và bắt đầu hoạt động thì tạm ổn. Lưu tâm nên điều chỉnh vừa phải sao cho thích hợp với ngưỡng sức ép vận hành của máy.

Sau khi thấy máy bơm đã hoạt động đều thì tắt nước tiêu thụ nếu như đúng thì máy bơm phải tự động dừng. Nếu như máy bơm không tự dừng thì có nghĩa là chúng ta đã chỉnh hơi quá về chiều rơ le (+). Khi này bạn cần chỉnh lại rơ le về chiều (-). Tính toán ước lượng xem sao đối với địa điểm vít chỉnh nằm ở khoảng giữa của quá độ chuyển đổi. Sao đối với khi ta mở vòi nước thì bơm hoạt động và ngắt vòi nước bơm sẽ tự tắt. http://maybomchatluong.Com/danh-muc/may-bom-cong-nghiep/bom-cong-nghiep-matra

2. Vận hành máy bơm công nghiệp nào để làm giải pháp cấp nước cho nhà cao tầng

Có một thượng đế đã gửi câu hỏi tới công ty chúng tôi đê hỏi về việc sử dụng loại máy bơm nào chất lượng và hợp lý đối với ngôi nhà mặt phố 5 tầng và có bể chứa nước ở trên mái nhà. Nước được đưa lên từ bể chứa nước ngâm ở dưới sân nhà mặt phố.

Trong trường thích hợp này, cho ngôi nhà 5 tầng, ví như theo đúng chuẩn xây dựng giai đoạn này là 1 tầng cao 3.5 M thì 5 tầng vào dao động 18m. Vậy, khi chọn mua máy bơm, người sử dụng nên mua loại máy móc bơm có cột sức ép ít nhất là 18 m để đảm bảo được sức ép khi bơm nước lên tầng mái. Tuyến đường ống dẫn nước có cách không đi thẳng mà có giải pháp gấp khúc nên khách hàng có cơ hội chọn mua những sản phẩm bơm có độ cao nhỏ nhất là 18m.

Với một số loại máy bơm dân dụng thì để đạt được độ cao này thì công suất máy bơm phải rơi vào dao động 1kW và nên chọn sản phẩm có lượng nước là 3 – 5 m3/h để đảm bảo có giải pháp giảm thiểu được Điện áp và thời khắc. Và tốt nhất nên chọn một số dòng bơm nhập khẩu với những thương hiệu như: Matra để chắc chắn tốt nhất chất lượng.

>> Xem thêm thông tin về bơm Matra tại đây
Mọi chi tiết xin liên hệ
đối tác CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ
238 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội
Hotline: 0124.761.8888 / 0983.480.878