Sử dụng bơm giếng khoan chúng ta cần phải biết điều gì

Máy bơm hỏa tiễn (máy bơm chìm giếng khoan) nhà sản suất Matra với thân cánh bơm bằng inox có biện pháp hút nước hữu hiệu cao, chịu được sự mài mòn chất lượng. Loại loại máy móc này có đường kính thân bơm 3inch; 4inch; 6 inch; 8 inch nên rất hợp với mọi quan tâm của mọi người. Thiết bị này được thiết kế với van xả bằng thép không gỉ nên có mẹo hay đẩy lùi hãng chảy của nước và làm cắt giảm búa nước, vì vậy giúp bảo vệ cánh bơm và máy khuếch tán. Hàng nhập khẩu và phân phối bởi đối tác CP Matra Quốc Tế. Xem thông tin về bơm giếng khoan thả chìm tại đây.
Tại ngày nay cung cấp bơm chìm giếng khoan Matra cánh inox có công suất từ 0.55Kw đến 5.5Kw với họng xả thiết kế 1-1/4”, 1-1/2”, 2”. Áp dụng trong những hệ thống cấp nước sạch, cấp nước giếng khoan; sử dụng cấp nước trong những hệ thống tưới tiêu nước tự động. Đặc biệt là dòng máy bơm từ giếng khoan lên bể chứa giúp phục vụ những mục đích chính như: tưới tiêu thủy lợi; cứu hỏa; cấp nước sinh hoạt…


Những xem xét để có cách lựa mua được máy bơm đối với giếng khoan sao cho phù hợp
Có hai sản phẩm bơm được bổ sung đối với khách hàng. Tuy vậy, tùy theo mục đích này vận hành mà bạn hãy chú ý lựa mua loại loại máy móc sao đối với thích hợp nhất với quan tâm. Vì thế mà khi lựa mua hãng bơm giếng khoan này thì quý khách cần phải dựa vào những nhân tố chính như sau:
+ dòng giếng khoan: Có hai dòng giếng khoan đường kính nhỏ và chiều sâu nhỏ vận hành trong các hộ gia đình; hãng giếng khoan có đường kinh lớn và chiều sâu lớn giúp phục vụ bơm cấp nước trong công nghiệp. Tùy theo loại giếng mà bạn lựa chọn loại máy móc bơm thích hợp nhất. Hiện nay, dòng bơm giếng khoan của thương hiệu máy bơm matra đến từ Italy là máy bơm được nhiều người tin dùng và sử dụng.
+ Chiều sâu và đường kính giếng khoan: Giếng khoan có tuyến đường kính, chiều sâu nhỏ thì nên chọn mua hãng bơm ly tâm trục ngang hoặc hãng dân dụng bởi loại sản phẩm này có cách hút được nước tối đa là 15 m, có giải pháp đẩy cao phụ thuộc vào mức công suất cũng như lực đẩy ly tâm lên tới hàng trăm m.
+ quan tâm của đối tượng sử dụng: ví như là hộ gia đình thì chỉ cần sử dụng hãng nhỏ và máy bơm ly tâm có cơ hội cung ứng được. Còn tại một số khu công nghiệp; nhà phố máy hoặc xí nghiệp, chung cư mini thì phải dùng tới sản phẩm bơm công suất lớn thì mới có thể cung ứng được nhu cầu. Việc chọn mua những thông số máy bơm tùy thuộc vào quan tâm thực tế.
+ chiều cao đưa nước lên: Tùy theo dao động cách của bể (bồn) chứa nước với địa điểm đặt bơm mà chọn mua dòng bơm giếng khoan thích hợp.

>> Xem thêm các sản phẩm khác của thương hiệu máy bơm nước matra tại đây.
Để mua được một số loại máy máy bơm độc quyền, tốt với giá trị cạnh tranh nhất thượng đế hãy đến với công ty đối tác CP Matra Quốc Tế, chúng tôi hiện đang là nhà phân phối hàng đầu tại Việt Nam các loại máy máy bơm nước nhập khẩu.
Thông báo liên hệ
Công ty CP Matra Quốc Tế
Địa chỉ: Số 238 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội
Hotline: 0983.480.878
Email: kinhdoanh9@csvietnam.com
Website: http://maybomnuoccongnghiep.org