So sánh máy cắt nhôm cầm tay và máy cắt nhôm 2 đầu

Máy cắt nhôm cầm tay

Là hãng máy cắt nhôm có công suất thấp, máy cắt nhôm cầm tay có một vài ưu và nhược điểm sau:

Ưu điểm

  • Chiếc máy này được sử dụng rất phổ biến trong nhiều xưởng làm ra bởi nó có khả năng cắt được rất nhiều hãng vật liệu khác nhau như nhôm, gỗ, sắt, thép… bằng việc thay lưỡi cắt phù hợp, rất không phức tạp và dễ dàng. Cùng với đó, chiếc máy cắt cầm tay này còn giúp hạn chế không gian trong xưởng làm ra cũng như tiền bạc hơn so với hãng máy cắt nhôm 1 đầu.
  • Tìm hiểu máy cắt nhôm 2 đầu

Nhược điểm

  • Nhược điểm lớn nhất của máy cắt nhôm 1 đầu là có độ xác thực không cao. Mỗi khi cắt, người thợ cắt nhôm sẽ phải đo đạc lại kích cỡ rất tốn thời gian. Việc sản xuất khung cửa nhôm bắt buộc phải có độ chính xác cao, để khi ghép vào khung cửa để không bị xô lệch. Ví như chỉ một sai sót nhỏ thì chúng mình sẽ không thể ghép khung cửa vào với tường hoặc cài đặt các ô kính vào khung cửa.

Một điều nguy hiểm là hơn là chiếc máy này có độ an toàn không cao. Khi không máy lưỡi cắt bị vỡ thì sẽ vô cùng nguy hiểm với người sử dụng.

Máy cắt nhôm 1 đầu

Đây là dòng máy cắt nhôm tân tiến, tân tiến. Hãng sản phẩm này sẽ có một số ưu và nhược điểm sau đây:

Ưu điểm của máy cắt nhôm 1 đầu

  • Máy cắt nhôm 1 đầu cho sản phẩm có độ chuẩn xác cao do máy được trang bị bộ kẹp phôi chắc chắn và thước đo cực chuẩn, có độ chính xác cao, đã qua kiểm tra của một vài chuyên gia sản xuất.

bên cạnh đó, máy cắt nhôm 1 đầu còn được trang bị lưỡi cắt chuyên dụng, có độ sắc bén cao, giúp thanh nhôm luôn có độ sắc nét cao

  • Hơn thế nữa, bạn có khả năng cắt nhôm liên tiếp và mau chóng nhờ thiết kế tối ưu của máy cắt nhôm 1 đầu, không như những dòng máy cắt nhôm khác, bạn sẽ phải đo lại kích cỡ phôi mỗi khi cắt xong.

Nhược điểm của máy cắt nhôm 1 đầu

  • Máy cắt nhôm 1 đầu chiếm diện tích nhiều hơn so với máy cắt nhôm cầm tay
  • giá thành máy cắt nhôm 1 đầu cũng lớn hơn so với máy cắt nhôm cầm tay.

Nên chọn máy cắt nhôm 1 đầu hay máy cắt nhôm cầm tay

>> Xem thêm máy khoát lỗ khóa

Như vậy, tất cả chúng tôi vừa mới chia sẻ đến các bạn một số ưu điểm và nhược điểm của máy cắt nhôm 1 đầu cũng như máy cắt nhôm cầm tay. Quý khách hàng có thể chọn lựa loại máy phù hợp với công việc sản xuất.

nếu ít đơn hàng hoặc ít vốn, quý khách hàng có thể chọn loại máy cắt nhôm cầm tay. Còn nếu nhiều đơn hàng,quyết định đẩy nhanh tốc độ sản xuất và muốn sản phẩm có độ xác thực cao thì quý khách nên chọn máy cắt nhôm 1 đầu tân tiến.