Rosita Garden Khang Điền có cấu trúc thế nào mang lại không gian xanh ngát?

Nhắm đến đối tượng khách hàng là những người tri thức là các nhân viên, kỹ sư, người nước ngoài đang học tập và làm việc tại các khu vực lân cận; Rosita Garden Khang Điền cực kỳ tập trung trong việc phát triển sự tiện nghi và điều kiện an cư cao cấp nhất để có 1 cộng đồng dân cư tri thức sẽ sống tại dự án này. Thực tế cho thấy, không những tiện nghi, sang trọng, công trình Rosita Garden Khang Điền còn gây điểm nhấn vì điều kiện xanh mát trong toàn khuôn viên của dự án, giúp người dân có bầu không khí trong lành nhất. Vậy kết cấu gì mang tới điều kiện mát xanh cho Rosita Garden Khang Điền?

vi tri du an rosita garden quan 9

Nha pho Khang Dien quan 9 được phát triển hoàn thiện với mật độ không gian xanh trên 50% dự án với hồ sinh thái điều tiết nội khu khiến không khí trong lành luân chuyển khắp không gian sống; công viên cùng với các con phố chạy ven sông hẹn các buổi chạy bộ tập luyện sức khỏe thường xuyên từng ngày; sân vườn trước nhà phố và shophouse mà quý khách sở hữu sẽ được thiết kế riêng theo ý tưởng riêng của chủ nhân. Chính các thiết kế này sẽ khiến cư dân dự án Rosita Garden Khang Điền rời xa khói bụi ô nhiễm của thành thị và hưởng thụ lối sống yên bình, tràn trề năng lượng hằng ngày. Không gian tràn ngập màu xanh của Rosita Garden Khang Điền chính là niềm mong ước của khá nhiều cư dân lúc sống tại thành phố đang cực kỳ tiến triển này.

Tham khảo bài viết đánh giá giá bán dự án Rosita Garden: Read More

Ngoài ra, Rosita Garden Khang Điền còn mang lại cho người dân cuộc sống tiên tiến trong nội khu như: công viên theo chuẩn quốc tế làm người dân sở hữu không gian thư giãn sau những ngày làm việc mệt mỏi; sân tennis, sân golf, phòng tập thể dục, phòng tập yoga cũng được thiết kế theo chuẩn hàng đầu đáp ứng nhu cầu sống đầy đủ tiện nghi không phải di chuyển ra bên ngoài.

Sở hữu tông màu trắng xám chủ đạo, Khang Dien Rosita Garden được cấu trúc theo phong cách Châu Âu trang trọng với chất lượng công trình được đảm bảo hoàn toàn từ nhà đầu tư uy tín Khang Điền. Lựa chọn sống ở Rosita Garden Khang Điền là bạn sẽ được tận hưởng đầy đủ những tiện nghi lý thú nội khu vừa hòa mình vào tự nhiên bảo đảm sức khỏe trong môi trường đầy khói bụi hiện tại ở TP Hồ Chí Minh. Đây chính là không gian sinh sống hoàn hảo mà ai cũng mong muốn sở hữu và giờ nó đã trở thành sự thật với công trình tầm cỡ này của nhà đầu tư Khang Điền.

Đời sống xanh, thân thiện với thiên nhiên sẽ khiến bạn nhận thấy được tròn vẹn giá trị cuộc sống cũng như luôn được xóa tan áp lực, mỏi mệt, nạp thêm năng lượng cho mỗi ngày làm việc, học tập mới. Ở công trình Rosita Garden Khang Điền, yếu tố an toàn còn được bảo đảm hoàn toàn nhằm bạn có khả năng an tâm cho con em của mình vui chơi trong khuôn viên ngát xanh, thỏa thích khám phá, tìm hiểu cái mới và sáng tạo những điều lý thú, kích thích sự tiến triển toàn diện về thể chất, trí não cho các trẻ.