Raemian City An Phú nổi bật nhờ lối thiết kế xanh

Căn hộ Raemian City quận 2 với chủ đầu tư là Tập đoàn bất động sản HDTC sở hữu lối thiết kế theo phong cách hiện đại, hướng đến không gian sống xanh, an lành. Đặc biệt là dự án này còn có nhiều tiện ích cũng như tính ứng dụng cao trong mọi căn hộ và toàn bộ dự án.

Dự án Raemian City An Phú ra đời trở thành cột mốc đánh dấu bước tiến mới trong quá trình phát triển của chủ đầu tư HDTC. Qua đó, cũng đồng thời giúp tạo nên tiếng vang để doanh nghiệp này ngày càng có thể nâng cao vị thế cạnh tranh, khẳng định thương hiệu cũng như uy tín của mình so sánh với các chủ đầu tư nổi tiếng trong và ngoài nước. Để giúp khách hàng hiểu rõ hơn về thiết kế xanh tại dự án Raemian City, Quốc Dũng Blog đã thực hiện bài viết sau đây.

Raemian City độc đáo nhờ lối thiết kế xanh

Căn hộ Raemian City An Phú đã không quá xa lạ với thị trường bất động sản Sài Gòn từ cách đây 2 năm. Với chỉ sau khoảng 02 năm thực hiện, chủ đầu tư đã đi vào tiến hành bàn giao căn hộ đầu tiên cho cư dân tại phân khu CT7 và CT8. Cùng những căn nhà mẫu đã thu hút đông đảo khách hàng, nhà đầu tư có mong muốn tìm kiếm nơi an cư, kênh đầu tư mới đến việc trải nghiệm dự án. Và tất nhiên, những sản phẩm can ho Quan 2 này đã nhận được sự đánh giá rất tốt của các khách hàng, giúp tạo nên những cung bậc cảm xúc, ấn tượng mạnh mẽ khác nhau đến mọi người.

ho boi can ho raemian city

Quốc Dũng Blog được biết, dự án này nổi bật từ những yếu tố nhỏ nhất như: mặt đứng của tòa tháp căn hộ, tiện ích dịch vụ, lối vào của dự án.. Tất cả những chi tiết này đều khoác lên mình màu xanh tươi mát cùng thiên nhiên, cây cối trong lành. Đây chính là những gì mà chủ đầu tư Raemian City đã đưa ra thông báo cùng mô hình mô phỏng dự án cách đây hơn 2 năm.

Trong thời gian triển khai và xây dựng, Raemian City đã được chủ đầu tư và đối tác chăm chút đến từng chi tiết nhỏ nhất, luôn đảm bảo chất lượn công trình tốt nhất, thời gian bàn giao chính xác so với dự kiến, phối cảnh thiết kế ban đầu đúng như trong xây dựng. Căn hộ Raemian City cho đến ngày hôm nay, theo Quốc Dũng Blog đánh giá là cả một hành trình, niềm tự hào của HDTC khi đã kiến tạo nên nơi an cư lý tưởng, mái ấm thực sự dành cho tất cả mọi người.

Chuỗi tiện ích hiện đại mang đến cuộc sống tiện nghi dành cho mọi cư dân Raemian City

Chủ đầu tư HDTC đã trang bị cho các cư dân tương lai chuỗi tiện ích dịch vụ hiện đại, nổi bật và hiện nay đã được hoàn thiện. Những chuỗi tiện ích này có thể kể đến như:

tien ich du an raemian city

Video giới thiệu dự án Raemian City

– Lối vào được thiết kế với thác nước nhân tạo với kích thước chiều cao lên tới 12m tạo nên khung cảnh tuyệt đẹp.

– Đường đi bộ của nội khu bao phủ bởi cây cối, hoa lá mang đến cho cư dân sự dễ chịu tối đa cùng nguồn không khí trong lành.

– Các tiện ích như bể bơi, hồ thư giãn, phòng tập gym, vườn nướng BBQ…đều được thiết kế theo phong cách chuẩn 5 sao.

Hiện nay, theo Quốc Dũng Blog tổng hợp, thị trường quận 2 đang nhận được sự quan tâm và chú ý rất lớn từ nhiều doanh nghiệp, nhà đầu tư cùng các dự án bất động sản thuộc nhiều phân khúc đa dạng nhằm bắt sóng thị trường. Và Raemian City An Phú chính là một dự án như vậy.