Quy hoạch dự án Aqua City ra sao?

Với sự bùng nổ của mình trong thị trường bất động sản, chủ đầu tư Novaland đã thực hiện nhiều dự án với nhiều thị trường tiềm năng được khai thác và Đồng Nai là 1 trong số đó. Dự án được chủ đầu tư thực hiện có tên là Aqua City với nhiều hạng mục thi công hấp dẫn đang được triển khai thực hiện tại đây.

Có những thiết kế nào đang được thiết kế thi công tại khuôn viên dự án Đồng Nai? Tiến độ Aqua City đã đến đâu?

Với bài viết được chia sẻ dưới đây của Lê Đình Phong tôi sẽ thực hiện phân tích tổng thể về thiết kế cũng như cách thức quy hoạch mà Novaland đang thiết kế và thực hiện tại khuôn viên nội khu dự án Aqua City, hi vọng sẽ mang lại nhiều thông tin giá trị có thể giúp quý khách tìm kiếm 1 nơi đầu tư rót vốn phù hợp.

Chi tiết thông tin khu đô thị Aqua City được chia sẻ tại video:

Quy hoạch dự án Aqua City ra sao?

Với hàng loạt các siêu phẩm được thực hiện trước đó, chủ đầu tư Novaland đang là thương hiệu được các nhà đầu tư tin cậy khi có hàng loạt các dự án mà đơn vị này cho ra mắt đều trở thành những công trình đẳng cấp.

Lấy chất lượng để làm động lực thu hút khách hàng quan tâm, đó chính là lý do khiến chủ đầu tư cho ra mắt khu đô thị Aqua City. Với quy mô thực hiện rộng khoảng 1000 ha, dự án Aqua City có mặt tiền đường Hương Lộ 2, Đồng Nai.

Tại đây, chủ đầu tư Novaland đã thiết kế thực hiện dự án với các loại hình chính là nhà phố, biệt thự và shophouse.

Dự kiến, Aqua City sẽ được chủ đầu tư rót vốn với số tiền khoảng vài tỷ đồng vào thiết kế thi công hoàn thiện toàn bộ dự án. Thời gian bắt đầu triển khai quy hoạch vào năm 2019 dự kiến vào năm 2025, các hạng mục thi công tại đây sẽ được hoàn thiện và chủ đầu tư sẽ bàn giao nhà đến với khách hàng Aqua City.

Để hiểu rõ hơn về tiềm năng du an Aqua City Dong Nai, khách hàng có thể tham khảo bài viết của VnRep tại đây.

Thông tin vị trí dự án Aqua City

Với Aqua City, đây được xem là 1 trong những dự án hiếm hoi tại khu vực Đồng Nai với tổng diện tích quy hoạch lớn, lại sở hữu cho mình 1 vị trí cực kỳ đắc địa, giàu tiềm năng phát triển.

Yếu tố đầu tiên đó chính là nhờ khu đô thị Aqua City đang sở hữu rất nhiều giá trị đắc địa từ thiên nhiên ban tặng khi vị trí dự án Aqua City nằm giáp với sông Đồng Nai rộng lớn.

Đồng thời, vị trí dự án Aqua City còn đang nằm gần với hệ thống giao thông vô cùng phát triển với rất nhiều tuyến đường đang được thực hiện.

Với lợi thế ôm trong mình sông Đồng Nai rộng lớn, song, Aqua City còn có 1 mạng lưới giao thông phát triển, cực kỳ thuận lợi cho việc kết nối giao thông và liên kết vùng đến các khu vực xung quanh. Điển hình là một số công trình như Vành Đai 3, cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu, sân bay quốc tế Long Thành,… Không những đáp ứng cho nhu cầu đi lại thuận tiện mà còn giúp giá trị bất động sản được gia tăng mạnh mẽ.

Để có sự đánh giá chi tiết và cụ thể hơn về đặc điểm vị trí dự án Aqua City, quý khách hàng nên tham khảo bài viết phân tích của chuyên gia Lê Đình Phong về vấn đề này, được cập nhật ngay dưới đây, để có thêm những thông tin giá trị khi tìm kiếm 1 nơi đầu tư rót vốn.

Công ty TNHH DV BĐS SaleReal

Địa chỉ : Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Liên hệ : 0933186123

Website : https://ledinhphong.vn/

Social : https://www.wishlistr.com/duanaquacitynovaland/

Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCyKUgR-JRXO9J3Q2oCIntvQ