Quá trình chi trả của Condotel Intercontinental Phú Quốc

Nếu như bạn đang có dự định đầu tư vào dự án bất động sản Condotel Intercontinental Phú Quốc thì phải biết qua các thông tin khái quát về tiến trình thanh toán của công trình này https://goo.gl/kQ8efY để có kế hoạch cụ thể, hoàn mỹ nhất cho việc đầu tư của mình. Quá trình chi trả này đảm bảo mang lại giá trị và sự thuận lợi cho nhà đầu tư làm vấn đề sở hữu Dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc trở nên dễ dàng hơn.

van phuc riverside với nội khu có hồ điều tiết rộng 16ha cùng công viên xanh rợp bóng mát, dự án được thiết kế với kiến trúc độc đáo và mang đậm nét riêng biệt. Ghé thăm trang web để biết thêm thông tin về vạn phúc

Đến với dự án Jamila, cư dân nơi đây sẽ nhận được những giá trị thiết thực nhất cùng với sự trải nghiệm tuyệt vời nhất từ Các tiện ích ngoại khu của dự án. Read More để biết thêm thông tin về dự án Jamila khang điền

phoi canh condotel intercontinental phu quoc

Tiến độ chi trả của dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc được chia thành sáu đợt linh hoạt:

Đặt cọc: 200 triệu đồng

Đợt thứ 1: 15% Ký Hợp đồng mua bán – Trong vòng 7 ngày kể từ lúc đặt cọc

Đợt thứ hai: 15% Sau hai tháng kể từ ngày tới kỳ hạn thanh toán đợt thứ 1

Đợt 3: 20% Sau 2 tháng kể từ lúc tới thời hạn chi trả đợt 2

Đợt bốn: 20% Sau bốn tháng kể từ lúc tới hạn chi trả đợt thứ ba

Đợt thứ 5: 25% Sau 4 tháng kể từ lúc đến thời hạn chi trả đợt thứ tư

Đợt thứ 6: 5% Bàn giao Giấy Chứng nhận sở hữu Căn hộ

Khoản bảo đảm lợi nhuận năm đầu tiên được trừ thẳng vô giá trị của Đợt thanh toán Đợt thứ 5

Ngoài ra, chính sách bán hàng của Condotel Intercontinental Phú Quốc cũng đã được ban bố khá rõ ràng với những ưu đãi hấp dẫn cho chủ sở hữu, chi tiết như sau:

Quý khách được chia sẻ 40% Doanh thu từ Chương trình cho mướn tuy nhiên không thấp hơn 9% giá trị căn hộ/năm trong chín năm đầu tiên trong thời hạn cam kết.

Quý khách được hưởng 20 đêm nghỉ dưỡng/năm.

Quý khách hàng sẽ được nhận liền 9% bảo đảm lợi nhuận ngay tại thời điểm nhận bàn giao.

Cùng chính sách ưu đãi đặc biệt gồm:

Ưu đãi thanh toán sớm:

Chiết khấu thanh toán sớm: Chủ sở hữu thanh toán sớm so với tiến trình quy định sẽ được nhận mức ưu đãi 10% trên số tiền và số ngày thanh toán sớm.

Chiết khấu chi trả sớm sẽ được tính trên giá trị trước thuế VAT của căn nhà sau khi đã trừ đi những chiết khấu/khuyến mại khác (nếu có)

Ưu đãi hấp dẫn khác:

Tại thời điểm ký kết thành công Hợp đồng mua bán và chi trả đầy đủ giá trị Đợt 1, với mỗi giao dịch thành công, chủ sở hữu được tặng 01 bộ phiếu Quà tặng Tri ân bao gồm các dịch vụ sau:

04 Voucher nghỉ dưỡng trọn gói (3 ngày 2 đêm) trên Du thuyền sang trọng Syrena Cruise Hạ Long giá trị 20 triệu đồng

02 Thẻ thành viên Elite Passport sử dụng trong 12 tháng tại mạng lưới Trung tâm Thể dục Thẩm mỹ chuyên nghiệp Elite Fitness trị giá 70 triệu đồng. Quý khách được quyền chuyển nhượng

Một Voucher giảm giá 50 triệu đồng khi mua sản phẩm Bất động sản tại công trình bất kỳ khác của BIM Group

Hai đêm trải nghiệm free ở Khách sạn thuộc hệ thống Intercontinental Hotel ở Việt Nam

Mong rằng với những tin tức về quá trình chi trả, các ưu đãi trong chính sách bán hàng và chia sẻ lợi tức trên đã giúp các khách hàng cảm thấy yên tâm hơn lúc đầu tư vô Condotel Intercontinental Phú Quốc. Đây cũng chính là những tố chất đặc biệt thu hút nhà đầu tư của Condotel Intercontinental Phú Quốc mang đẳng cấp thế giới được minh chứng bởi những tập đoàn tiếng tăm.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *