Phương án đầu tư căn hộ SaiGon Sports City hợp lý

Căn hộ SaiGon Sport City đã và đang tạo được dấu ấn riêng cho bản thân ngay tại tâm điểm quy hoạch của quận 2 khi sở hữu rất nhiều các ưu điểm riêng biệt, trông đợi sẽ đem đến 1 dự án hoàn chỉnh và cấp cao.

Dự án Saigon Sports City do hai đơn vị phát triển bất động sản hàng đầu Châu Á là: Keppel Land ( Singapore) và Chiap Hua ( Hông Kông)

+ chủ đầu tư căn hộ Saigon Sport City: CDT là tập đoàn Keppel Land uy tín với nhiều đối tác đến từ nhiều nước trên thế giới. CĐT này đã để lại danh tiếng qua rất nhiều dự án ở Việt Nam.

+ vị trí căn hộ Saigon Sport City: vị trí kim cương, nằm ngay trong trọng tâm khu vực vô cùng tiềm năng, nằm trong khu quy hoạch phát triển ngay sát quận 1 trọng điểm thành thị Hồ Chí Minh

+ Tiện ích trong căn hộ Saigon Sport City: tiên tiến và đẳng cấp là 2 từ được nhắc đến lúc bàn về tiện ích ở khu căn hộ Saigon Sport City. Cư dân ở đấy sẽ được hưởng tiện ích 5 sao đồng bộ và khép kín Bên cạnh cơ sở vật chất hiện đại.

quy hoach du an saigon sports city quan 2

+ Phong cách Singapore sang trọng: Căn hộ này được kiến trúc theo phong cách sang trọng, hiện đại và tinh tế có thể đón ánh sáng, gió tự nhiên, hình thành không gian sống sang trọng. Không gian sống trong lành, gần gũi sở hữu tự nhiên và tràn đầy sắc xanh lý tưởng trong lành.

+ Khu vực tập trung dân cư năng động: đây là khu vực đông dân cư, trẻ trung năng động tạo nên môi trường sống tân tiến, văn minh, an ninh tuyệt đối

Được biết đến hiện giờ vẫn chưa mang giá bán chính thức một số căn hộ Saigon Sports City. Thế nhưng mang thể dựa trên mức giá phân khúc và tiềm năng phát triển của khu vực này để nhận định rằng mức giá dao động chừng 22 triệu/m2.

Loại hình đầu tư căn hộ Saigon Sport City quận 2

+ Đầu tư lâu dài: đấy là loại hình đầu tư mua đi bán lại hoặc mang thể kết hợp sở hữu việc đầu tư cho thuê, giá trị tăng thêm của tài sản so mang lãi suất gửi ngân hàng hoàn toàn khả thi. Khách hàng với thể tham khảo mô hình 2 phòng ngủ hoặc 3 phòng ngủ.

+ Đầu tư ngắn hạn: với loại hình đầu tư này, bạn hoàn toàn có thể có lợi nhuận cao nếu quyết định khôn ngoan hơn một số nhà đầu tư từ số căn, hướng nhìn, quy mô và số tầng.

>>> Dự án Saigon Sports City đang được giới đầu tư bđs tp HCM quan tâm ,và đang có ý định tìm hiểu .

Tiện ích của căn hộ Saigon Sport City Keppel Land

+ Khu thể thao đẳng cấp bao gồm: Hồ bơi qui định, trung tâm đào tạo tennis, sân vận động, hội trường, trọng tâm huấn luyện gym, thể thao

+ Khu trọng điểm thương mại: Khu mua sắm tiên tiến, hệ thống giáo dục đẳng cấp và trung tâm y tế tiên tiến, thiết bị chăm sóc sức khỏe gia đình, công viên cây xanh.

https://www.youtube.com/watch?v=APHyAZpavdc

Căn hộ SaiGon Sports City được phân thành 2 phân khu. Trong đây phân khu một là trung tâm huấn luyện thể dục thể tha, phân khu 2 chủ yếu là trung tâm thương mại và dịch vụ kết hợp khu nhà ở cùng các tiện ích công cùng phục vụ cho đời sống, công việc.

giai đoạn này, Dự án Sài Gòn Sports City đang trong giai đoạn bắt đầu làm thi công, được CDT đưa ra mức giá dự kiến với thể nói là tốt nhất trong khu vực quận 2, đô thị Hồ Chí Minh, kì vọng đem đến khu căn hộ xuất sắc cho cư dân.