Phú Quốc Marina – trái tim mới của di lịch Việt Nam

Phú Quốc nằm tại vị trí trung tâm của khu vực Đông Nam Á, chỉ cách 1h bay tới những thành phố sôi động nhất trong khu vực như Hồ Chí Minh, Singapore, Kuala Lumpur, Bankok, Phnom Penh … Nhờ vị trí địa lý vô cùng thuận lợi này, đảo ngọc Phú Quốc luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho khách du lịch đến nghỉ dưỡng.

intercontinental phu quoc

Chủ đầu tự dự án Bim Group Phu Quoc

Vị trí nằm trọn trong Vịnh Thái Lan yên bình đã giúp cho hòn đảo lớn nhất của Việt Nam – đảo Phú Quốc – luôn được an toàn với bão. Hơn thế, Phú Quốc còn được ưu đãi với 150km bờ biển tuyệt đẹp, sở hữu nhiều bãi biển thuộc Top những bãi biển đẹp nhất hành tinh.

Phú Quốc Marina sở hữu 6 phân khu đẳng cấp, trải dài ở phía Tây Đảo ngọc, vị trí trung tâm Bãi Trường – nơi có những cồn cát mịn màng đẹp tuyệt vời, nước biển quanh năm ấm áp xanh màu ngọc bích. Vị trí chỉ cách sân bay Phú Quốc chừng 7km tạo điều kiện thuận lợi cho du khách trong việc di chuyển từ sân bay đến nơi nghỉ dưỡng.

Tại phu quoc marina, hiện nay những hạng mục khu vực mặt biển thuộc giai đoạn 1 đang được triển khai mạnh mẽ, gồm khu khách sạn, resort, shophouse, căn hộ nghỉ dưỡng, biệt thự ven biển và nhiều khu vui chơi –  giải trí hiện đại. Những công trình này đều mang thiết kế kiến trúc đương đại, chắc chắn sẽ đem đến cho du khách những trải nghiệm nghỉ dưỡng sang trọng, đẳng cấp nhưng cũng vẫn rất gần gũi với thiên nhiên bởi BIM Group đã dành phần lớn diện tích đất ở đây tập trung cho không gian cây xanh và cảnh quan.

BIM Group nhấn mạnh vào việc phát triển các hạng mục tiện ích phục vụ cho con người, vì thế các chuỗi tiện ích được đồng thời triển khai. Du khách thưởng thức ẩm thực Phú Quốc hãy đến Phu Quoc Waterfront; tham gia các hoạt động vui chơi giải trí đến với Công viên nước chủ đề 5.53 ha; hay dự các bữa tiệc biển “Beach Party” ở Sailing Club Phú Quốc … Phú Quốc Marina sẽ trở thành “thỏi nam châm hút” du khách, đem lại nhiều lợi ích đầu tư vượt trội.

Liên hệ ngay chuyên viên tư vấn để nhận thông tin chính xác về dự án Intercontinental Phu Quoc.