Phong thủy dự án Palm Garden Keppel Land

Theo công ty môi giới nhà đất uy tín, Quận 2 là một trong số các khu dần trở tạo vị thế trọng tâm của Sài Gòn. Nơi đây cũng là vị trí mà Palm Garden  đang tọa lạc. Diện tích phức quát của kế hoạch khoảng 1.9 ha. Chiến lược căn hộ đẳng cấp sẽ cùng với các tòa cao ốc khác 5 trải dài theo khúc sông Gồng Ông Tố và Rạch Mương Kênh. Chỗ đây có quy hoạch tiện lợi, ngay trên trung tâm hành chínhquận 2, lân cận Đối với chỗ hành chánh là 1 ưu điểm cho dân cư khi sống tại Palm Garden.

dự án Palm Garden của Keppel Land tạo bốn tòa tháp chung cư và tầng cao thứ 35 cùng với một tầng hầm tọa lạc cạnh khu vực nhà phố sang trọng Palm Heights tại khu người dân Nam Rạch Chiếc.

can ho palm garden

Địa thế đắc địa của Dự án Palm Garden Keppel Land có nào đặc biệt?

chung cư Palm Garden theo chuyên gia bất động sản là chiến lược nằm ngay tại đường song hành, thuộc phường yên Phú, nhờ tuyến cao tốc TP. Bể Chí Minh – Long thành – Dầu Giây sẽ trợ giúp bạn đơn giản kết nối linh hoạt lại những khu vực trung tâm tạo phố, thuận tiện hơn lúc tới các tỉnh miền Đông như Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu.

vi tri palm garden

Theo Nhật Phạm từ vị thế của kế hoạch bạn chỉ mất khoảng năm phút là đến khu đô thị mới Thủ Thiêm –nơi đây đang được Quy Hoạch và phát triển thành chỗ hộ tụ dân cư -Tài chánh –Dịch Vụ bậc nhất tại Đông Nam Á.

Dự án Quận 2 luôn chiếm phần ưu thế hơn so Với Palm Heights và Estella Heights dù bước lại các mục tiêu khác nhau nhưng chỗ đây cũng không hề kém cạnh bất kì công trìn bất động sản ra sao trước đó. Kế hoạch dự án căn hộ Quận 2 chứa 3.700 căn hộ, tạo mật độ tạo lập trên từng tầng là mảng 8 căn, ngoài ra nơi đây còn tạo các căn hộ Đối với độ rộng khác nhau cho bạn thoải mái mà Vài nét như: loại căn hộ tạo 76-85 m2 tạo 538 căn, loại căn hộ ba phòng ngủ tạo diện tích 105 – 123 m2.

Đừng chỉ mang đến cho bạn đời an cư cơ sở vật chất mà còn thoả mãn đòi hỏi nhằm tại của quý cư dân, Toàn bộ nhiều căn đều được thiết kế vào cùngđẳng cung cấp, tinh tế, mới gũi Với thiên thế, đảm bảo các phút giây trải nghiệm cùng với cả nhà và người thân.

Dự án căn hộ Palm Garden sáng gây điều kiện sinh sống tuyệt vời

Theo Lê Đình Phong đối với mục tiêu bước lại chất Lượng cuộc sống của cư dân thì không gian sinh sống tại dự án Palm Garden cũng được quan tâm xây dựng. Khi sống tại đây dân cư có quan tuyệt đối yên tâm về những dịch vụ như bệnh viện, siêu thị, trường học… đều trong phạm vi là 4 km. Chiến lược còn được phủ xanh sân vườn, phòng thể hình, phòng đọc sách, hồ bơi… sẽ chào nên cho bạn thế giới sống lành lớn mạnh, yên toàn, ưu việt nhất.

Hiện trên thì dự án bất động sản Keppel land quận 2 đang lan tỏa sức sốt rộng khắp những chỗ. Không nên tự vậy mà giữa vào số nhiều chung cư mà căn hộ Palm Garden tới được giới chuyên gia săn đón các lại thế.