Pháp lý dự án Gem Riverside

Thông tin pháp lý dự án căn hộ Gem Riverside hiện tại đang là điều mà đa phần khách hàng quan tâm nhất, nhất là trong thời điểm sắp tung ra rổ hàng đầu tiên của dự án. Và trong bài viết này, chúng tôi sẽ có thông tin cho câu hỏi này, thông tin pháp lý dự án căn hộ Gem Riverside.

Thông tin pháp lý dự án căn hộ Gem Riverside

Với những thông tin ở thời điểm hiện tại, tháng 03/2018 thì dự án Gem Riverside đã có đầy đủ những loại giấy tờ, pháp lý như sau:

+ QUYẾT ĐỊNH phê duyệt quy hoạch chi tiết, tỉ lệ 1/500 khu dân cư và tái định cư Nam Rạch Chiếc, diện tích 60.21 ha, phường An Phú, Quận 2(phần quy hoạch kiến trúc vào giao thông) – Số 15396 – QD-UBND.

Tìm hiểu những thông tin chi tiết dự án Gem Riverside với những tổng hợp và phân tích chuyên sâu : http://www.nhatpham.net/can-ho-chung-cu/du-an-can-ho-gem-riverside-dat-xanh-quan-2.html phân tích đánh giá những điểm ấn tượng của căn hộ Đất Xanh hấp dẫn khách hàng cùng tiềm năng tăng giá.

quyet dinh 1/500 khu tai dinh cu nam rach chiec

+ QUYẾT ĐỊNH chấp thuận đầu tư dự án đầu tư xây dựng giai đoạn 2 – khu chung cư cao tầng CC1 và khu chung cư cao tầng CC5 thuộc khu dân cư Nam Rạch Chiếc tại phường An Phú, Quận 2 do công ty TNHH Nam Rạch Chiếc làm chủ đầu tư – Số 3141/QĐ-UBND.

Tìm hiểu vị trí dự án Gem Riverside và những tiềm năng ở bài viết sau : vi tri du an Gem Riverside.

quyet dinh chap thuan dau tu xay dung gem riverside

+ QUYẾT ĐỊNH chấp thuận chuyển nhượng một phần dự án Khu dân cư Nam Rạch Chiếc tại phường An Phú, Quận 2 do công ty TNHH Nam Rạch Chiếc làm chủ đầu tư – số 4068/QĐ-UBND.

quyet dinh chuyen nhuong gem riverside

Và các loại giấy tờ pháp lý sau, chúng tôi sẽ liên tục cập nhật khi có thông tin mới.

Thông tin pháp lý dự án hình thành trong tương lai cần đầy đủ các thủ tục, pháp lý là vô cùng cần thiết khi khách hàng cần tham khảo trước khi mua. Ngoài ra, khách hàng vẫn có những cách kiểm tra khác, như kiểm tra độ uy tín của chủ đầu tư thông qua các dự án đã bàn giao, và pháp lý của những dự án đó ra sao.

Niềm tin hình thành căn hộ Gem Riverside

Dự án Gem Riverside được đầu tư, phát triển bởi đơn vị Đất Xanh Group và lần đầu tiên đơn vị này phát triển phân khúc cao cấp tại thị trường căn hộ quận 2. Và để kiểm định chất lượng của dự án Gem Riverside, khách hàng có thể tham khảo thêm các đánh giá sau:

Tìm hiểu thêm thông tin về chủ đầu tư dự án Gem Riverside để có thể có nhiều niềm tin hơn vào ông lớn này : chu dau tu du an Gem Riverside.

+ Tiến độ thi công: tiến độ của những dự án Đất Xanh Group triển khai thường rất đúng hẹn với khách hàng, đôi khi còn vượt tiến độ bàn giao 3 – 5 tháng, như các dự án: Sunview Town, LuxCity, LuxGarden, Opal Riverside.

Tiến độ mới nhất của căn hộ Gem Riverside

+ Chất lượng xây dựng: các dự án Đất Xanh Group được đánh giá khá ổn trong chất lượng công trình. Tuy nhiên vẫn có một vài điểm trừ đôi khi bị khách hàng phản ánh khi nhận nhà, nhưng đều là các lỗi nhỏ, không đáng kể và đều được chủ đầu tư phản hồi nhanh chóng.

Với những khách hàng đang tìm hiểu mua căn hộ Gem Riverside thì có thể tìm hiểu thêm những căn hộ Quận 2 sắp được mở bán trong năm 2018 để có thể có sự lựa chọn phù hợp : http://www.nhatpham.net/can-ho-chung-cu/can-ho-quan-2 những sản phẩm chia sẻ đều là các dự án Quận 2 của các chủ đầu tư lớn giá bán và phương thức thanh toán linh hoạt.

+ Hệ thống tiện ích: đối với vấn đề này, các dự án của Đất Xanh đều được hoàn thiện tiện ích với chất lượng cao, đôi khi được đánh giá cao cấp hơn so với phân khúc của căn hộ đang triển khai.

Thông tin về giá bán được tổng hợp chi tiết cộng với phân tích giá bán Gem Riverside so với các căn hộ cùng phân khúc trong khu vực : nhatpham.net qua bài viết chia sẻ giá bán căn hộ Đất Xanh chi tiết từng căn và yếu tố chờ tăng giá khi mua.

Gem Riverside là dự án có quy mô lớn nhất và là tiêu điểm thị trường của Đất Xanh năm 2018, với tổng vốn đầu tư hơn 5000 tỷ đồng. Với Gem Riverside, Đất Xanh sẽ đánh dấu sự thay đổi lớn của đơn vị này, chuyển hướng đến thương hiệu cao cấp hơn hiện tại.

Thông tin cần biết nếu đang tìm hiểu dự án Gem Riverside của tập đoàn Đất Xanh : tham khảo ngay.

Ngân hàng bảo lãnh dự án Gem Riverside là VietinBank, một trong những hệ thống ngân hàng đứng đầu cả nước và dịch vụ được đánh giá cao. Vì vậy, khách hàng lựa chọn mua căn hộ Gem Riverside sẽ được hỗ trợ nhiều phương án tài chính thích hợp.