Phân tích về vị trí dự án Sunshine Diamond River Quận 7

Ở các bài viết trước, SaleReal đã giới thiệu thông tin tổng quan vị trí dự án Sunshine Diamond River, bài viết này chúng tôi sẽ phân tích chi tiết về vị trí dự án.

Vị trí dự án Sunshine Diamond River nằm ở đâu?

Chính xác thì vị trí can ho Sunshine Diamond River nằm ở số 422 đường Đào Trí, phường Phú Thuận, quận 7. Dự án nằm ở gần khu công viên Mũi Đèn Đỏ – một nơi hạn chế xây dựng công trình, giữ lại nét hoang sơ của tự nhiên.

vi tri sunshine diamond river

Dự án cách khu đô thị Phú Mỹ Hưng khoảng 1km, không thuộc trong khu quy hoạch đô thị Phú Mỹ Hưng, cách trung tâm thành phố khoảng 6 km về phía nam. Gần dự án có 2 con sông chảy qua là sông Soài Rạp và Sông Sài Gòn.

 

Xét về địa hình, Sunshine Diamond River nằm trong khu vực có địa hình đất thấp, vùng trũng, dễ bị ngập nước dưới tác động của mưa lớn và triều cường (thường xảy ra ngập lụt vào thời gian tháng 6 – tháng 10).

Những ưu điểm của vị trí dự án Sunshine Diamond River

Dự án nằm ở mặt tiền đường Đào Trí. Đường Đào Trí là đường nhỏ, ít xe lớn chạy qua cho nên khu vực này giữ được sự yên tĩnh của nó, ít chịu ồn ào và sự phức tạp. Đó là một trong những lý do nhiều khu biệt thự tập trung vào khu này (ví dụ khu biệt thự Tấn Trường).

Gần dự án Sunshine Diamond River quận 7 là khu đô thị Phú Mỹ Hưng, thế nên dự án được thừa hưởng rất nhiều tiện ích. Ở Phú Mỹ Hưng có những gì có lẽ cũng không cần phải nói nữa, SaleReal tin là ở đây khách hàng đều biết.

tien do sunshine diamond river

Hiện tại thì việc đi lại từ Sunshine Diamond River Đào Trí đến trung tâm thành phố thì hơi khó khăn. Điều này rất bất tiện nếu chúng ta thường xuyên đi làm ở quận 1. Đoạn đường Nguyễn Tất Thành nổi tiếng là tuyến đường thường xuyên kẹt xe, nhiều lúc đi đoạn đường 1km mà mất 30 phút.

Tính ra, từ căn hộ Sunshine Diamond River đến quận 1 không xa lắm, chỉ 5-6km, tuy nhiên do kẹt xe cho nên đi khá lâu. Nếu có đi đường khác là Nguyễn Hữu Thọ qua cầu Kênh Tẻ thì cũng không khá hơn là bao, kẹt xe tương tự.

Trong thời gian tới vấn đề có thể cải thiện. Đường Nguyễn Tất Thành được dự kiến mở rộng lên 45 mét vào cuối năm 2019. Cầu Thủ Thiêm 4 có thể được khởi công sớm, tức là trong năm 2019.

Với những nỗ lực đáng kể đó thì vấn đề sẽ được giải quyết, và việc đi lại giữa Sunshine Diamond River và Thủ Thiêm, quận 1 sẽ đơn giản hơn, tiết kiệm thời gian hơn.

Khu vực nơi dự án Sunshine Diamond River là vùng đất mới phát triển những năm gần đây, được quy hoạch tốt hơn nhiều nơi khác. Nơi đây có các tuyến đường lớn, hiện đại, có hệ thống thoát nước và đèn chiếu sáng tốt, đường có vỉa hè rộng.

Mật độ xây dựng trong khu vực thấp và mật độ cây xanh cao mang đến cho cư dân không gian sống thoáng đãng, trong lành. Các công viên dọc bờ sông là nơi để quý khách có thể vui chơi, thư giãn.

Quý khách quan tâm dự án Sunshine Diamond River nói riêng, căn hộ cao cấp quận 7 nói chung vui lòng liên hệ công ty bất động sản SaleReal.