Palm Height sự trả thù mang đẳng cấp

Khu đô thị Palm City nằm tại đường Song Hàng khu Nam Rạch Chiếc, Phường An Phú, quận 2, TP Hồ Chí Minh được xem là một vị trí vàng của đất Sài Gòn. Có thể sống tại nơi đây chính là cái ngẩng đầu đầy ngạo nghễ dành cho những con người đã tường coi thường và phản bội tôi.

can ho palm city

Đó là một chuỗi ngày đau khổ mà chính nhờ nó tôi mới có được ngày hôm nay, sự thành công, chủ sở hữu của một căn hộ đắt giá tại Palm height quận 2 một nơi sang trọng bậc nhất khu vực.

Tốt nghiệp một trường đại học danh tiếng, chỉ vì yêu và lấy anh làm chồng tôi đã từ bỏ công việc của mình để ở nhà chăm sóc anh và gia đình, những tưởng mọi hy sinh và tình yêu của tôi sẽ được đền đáp xứng đáng cho đến một hôm tình cờ nghe được những lời lẽ đó từ chính miệng người chồng mà tôi luôn tin yêu. Thì ra mấy lâu nay anh luôn coi thường tôi cho tôi là đồ ăn bám vô dụng và đang lén lút qua lại với cô thư ký riêng. Mọi uất ức và hận thù tôi đều nhẫn nhịn đè xuống chờ cơ hội trả thù. Và rồi cơ hội đã đến.

can ho palm city

Căn hộ Palm Height được mở bán, với sự thông minh và các mối quan hệ trước đó, tôi đã nhận làm môi giới bất động sản, dự án này hoàn toàn có tiềm năng giúp tôi hoàn thành mục đích của mình. Với vị trí đắc địa tại trung tâm quận 2, diện tích rộng lớn với quy hoạch căn hộ có hướng view đẹp, Palm Height nằm giáp ngay một dòng sông lớn và tuyệt đẹp của Sài Gòn sông Giồng Ông Tố,… những tiềm năng vàng của dự án đã giúp tôi dễ dàng chào bán và chỉ trong một thời gian ngắn con số trong tài khoản hoàn toàn có thể giúp tôi có một cuộc sống hoàn toàn khác.

Giờ đây ký vào tờ đơn ly hôn và ra đi với hai bàn tay trắng nhưng tôi đã khiến anh ta ngỡ ngàng khi bước chân vào căn hộ cao cấp bậc nhất tại Palm Height. Rồi tiếp đây tôi sẽ khiến anh ta phải từ từ nếm trải thất bại, cái giá phải trả khi đã phản bội tôi