One Verandah Quận 2 nơi tìm thấy niềm vui cuộc sống

Dự án căn hộ đẳng cấp One Verandah nằm ở hiếm hoi nằm ở phường Thạnh Mỹ Lợi quận 2 thành phố quận 2. Dự án nổi trội với lối kiến trúc đặc biệt mang phong cách sống hoàn toàn mới đến từ Singapore. Căn hộ đẳng cấp của được tập đoàn Maple Tree trang bị vô số một số hệ thống tiện ích bên trong khuôn viên, dần hình thành nên một cùng đồng dân cư với mức sống lí tưởng nhất đô thị.

Thị trường bất động sản vào thời điểm hiện tại đang rất sôi nổi với hàng loạt những dự án đã và chuẩn bị được triển khai, và một trong những dự án chuẩn bị được triển khai thì có dự án One Verandah của chủ đầu tư MapleTree. Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu tìm kiếm căn hộ để an cư thì có thể tham khảo qua thông tin căn hộ Thạnh Mỹ Lợi: nhatpham.net, bài viết sẽ được Nhật Phạm cập nhật thường xuyên giúp quý khách hàng có thể theo dõi thông tin mới về dự án một cách nhanh nhất.

one verandah noi tim thay niem vui song

Dự án căn hộ One Verandah Quận 2 được chủ đầu tư tập đoàn Maple Tree triển khai quy hoạch ỏ khu dân cư mới Thạnh Mỹ Lợi quận 2, đô thị Hồ Chí Minh. Đó là dự án sở hữu nhiều thế mạnh từ địa điểm, sở hữu 1 mặt đường sông Sài Gòn tráng lệ và đến 4 mặt đường đường lớn tạo nên khả năng liên kết vùng hết sức tiện dụng và linh hoạt cho cư dân.

Bán căn hộ Quận 2 tọa lạc tại vị trí trung tâm Thạnh Mỹ Lợi, quận 2, dự án có vị trí trung điểm của 4 trục đường chính là Bát Nàn – Tạ Hiện – Nguyễn Văn Kỉnh và tuyến đường 103 ven sông Thạnh Mỹ Lợi, 1 vị thế được nhiều chuyên gia đánh giá là vị thế đắc địa hiếm hoi nhất khu vực. Dự án nằm trong khu vực đang với sự phát triển mạnh mẽ về hạ tầng giao thông, dịch vụ và tiện ích nâng cao mức sống của cư dân khu vực lên 1 tầm cao mới.

One Veradah nằm ở sở hữu nhiều thế mạnh vì nằm gần có các nhân tố chờ có nhiều giá trị tiềm năng cao. Dự án nằm gần mang khu dân cư đẳng cấp Đảo Kim Cương, ngay dưới cây cầu Thời Đại ( cầu nối đảo Kim Cương và khu Thạnh Mỹ Lợi ).

có 1 vị thế với khả năng liên kết vùng xuyên suốt, sau khi cầu nối đảo hình thành, sẽ nối liền khu vực Thạnh Mỹ Lợi tạo thành trục đường nối dài ra đến đại lộ Mai Chí Thọ, vì vậy mà cư dân trong khu vực sẽ mang sở hữu lưới giao thông lưu thông thuận lợi đến các khu vực trọng tâm của thành thị và các khu vực đô thị kế bên.

Dự án căn hộ One Verand có vị trí nằm gần những khu dân cư lớn như: khu dân cư hành chính – kinh tế Thủ Thiêm, KĐT đẳng cấp đảo Kim Cương, khu đô thị Thảo Điền và Cảng Cát Lái, nhờ vào vị trí đắc địa gần như trọng điểm của khu vực mới Thạnh Mỹ Lợi nên sự ảnh hưởng về tăng lên giá trị của khu vực càng ngày càng cao.

Do nằm gần các tuyến đường lớn trong khu vực nên dự án One Verandah có mối liên kết giao thông cực kỳ thuận tiện, với một số tuyến công đoạn ngắn tiết kiệm được nhiều thời gian lưu thông cho cư dân:

Tiêu biểu là các tuyến giao thông liên kết đến những khu vực trung tâm như:

Từ dự án One Verandh, bạn sẽ nhanh lẹ tiếp cận một số khu đô thị lớn như: Thủ Thiêm, Thảo Điền, Cảng Cát Lái, hay qua đảo Kim Cương chỉ có dao động thời gian tối đa chỉ 10 phút kết nối.

mau lẹ đến quận 7 mang tuyến phố qua cầu nối đảo ra đại lộ Mai Chí Thọ vào tuyến Vành Đai Trong chỉ sở hữu thời gian 15 phút đi xe.

10 phút để quý khach mang thể kết nối đến trọng điểm quận một, 20 phút ra sân bay Tân Sơn Nhất, 15 phút về đến cầu Thủ Thiêm, và đến KĐT Phú Mỹ Hưng quận 7 chỉ có 15 phút lưu thông.

Qua đó, bạn với thể thấy dự án One Veradah tọa lạc tại gần như là trung tâm của những các con phố huyết mạch của khu vực Thạnh Mỹ Lợi, không một vài vậy còn sở hữu mạng lưới liên kết hết sức mau chóng và linh hoạt, rút ngắn được khá nhiều thời gian đi đến.

Căn hộ One Verandah thuộc phân khúc căn hộ cao cấp chính vì thể những tiện ích được xây dựng tại đây cũng rất chất lượng và đẳng cấp. Tìm hiểu thêm thông tin về tiện ích căn hộ Mapletree  ở đây: http://www.nhatpham.net/tin-tuc/can-ho-one-verandah-ban-giao-nhu-the-nao.html.

Nhóm chuyên trang nhatpham sẽ giúp quý khách biết được tất cả tiện ích nội khu và ngoại khu chất lượng, đẳng cấp mà One Verandah Mapletree sở hữu.

Giá trị dự án còn được tăng thêm bởi sự cùng hưởng phát triển của những nhân tố chờ có tiềm năng cao trong tương lai, tiêu biểu nhất là cầu nối đảo ( iện tại đang xây dựng ).

Hệ thống dịch vụ, hạ tầng giao thông được quy hoạch tiên tiến, đồng bộ và ngày dần được đầu tư phát triển mạnh mẽ, tạo nên 1 cùng đồng dân cư văn minh mang mức sống đẳng cấp đáng mơ ước.

Khía cạnh khác, dự án còn là 1 căn hộ cấp cao được trang bị hệ thống tiện ích đạt tiêu chuẩn 5 sao, với kiến trúc đặc trưng và tân tiến, One Verandah còn mang đến cho cư dân một môi trường sống hoàn toàn khác biệt, một phong cách sống mới gây được sự quan tâm ngay từ lần thứ nhất sở hữu nhiều đối tượng khách hàng.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *