One Verandah MapleTree môi trường sống vượt xa mong đợi – Căn hộ VinHomes Golden River

Tháng 12 tới đây MapleTree sẽ tiến hành mở bán căn hộ One Verandah tại Thạnh Mỹ Lợi Quận 2, theo đánh giá của căn hộ VinHomes Golden River môi trường sống tại đây vượt xa mong đợi.

one verandah moi truong song vuot xa mong doi

Theo quy hoạch, dự án One Verandah quận 2 nằm ở trung tâm của phường Thạnh Mỹ Lợi. Dự án với nhiều lợi thế về yếu tố hạ tầng. Trong thời gian gần đây, dự án này đã trở thành cơn sốt cho thị trường BĐS đô thị.

Dự án One Verandah MapleTree được quy hoạch trên tổng diện tích 1,7 hecta. Khu dự án tọa lạc ven sông Sài Gòn và nằm trên 4 ngoài đường chính của quận 2. Bản thân khu Thạnh Mỹ Lợi nơi sở hữu dự án cũng là một khu vực mang hạ tầng giao thông và hạ tầng cơ sở thuộc lại tốt nhất nhì của quân 2. Chính bởi vậy khu vực này đã thu hút được rất nhiều những dự án BDS hạng sang. Xung quanh dự án One Verandah là 1 quần thể một số dự án đẳng cấp tạo nên sự đồng bộ trong không gian và phong cảnh. Đồng thời, cũng được thành phố cực kỳ chú tâm phát triển hạ tầng để tạo sự lôi kéo đầu tư cho thành phố.

Dự án căn hộ chung cư: http://www.nhatpham.net/can-ho-chung-cu được xây dựng có 4 tòa tháp cao 29 tầng. Trong đó một tầng hầm và 2 tầng nổi được sử dụng làm bãi để xe. Từ tầng 3 đến tầng 5 là nơi dành cho một số tiện ích. Quy mô sàn dành cho các tiện ích bên trong dự án là khoảng 8000m2. Các căn nhà chung cư sẽ được bố trí từ tầng 6 trở lên có những kiểu căn hộ 2 buồng ngủ, 3 buồng ngủ, căn penhouse và căn Duplex. Tổng số căn hộ tại dự án này là 779 căn.

Khuôn viên dự án One Verandah được thiết kế sở hữu các phong cảnh đẹp theo phong cách của lối thiết kế phương Tây. Cây xanh được trồng mang mật độ cao vừa tạo không gian đẹp vừa mang lại sự trong lành cho không khí bên trong dự án. Các căn hộ được thiết kế theo hướng mở để nhận được nhiều nhất nắng và gió trời. Môi trường sống mở, giao hòa với môi trường xung quanh cũng sẽ mang đến cho cư dân sự yên bình và thư thái nhất.

Hồ bơi và các khu vui chơi, khu tiện ích ngoài trời được bố trí tại một số vị trí trung tâm sở hữu cách trang trí bố cục cầu kỳ và hợp lý, làm toát lên vẻ đẹp sang trọng và tinh tế của dự án.

Một vài đặc điểm vượt trội khác của dự án One Verandah

Dự án One Verandah với 1 vị trí thuận lợi, theo quan niệm phong thủy thì địa điểm xây dựng nhà cạnh sông là những vị trí trung tâm do hội tụ nhiều sinh khí. Dự án nằm ven sông sẽ là nơi vượng khí và mang lại nhiều may mắn, tài lộc cho cư dân sinh sống tại đây.

Môi trường sống tại One Verandah:

với hơn 8000m2 tiện ích, một vài tiện ích tại dự án One Verandah cung ứng gần như trọn vẹn một số nhu cầu căn bản của cư dân sinh sống tại đây. Những tiện ích theo qui định 5 sao đem lại giá trị lý tưởng cho 1 dự án cấp cao. Các tiện ích của dự án gồm có:

một vài tiện ích ngoại khu cũng đem đến sự thuận lợi cho cư dân trong dự án One Verandah khi tiếp cận các dịch vụ an sinh tốt nhất như hệ thống trường học quốc tế, dịch vụ y tế, trung tâm y tế tiêu chuẩn, một số siêu thị lớn và dịch vụ giao thông công cộng.