One Verandah làn sóng dịch chuyển của cư dân thành phố

Dự án One Verandah làn sóng dịch chuyển của cư dân thành phốtọa lạc tại Thạnh Mỹ Lợi Quận 2 sản phẩm căn hộ cao cấp mới nhất của tập đoàn MapleTree, tại One Verandah nơi tìm thấy niềm vui cuộc sống lý tưởng.

Đi cùng với môi trường sống và hạ tầng được tập trung phát triển mạnh trong những năm gần đây làn sóng dịch chuyển của cư dân thành phố về với Thạnh Mỹ Lợi ngày càng tăng cao.

one verandah lan song dich chuyen cu dan thanh pho

Như đã biết, quận 2 sẽ được thành phố quy hoạch trở nên trọng tâm hành chính mới. One Verandah Bên cạnh những dự án đã và đang được triển khai tại đấy sẽ đón đầu được sự dịch chuyển của cư dân từ những vùng kế cạnh về khu vực trọng điểm. Do vậy, One Verandah mang 1 sức hút rất là lớn trong GĐ ngày nay lẫn sau này.

Thông tin khách hàng cần biết về căn hộ One Verandah:

One Verandah sẽ lôi kéo mạnh mẽ một vài cư dân thành đạt

trọng tâm hành chính lúc chuyển về quận 2, đồng nghĩa có việc mọi người sở hữu xu hướng tập trung về đấy để dễ dàng cho công việc và hưởng thụ các tiện ích tốt nhất. Vì thế, One Verandah sẽ là dự án có sức hút mạnh mẽ với các cư dân thành đạt.

Thị trường bất động sản thành phố Hồ Chí Minh đã trở nên sôi động hơn khi được biết vào cuối quý 2/2018 chủ đầu tư Mapletree sẽ chính thức mở bán dự án One Verandah. Tìm hiểu thêm thông tin về dự án Thạnh Mỹ Lợi mời quý khách tham khảo bài viết của chuyên trang http://nhatpham.net. Nhiều thông tin hữu ích về căn hộ Mapletree Quận 2 sẽ được cung cấp trong bài viết này.

Được xây dựng có tiêu chuẩn của 1 dự án BDS hạng sang, cấp cao 5 sao, đây là môi trường sống với 1 vẻ đẹp quyến rũ và đẳng cấp. Một số tiện ích nội khu dự án cung ứng một vài nhu cầu từ cơ bản đến cao cấp nhất dành cho cư dân tại đó. Đời sống tại One Verandah là những thời khắc nghỉ dưỡng triền miên giống như cuộc sống hiện đại tại 1 khu resort 5 sao.

có mức giá cao, đi theo đấy là một vài giá trị đi kèm, xứng đáng sở hữu mức giá được bỏ ra. Mỗi căn hộ tại One Verandah căn hộ Quận 2 sang trọng và tinh tế tới từng góc cạnh. Từ phong cách kiến trúc sở hữu màu sắc Âu châu đậm nét, đến những đồ nội thất cao cấp được nhập khẩu trực tiếp từ châu Âu khiến One Verandah khẳng định mạnh mẽ cao cấp của mình.

một vài căn hộ đều ưu tiên tạo một số không gian mở, sở hữu ban công rộng, cửa vách kính đón tối đa ánh sáng và với thể mở rộng để đón gió từ sông thổi vào. Như vậy, cuộc sống tại One Verandah là một chuỗi một vài giá trị sống tuyệt vời.

Bên cạnh đó, môi trường sống xanh là điều mà One Verandah hướng tới khi dành trên 50% quy mô cho khuôn viên cây xanh bên trong dự án. Thêm vào đây, xung quanh dự án đều là các dự án cao cấp, có ưu tiên về phát triển thành thị xanh, nên dự án lọt giữa 1 không gian xanh mướt.

Nằm trong 1 khu vực tách biệt mang một vài trục giao thông chính, xa một vài khu công nghiệp nên dự án sở hữu không gian sống yên tĩnh, thích hợp cho các giây phút nghỉ ngơi, thư giãn tuyệt đối.

Quý khách đang quan tâm dự án One Verandah và muốn biết thêm thông tin về căn hộ Thạnh Mỹ Lợi và chủ đầu tư Mapletree xem ở đây: http://www.nhatpham.net/tin-tuc/one-verandah-quan-2-va-nhung-dau-an-cua-mapletree-tai-viet-nam.html. Ngoài cung cấp những thông tin về căn hộ cao cấp Quận 2 bài viết còn giúp quý khách nắm được những dấu ấn của chủ đầu tư Mapletree tại Việt Nam.

chu dau tu mapletree

Những tiềm năng đầu tư của dự án One Verandah

sở hữu những chuỗi giá trị xuất sắc cộng với việc cầu qua Đảo Kim Cương khởi công xây dựng nên không xảy ra nguyên do nào ngăn cản sử tăng trưởng về giá trị của One Verandah. Dự định, một vài căn hộ tại đây có mức tăng trưởng lên tới 30% tính từ thời điểm căn hộ được giao bán đợt đầu. Với mức tăng trưởng này, sức hút của One Verandah thật sự khó cưỡng.

Dự án cũng nằm trong 1 địa bàn sở hữu sự phát triển đồng bộ nhất về hạ tầng của quận 2. Cho nên, một số tiềm năng của dự án đã được hé lộ khá nhiều, tạo ra sức hút mạnh mẽ cho dự án. Những giá trị nhìn thấy được của dự án khiến nhu cầu sở hữu dự án của người mua tăng cao và sẽ vẫn duy trì trong thời gian dài kể cả khi dự án đang được thi công lẫn thời điểm đã được bàn giao nhà.

Việc sở hữu 1 căn hộ tại One Verandah chính là mang đến cho chính bản thân và gia đình những giá trị sống cấp cao nhất và môi trường sống trong lành nhất.