Những yếu tố tạo nên sức hút cho căn hộ Moonlight Residences Thủ Đức gia tăng

Chủ đầu tư Hưng Thịnh uy tín là một trong những yếu tố tạo nên sức hút mạnh mẽ cho dự án Moonlight Residences trong thời điểm bàn giao gần kề sắp đến. Ngoài ra còn có lợi thế về vị trí, nhờ nằm trên tuyến đường huyết mạch Đặng Văn Bi. Ngay vị trí đắc địa của Khu Đông Sài Gòn, thuận lợi di chuyển thông thoáng về khu vực trung tâm Thành Phố. Từ căn hộ Moonlight Residences bạn có thể dễ dàng đi đến các khu vực lân cân thông qua các trục đường huyết mạch với cơ sở hạ tầng đã hoàn thiện tốt nhất.

Không gian xanh tại Moonlight Residences Thủ Đức
Không gian xanh tại Moonlight Residences Thủ Đức

Dự án Moonlight Thủ Đức thiết kế phù hợp với nhu cầu cơ bản của một gia đình

Sở hữu vị trí đẹp nhất tại khu Đông Sài Gòn, dự án Moonlight Thủ Đức với mật độ xây dựng chỉ 38% còn lại CĐT nhường cho khuôn viên cây xanh và các tiện ích nội khu. Tất cả các căn hộ được thiết kế vuông vức, với phòng ngủ và phòng khách lấy sáng tự nhiên nhu cầu cho thuê căn hộ Moonlight Thủ Đức đang khá sôi động vào thời điểm giao nhà như hiện nay. Bên cạnh đó các căn hộ đều có 2 nhà vệ sinh phù hợp với nhu cầu cơ bản của một gia đình.

Các toà nhà tại Moonlight Residences được thiết kế giúp tăng độ thông thoáng cũng như tăng diện tích tiếp xúc ánh sáng tự nhiên ở tất cả các phòng, tạo không gian sống hòa hợp với thiên nhiên. Tại đây các căn hộ được thiết kế với những ban công rộng mở tối đa, những ô cửa vươn mình đón ánh sáng và gió trời. Tất cả các căn hộ đều là căn góc và có 2 view, tất cả các phòng của căn hộ đều có cửa sổ hướng ra ngoài.

Tiện chí nội khu dự án moonlight residences thủ đức
Tiện chí nội khu dự án moonlight residences thủ đức

Căn hộ Moonlight Residences Thủ Đức tạo thành những điểm nhấn riêng biệt

Căn hộ Moonlight Residences Thủ Đức được đầu tư với hơn 20 tiện ích riêng biệt nhằm tạo ra điểm khác biệt vượt trội với các đối thủ khác. Các tiện ích tại đây rất đầy đủ, đáp ứng được nhu cầu sinh hoạt của cư dân. Cư dân sinh sống tại căn hộ sẽ khó có thể không hài lòng với các tiện ích ở đây nên giá bán căn hộ Moonlight Thủ Đức tăng cao trong thời gian qua đã nói lên điều đó.

Thẩu hiểu mơ ước của bạn về một mái ấm sở hữu dung tích sân vườn xanh mát khuôn viên cây xanh, khu dạo bộ, khu bể bơi, tiểu cảnh … được chủ đầu tư khéo léo thiết kế và bố trí hài hoà trong tổng thể toàn dự án. Tất cả tạo thành những điểm nhấn riêng biệt, mang tới cho cư dân những không gian xanh mát, thoáng đãng và bình yên. Sở hữu Moonlight Residences Thủ Đức không chỉ là sở hữu một ngôi nhà, mà còn là trải nghiệm một giá trị sống quý giá, như cách ta cẩn trọng và từ tốn để hiểu và yêu bản thân mình.