Những yêu cầu về bình áp lực varem

những yêu cầu khi cài đặt đặt bình tích áp Varem

– Vị trí lắp đặt đặt Bình tích áp phải ở chỗ khô thoáng, bằng phẳng, thoáng mát.

>> Bình tích áp varem tại đây

– Đặt kích cỡ của khung giá đỡ phải vừa với kích thước của bình tích áp. Việc đo đạc và định kích cỡ phải được thực hiện bởi Sales kỹ thuật.

– Việc cài đặt đặt phải do nhân viên kỹ thuật có kiến thức về bình tích áp. cài đặt đặt theo đúng thông số kỹ thuật của nhà sản xuất đề ra.

Trong trường hợp hưởng dụng các bình nối song song thì chúng phả được lắp đặt đặt cùng một chiều cao. Với những bình có dung tích > 12l thì cần có thiết bị trợ giúp.

Cách kiểm định bình tích áp Varem

>> Bình tích áp varem 200 lít

tác động của bình tích áp Varem đó chính là được lắp đặt trong hệ thống cung cấp nước để làm tăng áp suất đường ống khi vận chuyển nước lên cao. Từ đó giúp điều hòa năng lượng thông qua áp suất, lưu lượng của chất lỏng làm việc. Về căn bản thì bình tích áp Varem có tác dụng đó là giúp ổn định áp suất hệ thống thủy lực trong đường ống, tăng tuổi thọ của máy bơm nước, từ đó bảo quản máy bơm nước giúp tránh khỏi các sự cố như va đập thủy lực khi người chạy đột ngột ngắt tải.

Để có cơ hội chắc chắn được chất lượng của sản phẩm bình tích áp Varem được đưa ra phân khúc có cách đáp ứng được quan tâm sử dụng, an toàn cho người dùng thì các công ty làm ra bình tích áp phải kiểm định bình tích áp với dung tích từ 24 – 1000 lít như sau:

>> Bình tích áp Varem 

+ Nhằm chắc chắn chất lượng của bình tích áp cần kiểm định chất lượng trước khi giao hàng.

+ Kiểm tra một số loại giấy tờ đi lại kèm như CO, CQ của nhà làm ra, giấy bảo hành có đúng với thông tin của khách hàng hay không.

+ Kiểm tra trên vỏ bình có các vết rạn nứt, vết rò rỉ hơi tại các mối hàn mối tán đinh + Kiểm tra khả năng chịu lực: Đối với bình có kết cấu nhiều phần làm việc ở các cấp áp suất khác nhau thì cần tách và thử thủy lực cho từng phần.

+ Kiểm tra độ kín: hưởng dụng môi chất thử là khí trơ hoặc khí nén đến áp suất làm việc cho phép, phát hiện rỏ rỉ và đề xuất biện pháp khắc phục

+ Kiểm tra chạy: kiểm tra điều kiện cần và đủ để bình hoạt động bình thường. Đưa bình vào làm việc, coi xét các tình trạng làm việc của bình và phụ kiện lưu thông kèm.

>> Bình tích áp Varem 200 lít 

Một bình tích áp qua các bước kiểm tra trên, đáp ứng đủ qui định, nhu cầu thì sẽ được tung hàng thị trường, đến tay người tiêu Sử dụng.

Mọi thông tin về sản phẩm bình tích áp Varem quý khách hàng vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn chi tiết, xác thực nhất.

Mọi chi tiết xin liên lạc

CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ

238 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội

Hotline: 0124.761.8888

Email: kinhdoanh8@csvietnam.com