Những tiện ích gần nhất mà cư dân Opal Boulevard có thể tiếp cận?

Ngoài những tiện ích nội khu được nhiều người nhắc đến, tiện ích ngoại dự án Opal Boulevard cũng được đánh giá rất cao. Trong blog tư vấn bất động sản Trần Đình Hiếu có giới thiệu đến các tiện ích gần nhất mà cư dân của opal boulevard pham van dong có thể tiếp cận. Để giúp quý khách hàng hình dung được những giá trị sẽ tiếp cận được của căn hộ này chúng tôi tiến hành phân tích chuyên sâu hơn những tiện ích sống bao quanh dự án đường Phạm Văn Đồng.

Những tiện ích nổi bật bao quanh dự án Opal Boulevard mang đến những giá trị nào?

Bệnh viện quốc tế Hạnh Phúc, chợ Thủ Đức, Đại học quốc gia Hồ Chí Minh, sân bay Tân Sơn Nhất, Vincom Thủ Đức chính là những cái tên tiện ích được nhắc đến nhiều nhất tại dự án chung cu tap doan dat xanh. Mỗi một tiện ích lại đảm nhận một vai trò khác nhau mà cũng sở hữu những giá trị không hề trùng lặp, tạo nên những thuận lợi khác biệt cho khách hàng.

Dư án Opal Boulevard gần Bệnh viện quốc tế Hạnh Phúc

Cách dự án Opal Boulevard quãng đường di chuyển là 2,5km. Đây là địa chỉ y tế đáng tin cậy nhiều người lựa chọn để khám và chăm sóc sức khỏe. Bệnh viện là một trong những nơi uy tín nhất hiện nay tại thành phố Hồ Chí Minh khi mỗi ngày có hàng nghìn lượt người tìm đế để được hỗ trợ về y tế.

khong gian xanh tai opal riverside dat xanh pham van dong

Bệnh viện có thâm niên không quá lâu đời song kinh nghiệm là luôn luôn đủ để phục vụ các bệnh nhân. Đến đây, mọi người sẽ thấy được sự tận tâm của các y bác sĩ, sự phụng sự nhiệt thành của mọi người dành cho các bệnh nhân và người nhà của họ. Các trang thiết bị tại bệnh viện này cũng rất tốt và chất lượng.Các máy móc kỹ thuật hiện đại nhất đều được bệnh viện thường xuyên nhập về và đưa vào sử dụng. Thông qua những biểu hiện đó, khách hàng sống tại Opal Boulevard phần nào tin tưởng có thêm lựa chọn tuyệt vời, nơi để gửi gắm sức khỏe của gia đình và bản thân.

Opal Boulevard cách Chợ Thủ Đức 3km và các tiện ích khác với quãng đường ngắn

Chợ Thủ Đức là chợ lớn nhất của Quận. Đầu mối giao thương trọng điểm của khu vực. Mọi mặt hàng đều được bày bán tại khu vực chợ này đáp ứng yêu cầu của các cư dân. Chọn sống tại căn hộ Đất Xanh, khách hàng chỉ mất 3km là có thể đến được chợ và mua sắm các nhu yếu phẩm, các đồ dùng sinh hoạt hằng ngày hay áo quần, giày dép…và nhiều thứ khác nữa.

Tiếp đến là trường Đại học quốc gia Hồ Chí Minh cũng chỉ cách vị trí dự án đường Phạm Văn Đồng quãng đường 3km. Trường đại học này có thâm niên hoạt động lâu đời, được xây dưng từ lâu và là môi trường đào tạo được nhiều sinh viên yêu thích lựa chọn. Trường học có nhiều khoa đào tạo khác nhau, mỗi năm đón thêm hàng nghìn sinh viên theo học. Với chất lượng đào tạo tốt, cơ sở vật chất trang bị đầy đủ, thầy cô giàu kinh nghiệm, Trường đại học quốc gia Hồ Chí Minh sẽ là tiện ích rất tốt về giáo dục để các gia đình sống tại chung cư Thủ Đức có thể cho con theo học, hoặc sinh viên có thể mua nhà ở đây sống để tiện đến trường.

Ngoài các dự án căn hộ Thủ Đức, Bình Dương thì thị trường căn hộ Quận 2 luôn là điểm nóng trong những năm gần đây. Trong Quý IV/2019, ngoài các dự án cao cấp, hạng sang tại Thủ Thiêm và khu vực liền kề. Thị trường căn hộ Quận 2 phân khúc tầm trung sẽ chào đón thêm dự án D’Lusso của Điền Phúc Thành, xem ngay đánh giá của trandinhhieu.com về căn hộ D’Lusso Quận 2.

Một điểm đến khác mà cư dân Opal Boulevard có thể lựa chọn thay vì đến chợ để mua sắm chính là Vin com Thủ Đức. Địa chỉ này chỉ cách dự án 3km, đây là trung tâm thương mại nổi tiếng thương hiệu Vicom. Tại đây có nhiều dịch vụ từ mua sắm, ăn uống, vui chơi, xem phim chắc chắn sẽ khiến khách hàng thích thú. Chưa kể không gian các trung tâm thương mại của Vicom đều rất đẹp mắt nên sẽ là không gian lý tưởng để gia đình dẫn trẻ con hay cùng nhau đi chơi vào thời gian rảnh rỗi.

Những tiện ích trên đây đều nằm rất gần với dự án Opal Boulevard, ngoài ra còn có sân bây Tân Sơn Nhất và nhiều khu vực tiện nghi khác. Hãy liên hệ đặt mua căn hộ để có thể tiếp cận ngay các tiện ích này.