Những thống tin về chí phí sản phẩm của máy bơm nước tsurumi

ngày nay, người hưởng dụng bơm chìm công nghiệp, đặc biệt là các nhà máy đang ngày dần quan tâm đến chi phí vòng đời loại máy móc(LCC-Life cycle cost) của bơm công nghiệp. Một nhà máy với một phòng mua hàng chuyên nghiệp sẽ không lựa chọn mua bơm khi chỉ dựa vào giá thành mua bán và kinh phí cài đặt đặt ban đầu. Thay vào đó, họ tập trung vào tiêu chí tổng chi phí vòng đời của một bơm, kinh phí này thường lớn hơn 5 lần so với kinh phí ban đầu mua bơm Tsurumi.

>> Bơm nước thải tsurumi https://goo.gl/RM47Am

Việc phân tách chi phí vòng đời của bơm có mục tiêu là để giảm thiểu tổng kinh phí. phân tách là công cụ để biết xem kinh phí mua bơm ban đầu có đáng để cân nhắc xem như là yếu tố tiên quyết không, khi so sánh với các chi phí khác Sau khi mua như kinh phí bảo dưỡng, chi phí tiêu hao điện năng hay chi phí do phải ngừng máy.

Vậy kinh phí vòng đời loại máy móc(LCC) của một máy bơm nước thải tsurumi là gì?

LCC được hiểu là tổng chi phí phát sinh trong vòng đời làm việc của một bơm chìm tính từ thời gian mua bơm đến thời khắc tháo và loại bơm ra khỏi tiến trình làm ra. phân tích LCC cũng là một dụng cụ huyết mạch giúp người quản lý nhà máy lựa chọn xem nên đầu tư vào việc sửa một bơm cũ hay mua một bơm mới thay thế.

>> Máy bơm hố móng tsurumi tại đây

Bảng đánh giá sau đây biểu hiệnmột số kinh phí phát sinh trong vòng đời của một bơm, với giả thuyết là bơm vận hành trong 20 năm. Trong số 8 kinh phí chính trong vòng đời của bơm, kinh phí về năng lượng tiêu hao, kinh phí bảo dưỡng và chi phí sửa chữa chiếm khoảng nữa tổng chi phí của vòng đời bơm.một số chi phí này có mẹo hay phân thành 3 nhóm chính, dựa trên khả năng kiểm soát chi phí của người hưởng dụng bơm:

Các chi phí ít có khả năng kiểm soát: kinh phí môi trường, kinh phí thải hãng bơm

Các kinh phí có giải pháp kiểm soát tương đối: chi phí giá trị mua ban đầu, kinh phí cài đặt đặt và vận hành

Các chi phí có mẹo hay kiểm soát cao: chi phí bảo dưỡng, sữa chữa, kinh phí năng lượng, chi phí ngừng máy.

>> Máy bơm chìm 3 pha  https://goo.gl/8UQ2HU
(các loại kinh phí trong tổng chi phí vòng đời bơm)

Tại sao người sử dụng bơm lại nên quan tâm đến LCC

Bơm chiếm một phần chi phí lớn trong tổng kinh phí của nhiều nhà máy công nghiệp. Bơm có cơ hội chiếm khoảng 20-25% tổng chi phí của nhà máy. giá mua bơm bơm chỉ là một phần nhỏ trong tổng chi phí vòng đời sản phẩm của bơm (như đánh giá ở trên, giá cả mua bơm chỉ chiếm khoảng 10% của LCC). Trong khi các chi phí như chi phíhoạt động gồm bảo dưỡng, sửa chữa và năng lượng chiếm gần 50% LCC. Tuy nhiên, người mua hàng thường có tâm lý lựa chọn dựa trên kinh phí đầu tư ban đầu khi chọn dòng có chi phí thấp, thay vì phải đánh giá tổng chi phí làm việc của bơm.

>> Máy thổi khí tsurumi  http://giamaybomnuoc.com/may-thoi-khi-tsurumi-rsa40.html

Người sử dụng máy bơm chìm có ít khả năng kiểm soát các kinh phí không tránh khỏi như kinh phí môi trường, kinh phí thải hãng bơm, kinh phí lắp đặt. Nhưng các chi phí bảo dưỡng, năng lượng hay kinh phí ngừng máy có cơ hội được kiểm soát đẹp, giúp giảm thiểu được chi phí cho nhà máy.

Mọi chi tiết xin liên lạc

CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ

238 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội

Hotline: 0124.761.8888

Email: Kinhdoanh8@csvietnam.com