Những Thông tin sản phẩm của máy bơm trục đứng MSHB/MSVB

Máy bơm trục đứng đa tầng cánh Matra là thương hiệu có xuất xứ từ Italya – là một thương hiệu đã có mặt lâu đời trên thị trường máy bơm công nghiệp. một số loại máy của thương hiệu này đều có mẫu mã phong phú, được ứng dụng trong nhiều công trình lớn.

>>>  Máy bơm chìm giếng khoan http://bit.ly/2wPgIq4

Trong bài viết này, tất thẩy chúng tôi xin được đề cập tới ứng dụng của hãng máy bơm trục đứng đa tầng cánh của thương hiệu Matra để biết thêm về thương hiệu cũng như ứng dụng rộng rãi của dòng máy này.

Bơm đa tầng cánh có qui hoạch với cấu tạo trục thẳng đứng bằng nguyên liệu thép không gỉ AISI 304, phần cánh được làm bằng nhựa Noryl giúp cho động cơ của thiết bị vận hành bền bỉ, có cơ hội chống chọi với môi trường khắc nghiệt. Ưu điểm chính của sản phẩm này đó là hoạt động êm ái, tạo được nguồn nước mạnh và đẩy nước cao, đặc biệt là giảm thiểu điện nên khi sản phẩm này vận hành đa công dụng thì sẽ đáp ứng được mọi quan tâm cũng như sự quan tâm của người hưởng dụng.

>> máy bơm nước 3 pha 

Bơm đa tầng cánh Matra có các ứng dụng rộng rãi trong mọi chuyên ngành như: Vận chuyển tuần hoàn nước trong khu nhà chung cư, chuyên ngành công nghiệp và nông nghiệp; Hệ thống tưới tiêu trong nông nghiệp và thể thao; Hệ thống rửa, vòi phun; bổ sung thêm dưỡng chất nước đối với nồi hơi; Hệ thống xử lý nước và thấm lọc; Làm chậm qui trình ngưng tụ chất lỏng hàng hoá; Hệ thống điều áp, hệ thống làm mát, sưởi ấm; Hệ thống một số nghành thực phẩm về nước uống đóng chai… Xem thêm máy bơm nước công suất lớn

>> máy bơm nước công suất lớn 

Bơm đa tầng cánh Matra có ưu điểm nổi bật như: thiết kế nhỏ gọn nên dễ dàng cài đặt và vận chuyển; hoạt động bền bỉ; tiêu thụ điện năng ít; tuổi thọ cao; phong phú hãng hình ảnh và có công suất rộng… Tùy theo quan tâm sử dụng mà khách hàng có thể chọn lựa cho mình những loại máy bơm như: bơm công nghiệp; máy bơm giếng khoan; bơm hỏa tiễn; bơm trục ngang; bơm trục đứng; bơm nước thải;…ngày nay tại Công ty CP Matra Quốc Tế cung cấp cho khách các sản phẩm có tốt đắc địa, chính hãng, được nhập khẩu nguyên chiếc.

>> máy bơm trục đứng 

Bài viết hôm nay sẽ giới thiệu về máy bơm MSHB/MSVB với dải công suất từ 7.5 kW đến 22kW với các thông số kỹ thuật sau: Dải công suất: 7.5 kw đến 22 kw
Điện áp: 3pha/ 380V/ 50Hz
Dải lưu lượng: 0 – 42 m3/h
Dải cột áp: 226.2 – 0m
Họng hút: DN 50mm
Họng xả: DN 40mm
Cấp giữ gìn: IP 44
Cấp cách điện: F

>> Máy bơm trục ngang 

Mọi thông tin về sản phẩm bơm đa tầng cánh Matra quý khách hàng vui lòng liên lạc với hotline của tất thẩy chúng tôi để nhận được thông tin chi tiết, cụ thể nhất!

CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ

Địa chỉ: Số 238 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội

điện thoại: 0124.761.8888

Email:kinhdoanh8@csvietnam.com