Những thông tin cần biết về dự án căn hộ Masteri An Phú

Công ty cổ phần và đầu tư Thảo Điền là công ty được thành lập vào ngày 09-02-2007, dù mới xuất hiện trên thị trường đầu tư bất động sản Việt Nam mới gần 10 năm nhưng công ty cũng như chủ đầu tư này đã để lại một ấn tượng không hề nhỏ cho giới đầu tư khi liên tục ra mắt các dự án có quy mô lớn, chất lượng cao, đóng góp mạnh mẽ cho sự phát triển của các khu vực nói chung và ngành bất động sản nói riêng. Mới đây chủ đầu tư đã cho ra mắt dự án căn hộ cao cấp Masteri An Phú đây được coi là dự án sẽ để lại tiếng vang lớn cho chủ đầu tư cũng như sẽ được sự trông chờ và kì vọng của các khách hàng đối với dự án.

masteri an phu

Dự án được đặt tại số 175 Xa Lộ Hà Nội, quận 2, thành phố Hồ Chí Minh từ dự án có thể di chuyển thuận lợi đến các khu vực lân cận và chỉ cách trung tâm thành phố 5 phút đi xe. Dự án được đứng “ dưới chướng” của công ty cổ phần đầu tư Thảo Điền ngòai ra dự án Masteri An Phú được ngân hàng Techcombank đứng lên cam kết bảo lãnh dự án.

Conteccons là nhà thầu chính của dự án với phương châm đem những gì tốt nhất đến cho khách hàng, dự án còn được thiết kế bởi những kiến trúc sư có uy tín trong và ngoài nước. Với thiết kế 352 căn hộ, có diện tích giao động từ 56-90m2 cho các căn hộ từ 1 đến 3 phòng ngủ, lối vào tháp các căn hộ hoàn toàn riêng biệt. Các căn hộ đều được thiết kế hướng sáng, có view nhìn đẹp, sàn căn hộ đều được thiết kế bằng sàn công nghiệp, kính cường lực có sức chịu lực cao,…

Bên trên là tổng quan dự án căn hộ Masteri An Phú, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được biết thêm chi tiêt và có giá căn hộ tốt nhất trên thị trường.