Những sản phẩm nổi bật của máy bơm nước thải matra và tsurumi

Máy máy bơm nước thải công suất nhỏ 2HP tương thích sử dụng cho các công trình bơm nước thải quy mô nhỏ như bơm nước thải dân dụng từ các nhà hàng, trung tâm y tế, trang trại chăn nuôi hoặc bơm nước ao hồ, sông suối tưới tiêu thủy lợi.

>> máy bơm chìm tsurumi KTZ21.5 http://giamaybomnuoc.com/bom-nuoc-thai-ktz21-5.html thương hiệu lớn hiện nay

Như chúng ta đã biết, Máy bơm nước thải là một hãng máy bơm chuyên dụng để bơm các loại nước đã qua sử dụng, nươc tự nhiên chứa nhiều tạp chất phức tạp có cách gây hư hại dến máy hoặc ăn mòn kim dòng mà các dòng máy bơm thông thường không sử dụng được.

ví như chúng ta chỉ có nhu cầu sử dụng dòng máy bơm này cho các mục đích dân dụng hoặc công trình bơm nước thải quy mô nhỏ thì chỉ cần sử dụng hãng máy bơm chìm công suất nhỏ 1Hp, 2Hp, 3Hp và nên hưởng dụng các sản phẩm của thương hiệu nào chất lượng hãy tìm hiểu thêm trong bài viết này dưới đây.

1) Máy Bơm chìm nước thải công suất nhỏ 2HP hiệu Tsurumi.

có cách chúng mình đang thắc mắc tại sao trong các bài viết đánh giá hoặc giới thiệu về các loại máy bơm nước thải tất cả chúng tôi luôn nhắc đến thương hiệu Tsurumi Trước hết ? Điều này hoàn toàn dễ hiểu bởi Tsurumi là thương hiệu chuyên sản xuất các hãng bơm chìm nước thải có chất lượng và tính năng, hiệu năng làm việc hàng đầu toàn cầu Hiện nay. Để xem đa số các sản phẩm máy bơm chìm nước thải Tsurumi các chúng ta có mẹo hay bấm vào đây , còn trong khuôn khổ bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến dòng Bơm chìm nước thải công suất nhỏ 2HP được hưởng dụng rất nhiều tại Việt Nam với nhiều chủng dòng khách nhau để Quý khách lựa chọn.

>> máy bơm chìm tsurumi ktz45.5 45.5 

Trước tiên phải kể đến dòng sản phẩm máy bơm nước Tsurumi KTZ21.5 công suất 1,5kW – 2Hp. Đây là hãng bơm nước thải 3pha được sử dụng rộng rãi trong các công trình xử lý nước thải hoặc bơm nước hố móng công trình tại Việt Nam. dòng bơm này được qui hoạch chủ yếu bằng vật liệu gang nên thường được sử dụng để máy bơm nước thải thông thường không có hàm lượng chất ăn mòn quá lớn như bơm nước mưa, máy bơm nước thải sinh hoạt, bơm nước hố móng công trình …

Máy bơm nước Tsurumi KTZ21.5 công suất 1,5kW – 2Hp

Tsurumi PU là hãng bơm được sử dụng rất nhiều tại Việt Nam ngày nay, chỉ trong 3 tháng đầu năm chúng tôi đã cung cấp ra phân khúc gần 1000 sản phẩm loại này thì chúng ta cũng đã hiểu mức độ tiêu thụ của dòng sản phẩm này trên thị trường. Tsurumi PU ngoài những ưu điểm và chất lượng vượt trội vốn có của các sản phẩm máy bơm Tsurumi thì với một số qui hoạch đặc biệt tại các bộ phận tiếp xúc trực tiếp với nước thải như thân bơm , cánh bơm bằng inox, đế bơm bằng nhựa siêu bền ABS cho phép dòng sản phẩm này có khả năng bơm được nước thải chứa nồng độ axit nhẹ và nước thải chứa các chất ăn mòn khác như muối, Benzen… bên cạnh đó báo giá sản phẩm rất hợp lý và tranh giành so với các loại máy tương tự của các thương hiệu khác. Với hãng máy bơm Tsurumi công suất 2hp Quý khách có cách tham khảo về sản phẩm Máy bơm chìm nước thải Tsurumi 80PU21.5.

2) Máy bơm chìm nước thải công suất nhỏ 2HP Matra

Tiếp theo chúng ta sẽ tìm hiểu về các sản phẩm Máy bơm chìm nước thải công suất nhỏ 2HP của thương hiệu Matra. Thương hiệu Matra của Ý được công ty matra JSC nhập khẩu trực tiếp

Ưu điểm lớn nhất của các dòng Máy bơm chìm nước thải công suất nhỏ 2HP Matra đều có giá thành khá tranh đua tại Việt Nam và là các dòng máy máy bơm nước thải 1pha tiện lợi hưởng dụng cho cả các chộ gia đình (thường không có điện công nghiệp 3pha). Tuy nhiên chất lượng cả 3 hãng bơm này không thể “hoàn hảo” như các dòn bơm Tsurumi, nên ví như thời gian hưởng dụng thiết bị liên tiếp của Quý khách không lớn ( theo kết quả kiểm tra hiệu năng hoạt động của sản phẩm máy máy bơm nước thải Inox Matra chỉ nên vận hành liên tục khoảng 8 tiếng trong điều kiện được ngâm chìm hoàn toàn trong nước ) thì Quý khách có mẹo hay chọn lựa sản phẩm máy bơm chìm nước thải 2HP từ 1 trong 3 thương hiệu này để đảm bảo giảm thiểu chi phí.

>> máy bơm chìm tsurumi ktz611 611

Mọi chi tiết xin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ

238 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội

Hotline: 0124.761.8888

Email: kinhdoanh8@csvietnam.com