Những lý do khiến bạn phải đầu tư ngay căn hộ Vinhomes Golden River

Dự án căn hộ Vinhomes Golden River được đầu tư và phát triển bởi tập đoàn Vingroup nổi tiếng đang đứng đầu trong giới bất động sản hiện nay. Dự án có quy mô lên đến 25,29 ha với quy mô xây dựng 18,6%. Đây chắc chắn sẽ là dự án mang lại nhiều lợi ích xứng đáng với giá cả và khiến bạn phải đầu tư ngay vào Vinhomes Golden River.

tuyen-metro-vinhomes-golden-river

Các lý do khiến khách hàng phải đầu tư ngay vào Vinhomes Golden River:

Về vị trí tọa lạc: tại số 2 Tôn Đức Thắng, phường Bến Nghé, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh. Căn hộ Vinhomes Golden River sẽ là tâm điểm giữa trung tâm thành phố với mặt tiền Tôn Đức Thắng và đường Nguyễn Hữu Cảnh cùng sự bao bọc của sông Sài Gòn thơ mộng.

Vinhomes Golden River sở hữu 4 tầm nhìn đắt giá nhất hiện nay:

+ Một mặt hướng sông Sài Gòn

+ Một mặt hướng ra trung tâm thương mại sôi động

+ Một mặt hướng ra khu đô thị Vinhomes Central Park

+ Một mặt hướng ra công viên cây xanh của Thảo Cầm Viên Sài Gòn

Dự án có một vị trí thuận lợi khi gần sông, gần khu trung tâm tài chính, gần đường chính nên hội tụ đủ những yếu tố tăng giá tốt cho bất động sản. Đây là một lý do quan trọng cho những ai muốn đầu tư vào dự án Vinhomes Golden River.

Các tiện ích nội khu và ngoại khu được thiết kế hiện đại mà vẫn mang đến sự thoải mái:

+ Bể bơi ngoài trời và vườn trên cao

+ Phòng tập Gym & Fitness 5 sao

+ Hệ thống camera giám sát 24/7 đảm bảo an ninh tuyệt đối

+ Khu trung tâm thương mại Vincom

+ Trường học liên cấp Vinschool

+ Bệnh viện Vinmec

+ Khu trượt băng nghệ thuật

Chủ đầu tư là tập đoàn Vingroup – Tập đoàn bất động sản số 1 Việt Nam với sự khẳng định tên tuổi cũng như độ uy tín đã được chứng nhận trong năm 2015 vừa qua với những dòng sản phẩm căn hộ, biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp, sang trọng.

Nếu quý khách quan tâm đến dự án căn hộ Vinhomes Golden River hãy liên hệ với chúng tôi, phòng kinh doanh chủ đầu tư để biết thêm chi tiết.