Những dự án nổi bật của Sunshine Group ở thời điểm hiện tại?

Được biết thị trường căn hộ bất động sản trong những năm gần đây đang có sự biến đổi theo chiều hướng tích cực hơn bao giờ hết, nhiều dự án căn hộ được đánh giá hiện đại và đẳng cấp có tiềm năng trong tương lai lần lượt được triển khai khá nhiều trên địa bàn căn hộ khắp cả nước.

Chủ đầu tư Sunshine Group là cái tên đặc sắc và hiện đại, đây được biết là chủ đầu tư vô cùng tiềm năng và có giá trị tiện ích mang lại qua mỗi căn hộ vô cùng đặc sắc, việc khách hàng mua căn hộ tại đây luôn là quyết định không nên bỏ qua.

Bài viết này, SaleReal sẽ bật mí cho các bạn thêm những căn hộ hàng đầu thuộc chủ đầu tư Sunshine Group đã triển khai trên khắp địa bàn thành phố của cả nước, mong muốn kiến tạo nên những giá trị đẳng cấp mang đến những giây phút thoải mái cho khách hàng tại dự án Sunshine Group.

Tìm hiểu thêm thông tin tập đoàn Sunshine Group tại video dưới đây:

Những dự án nổi bật của Sunshine Group ở thời điểm hiện tại?

Tại Hà Nội, mảnh đất Thủ đô nơi đây chúng ta có 2 dự án đang được triển khai xây dựng đó chính là Sunshine Crystal River và Sunshine City, từ lúc bắt đầu xây dựng, đây chính là 2 dự án hứa hẹn sẽ có những căn hộ đẳng cấp khác nhau, sự lựa chọn hoàn hảo cho những khách hàng mảnh đất thủ đô của cả nước.

Được bén duyên vào năm 2018 tại địa bàn TP.HCM, ông lớn Sunshine Group triển khai được khá nhiều dự án trên địa bàn này với mong muốn khẳng định mình hơn nữa và cốt lỗi tạo nên những kiệt tác căn hộ đặc sắc hàng đầu đậm chất thời thượng cho cư dân ở thành phố mang tên Bác này, những cái tên nổi bật như:

Danh sách dự án Sunshine Group triển khai tại TP.HCM

Sunshine City Sài Gòn hay Sunshine Diamond River là 2 cái tên đầu tiên và nổi bật của tập đoàn Sunshine Group, đây là hai dự án đầu tiên của chủ đầu tư triển khai tại địa bàn thành phố Hồ Chí Minh, hai dự án này được nằm ở thị trường căn hộ Quận 7, được đánh giá là một trong những thị trường căn hộ bật nhất ở đây. Mỗi dự án được bố trí những tiện ích phù hợp một căn hộ tiện ích đầy đủ ở nhiều phương diện như Căn hộ, Sky Villas, Officetel,… .

phoi canh can ho sunshine city saigon

Sunshine Venicia Thủ Thiêm là dự án thứ 3 của chủ đầu tư Sunshine Group, với vị trí được đánh giá có tiềm năng khi sở hữu được tiện ích của căn hộ bờ sông, gần sông Sài Gòn và sở hữu được góc nhìn tuyệt vời đến Vinhomes Central Park hay Landmark 81. Giá bán dự kiến của căn hộ này được định mức giao động 6000 – 8000 USD/m2.

phoi canh sunshine venicia

Sunshine Horizon Quận 4 chính là cái tên nổi bật trong địa bàn căn hộ Quận 4 trong nhiều năm trở lại đây, sự xuất hiện của dự án chủ đầu tư Sunshine Group đã giải đói được sự thiếu hụt căn hộ Quận trong nhiều năm qua, được giới chuyên môn nhận định rằng nơi đây được ví là mảnh đất vàng hiếm, có giá trị trong tương lai khá lớn, mức bán là 75 – 85 triệu/m2.

Sunshine Continental Quận 10 chính là cái tên đặc biệt ở thành phố nội ô mà ông lớn Sunshine Group muốn mang đến cho khách hàng, điểm nổi bật của dự án này cũng chính là được giới đầu tư khác cũng như giới chuyên môn chú ý đến khá nhiều bởi những đặc sắc ở đường lối thiết kế độc đáo cả trong và ngoài căn hộ thiết kế thời thượng nhiều tiện ích đẳng cấp, mức giá bán giao động dự kiến là 115 triệu/m2.